Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì? Lời chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Tin Tức

Bạn có biết ngày Quốc tế Phụ nữ trong tiếng Anh được gọi là gì không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần. Để giải đáp cho vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây về Ngày 8 tháng 3: Lời chúc mừng tiếng Anh. Đây là cách tuyệt vời và ý nghĩa nhất để gửi đến bạn!

Ngày Quốc tế Phụ nữ trong tiếng Anh là gì?

ngay quoc te phu nu tieng anh la gi loi 1

Ngày Quốc tế Phụ nữ trong tiếng Anh được gọi là “International Women’s Day” và có thể viết tắt thành “Women’s Day”. Câu chúc ngày Quốc tế Phụ nữ trong tiếng Anh thường là “Happy International Women’s Day!” hoặc “Happy Women’s Day!”.

Lời chúc mừng ngày 8/3 sôi động và ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày rất đặc biệt đối với tất cả phụ nữ trên thế giới. Đây là ngày mà toàn cầu tôn vinh những đóng góp vĩ đại mà phụ nữ mang lại cho xã hội hàng ngày. Đây cũng là ngày mà nam giới dành những cảm xúc chân thành và lòng tri ân đến nửa kia của thế giới. Ngoài những món quà và bó hoa tươi thắm, lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ sôi động và ý nghĩa là điều không thể thiếu. Dưới đây là một số ý tưởng lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hãy cùng xem nhé!

Xem Ngay Bài Viết  Viết đoạn văn về bạn thân bằng tiếng Anh (5 mẫu)

Lời chúc mừng ngày 8/3 dành cho mẹ

Chúc mừng ngày 8 tháng 3 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

 1. “Một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời, và một người mẹ tuyệt vời. Bạn còn nhiều hơn thế này đối với tôi! Tôi thật may mắn và tự hào lúc có một người mẹ như bạn. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ! Con yêu mẹ!”

 2. “Mẹ là một người phụ nữ xinh đẹp, không chỉ là một người bạn tốt, nhưng còn là một người mẹ tuyệt vời. Bạn là tất cả đối với tôi và hơn thế nữa! Tôi thật may mắn và tự hào lúc có một người mẹ chồng như chị. Chúc các bạn một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ! Con yêu mẹ!”

 3. “Mẹ thân yêu, con chúc mẹ thật nhiều hạnh phúc trong ngày hôm nay và những năm còn lại. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ! Tôi yêu bạn nhiều!”

 4. “Cảm ơn mẹ đã làm cho cuộc sống của tôi trở nên đặc biệt. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho một Ngày Phụ nữ đặc biệt tràn đầy yêu thương và hạnh phúc. Con yêu mẹ! Chúc mừng ngày Phụ Nữ!”

 5. “Mẹ dấu yêu, con muốn mẹ biết rằng con thật may mắn khi được ban phước với một người mẹ tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ! Tôi yêu mẹ!”

Lời chúc mừng ngày 8/3 dành cho người yêu và vợ

Lời chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh dành cho người yêu và vợ

 1. “Đây là cách tôi nói rằng bạn là một người phụ nữ rất đặc biệt trong cuộc sống tôi! Cảm ơn vì đã chọn tôi! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, tình yêu của anh! Yêu em nhiều lắm!”

 2. “Tôi chỉ muốn nói rằng bạn là một người phụ nữ rất đặc biệt trong cuộc sống tôi. Cảm ơn vì đã chọn tôi! Chúc người thân yêu của mình có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em nhiều lắm!”

 3. “Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình. Ngày phụ nữ hạnh phúc, cô gái của tôi! Yêu và quý!”

 4. “Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình. Mong cô gái của anh ngày 8/3 vui vẻ và ngập tràn mến thương! Yêu và quý!”

 5. “Bạn lấp đầy những ngày của tôi bằng hạnh phúc và thế giới của tôi với tình yêu của bạn! Em yêu, em thật đặc biệt đối với anh! Chúc một ngày Quốc tế Phụ nữ tuyệt vời! Tôi yêu bạn nhiều!”

Lời chúc mừng ngày 8/3 dành cho chị em

Lời chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh dành cho chị em

 1. “Cô ơi, cô là cô gái dũng cảm nhất, thông minh nhất và tài năng nhất mà tôi từng biết. Thế giới là của bạn! Chúc một ngày Phụ nữ tuyệt vời!”

 2. “Em gái yêu quý, em là cô gái dũng cảm nhất, thông minh nhất và tuyệt vời nhất mà em từng biết. Cả toàn cầu này thuộc về bạn! Những lời chúc tốt đẹp nhất cho một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và thú vị!”

 3. “Hai chị em là những người tốt bụng, tốt bụng, hỗ trợ và là những người bạn tốt. Cô ơi, bạn có ý nghĩa hơn những lời có thể nói! Yêu và quý! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!”

 4. “Em là một người chị tốt bụng và luôn ủng hộ em và là người bạn tốt của em. Chị à, chị là người có ý nghĩa hơn cả những lời có thể nói! Tôi yêu bạn nhiều! Chúc các bạn một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc!”

 5. “Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, chị của em! Vào dịp đặc biệt này, là ngày của bạn, vì vậy hãy làm bất kỳ điều gì bạn muốn!”

Lời chúc mừng ngày 8/3 dành cho bạn bè và đồng nghiệp

Lời chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh dành cho bạn bè và đồng nghiệp

 1. “Điều tôi hy vọng vào ngày đặc biệt này là những điều tốt nhất cho bạn! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!”

 2. “Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong ngày đặc biệt này. Chúc các bạn một ngày 8-3 vui vẻ và hạnh phúc!”

 3. “Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết. Mong cho ngày Quốc tế Phụ nữ của bạn thật hạnh phúc và tràn đầy mến thương!”

 4. “Chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc vào ngày hôm nay, vì vậy hãy tận hưởng ngày hôm nay của bạn! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!”

 5. “Tôi không có bạn nào khác như bạn. Bạn rất chu đáo và quan tâm! Và cảm ơn bạn đã làm cho cuộc sống của tôi trở nên tươi sáng hơn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn của tôi!”

Đó là những lời chúc mừng ngày 8/3 sôi động và ý nghĩa mà tôi muốn gửi đến bạn. Đừng quên truy cập VDO Software để biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Hãy chia sẻ những lời chúc này với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của bạn và làm cho ngày của họ trở nên đặc biệt nhé!

Rate this post