Mono là ai? Ý nghĩa của nghệ danh Mono(2022)

Tin Tức

MONO

Với sự phát triển đáng kinh ngạc trong làng âm nhạc Việt Nam, ca sĩ trẻ MONO đã bắt đầu thu hút được rất nhiều sự chú ý. Với những bài hát và màn trình diễn ấn tượng, MONO đã nhanh chóng tạo nên tên tuổi riêng cho mình. Trang fanpage MONO trên Facebook, trang Instagram, TikTokkênh Youtube của MONO đều thu hút được rất nhiều lượt theo dõi và sự yêu thích.

Bài hát tạo nên tên tuổi của MONO

MONO đã nổi tiếng với bài hát “Waiting for you”, sau khi màn debut không thành công với bài hát “Quên anh đi”. Ca khúc này đã giúp MONO trở thành một hiện tượng âm nhạc thực sự.

Waiting for you

Ý nghĩa nghệ danh MONO

Nguyễn Việt Hoàng, em trai của Sơn Tùng M-TP, đã trở thành tâm điểm của truyền thông sau khi debut với nghệ danh MONO. MONO là một cái tên độc đáo, phản ánh tính cách thẳng thắn của nam ca sĩ. Mono cũng có nghĩa là những màu đơn sắc, không bị trộn lẫn với các màu khác. Đối với MONO, cái tên này đại diện cho sự gắn kết và yêu thích của anh dành cho âm nhạc.

MONO

Sự phát triển nhanh chóng và thành công của MONO

Ngay sau khi debut, MONO đã phát hành ca khúc đầu tay mang tên “Quên anh đi” và nhanh chóng đạt top 1 trending trên YouTube với hơn 3 triệu lượt xem và hơn 153 nghìn lượt yêu thích. Chỉ sau 4 ngày debut, kênh YouTube chính thức của MONO đã đạt nút bạc YouTube với hơn 100.000 lượt đăng ký. Điều này chứng minh cho sự nổi tiếng và tài năng của MONO.

Xem Ngay Bài Viết  Thủ Tục Thành Lập Trường THCS Tư Thục Gồm Những Gì?

Sơn Tùng M-TP, trong buổi họp báo debut, đã tỏ sự tự hào và gửi lời chúc đến em trai: “Những gì em có ngày hôm nay là nhờ vào sự tài năng, thực lực và cố gắng không ngừng nghỉ của em. Anh hy vọng rằng sản phẩm ngày hôm nay sẽ đánh dấu chặng đường mới cho sự nghiệp tuyệt vời của MONO.”

Tương lai đầy hứa hẹn của MONO

MONO đã khẳng định rằng album đầu tay “22” sẽ thể hiện sự chuyển biến trong tình yêu từ góc nhìn của mình. MONO cũng lấy ý tưởng từ câu chuyện của những người xung quanh để tạo nên âm nhạc đặc trưng của mình. Sự phát triển tiếp theo của MONO đang được mong chờ từ các fan hâm mộ.

VDO Software rất tự hào được giới thiệu về MONO và sẽ tiếp tục ủng hộ cho sự thành công của MONO trong tương lai.

VDO Software

Rate this post