Lời chúc Tết thầy cô, chúc mừng năm mới thầy cô hay và ý nghĩa

Tin Tức

Chúng ta đã từng có những người đã dạy bảo và hướng dẫn chúng ta trên con đường trưởng thành. Vào dịp năm mới năm 2022 này, hãy gửi tới thầy cô những lời chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.

1. Lời chúc Tết thầy cô ngắn gọn, ý nghĩa

 • Chúc mừng năm mới 2022, kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn và thành công.
 • Sang năm mới 2022, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, vui vẻ, luôn tươi trẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người!
 • Nhân dịp năm mới, kính chúc thầy cô và gia đình mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và an bình. Tập thể lớp… xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất, cám ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em trong suốt thời gian qua, giúp chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
 • Nhân dịp đầu năm mới, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, trẻ trung, vui tính để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 • Năm mới đến rồi, em chúc thầy sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và thành công trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước.
 • Năm mới đến, em xin kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý.
 • Sang năm mới, em xin kính chúc các thầy cô giáo luôn vui vẻ, hạnh phúc, bình an, và đặc biệt là thêm sức khỏe để dạy dỗ những lứa học sinh tiếp bước vào đời, trở thành con người có tài, có đức giúp ích cho xã hội.
 • Chúc mừng năm mới thầy cô. Xin kính chúc thầy cô và gia đình năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.
Xem Ngay Bài Viết  Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store

Loi chuc Tet thay co chuc mung nam moi thay

Chúc mừng năm mới thầy cô bằng tiếng Anh

 • To the best teacher in the world! Happy New Year! May your days be filled with happiness and success!

  Gửi đến người thầy đáng kính của mình! Chúc mừng năm mới! Chúc cho những ngày mới của thầy luôn ngập tràn hạnh phúc và thành công!

 • Thank you teacher for directing me in the right path, for telling me what is good and what is bad. I promise to put into practice all that you have taught me this New Year. Happy New Year teacher.

  Cảm ơn thầy đã chỉ dẫn em trên con đường đúng đắn, đã nói cho em biết điều tốt và điều xấu. Em hứa sẽ thực hành tất cả những gì thầy đã dạy em trong năm mới này. Chúc mừng năm mới thầy giáo.

 • Happy new year! I hope the exuberance of the New Year and new decade adds more charm to your life. May the almighty bestow you with excellent health, family love, and lots of wealth.

  Chúc mừng năm mới! Em hy vọng năm mới sẽ mang đến sự tươi mới, hấp dẫn cho cuộc sống của thầy. Cầu mong ông trời ban cho thầy sức khỏe tuyệt vời, tình yêu gia đình và rất nhiều tài lộc.

 • Happy New Year to the best teacher I have ever had! Hoping the new year sees you receive all the success and happiness you deserve!

  Chúc mừng năm mới người thầy tốt nhất mà em từng có! Hy vọng năm mới sẽ mang đến cho thầy tất cả những thành công và hạnh phúc mà thầy xứng đáng nhận được!

 • Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being mine. Happy New Year to the best teacher.

  Đằng sau mỗi học sinh thành công là một người thầy tuyệt vời. Cảm ơn vì đã là thầy của em. Chúc mừng năm mới đến thầy giáo tốt nhất.

Ngoài những lời chúc tết thầy cô ở trên, hãy truy cập VDO Software để tham khảo thêm những câu đối chúc Tết, lời chúc Tết 2022, chúc Tết bố mẹ…

Xem Ngay Bài Viết  Số nguyên tố là gì? Bảng số nguyên tố và các tính chất đặc trưng

chuc tet thay co 1

Rate this post