EN
Bởi: Tháng Mười 31st, 2021 Nhận xét (0)

NẮM CHỌN XU HƯỚNG SELFIE SỐNG ẢO NHỜ CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN

Hiện nay, giới trẻ có xu hướng tạo ra những bức hình selfie sống ảo theo phong cách riêng, nhờ đó mà họ nhận được nhiều lượt yêu thích của cộng đồng hoặc chỉ đơn giản là tìm thấy niềm vui cho mình. Tuy nhiên, để có được bức ảnh selfile đẹp cần kết hợp nhiều cách thức khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bước cơ bản để tự tạo cho mình những bức ảnh sống ảo ấn tượng.

Cách selfie sống ảo

Cách selfie sống ảo

Tìm ý tưởng selfie

Để có được những bức ảnh selfie sống ảo để đời thì trước tiên bạn cần phải tìm ý tưởng độc đáo. Bước này tuy không quá cần thiết nhưng nó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về kiểu dáng, cách thức tạo hình trang phục hay địa điểm để không phải bỡ ngỡ. Bạn có thể tìm ý tưởng cho riêng mình từ việc tham khảo các trang mạng xã hội được nhiều người quan tâm như: Instagram, Facebook, youtube,… Lựa chọn cho mình những xu hướng chụp ảnh, các hiệu ứng độc đáo, các trào lưu và tư thế đang được ưa chuộng.

Lựa chọn trang phục và phụ kiện để selfie

Nhờ bước lên ý tưởng bạn đã có thể hình dung ra được khung cảnh, những yếu tố xung quanh địa điểm chụp. Và giờ đây là việc lựa chọn cho mình những bộ trang phục và phụ kiện đi kèm cho phù hợp với tông mà, phong cách riêng. Những bộ trang phục phải phù hợp với hoàn cảnh và phong cách chụp: nếu đi biển có thể mặc những bộ short jean, áo khoác kimono hoặc bikini, nếu địa điểm là những nơi mang hơi hướng cổ xưa có thể chọn những bộ đồ vintage, nếu chụp ở nơi phố xá nên chọn những set đồ đơn giản, hiện đại và thoải mái cho người mặc. Và đặc biệt, nếu muốn selfie sống ảo cùng nhóm bạn thân thì nên chọn những bộ đồ tông xịt tông, cùng phong cách.

Tông xịt tông khi selfie cùng nhóm bạn thân

Tông xịt tông khi selfie cùng nhóm bạn thân

Ngoài ra, bạn có thể kèm theo những phụ kiện vô cùng quen thuộc như: sách, mũ, kính, túi sách,… Xu hướng giới trẻ hiện nay còn hay sử dụng phụ kiện đi kèm là chiếc điện thoại hoặc máy ảnh. Mỗi phụ kiện đi kèm cần phù hợp với bộ đồ mình mặc để làm nổi bật cá tính riêng của mỗi người.

Lựa chọn góc chụp và biểu cảm

Góc chụp cũng tạo cho bạn những bức ảnh selfie sống ảo thần thánh. Chúng ta đã quá quen thuộc với những góc chụp chính diện thì có thể thử sang kiểu chụp nghiêng, chụp từ trên cao hoặc chụp theo kiểu so deep. Tư thế chụp cũng khá quan trọng, nó sẽ khiến người xem cảm nhận khác về bạn. Bạn có thể tham khảo những tư thế trên mạng sao cho phù hợp với ý tưởng mình muốn thể hiện như: muốn dáng cao hơn, muốn người gầy hơn, ….

Tư thế và góc nghiêng sống ảo thần thánh

Tư thế và góc nghiêng sống ảo thần thánh

Và điều quan trọng là biểu cảm khuân mặt sao cho thật thần thái đúng chuẩn sống ảo. Bạn có thể selfie ở nhiều góc khác nhau để chọn cho mình góc nghiêng thần thánh. Chọn góc nghiêng khuôn mặt đẹp kết hợp với lựa chọn bối cảnh và hướng ánh sáng để tạo ra một bức ảnh sống ảo chất không thể chối cãi.

Ngoài ra, để có những bức hình selfie cực chất, cực sống ảo bạn có thể sử dụng một số thiết bị công nghệ tốt. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn tạo những hiệu ứng đẹp, hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.

Như vậy, để selfie sống ảo không phải là điều khó khăn. Hãy tạo cho mình những bức ảnh selfie thần thái nhất để lưu giữ kỉ niệm cũng như chia sẻ với những người xung quanh.

Bình luận

Xem thêm các dịch vụ khác

Hotline tư vấn miễn phí