Lời chúc Giáng sinh cho người yêu lãng mạn, chúc Noel người yêu ngọt ngào

Tin Tức

Bạn chưa biết làm thế nào để gửi lời chúc Giáng sinh cho người yêu thân thương của mình trong đêm hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu những lời chúc Giáng sinh dưới đây để làm ngọt lòng người yêu một cách tuyệt vời nhé.

TÓM TẮT

Xem Ngay Bài Viết  Aoxơ (Ounce) là gì? Một cốc là bao nhiêu aoxơ (Ounce)?

Lời chúc Noel cho người yêu

loi chuc giang sinh cho nguoi yeu

Bạn đang tìm kiếm lời chúc Noel lãng mạn cho người yêu? Đừng lo, dưới đây là một số lời chúc Noel ngọt ngào mà bạn có thể gửi tới người con gái bạn yêu thương.

Noel đến rồi, anh chúc em những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!

Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Hứa với anh rằng em sẽ mãi luôn yêu và bên cạnh anh nhé! Chúc em một Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an! Anh mãi yêu em!

Noel đã đến! Anh chúc em tất cả những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!

Giáng Sinh lạnh nhưng không lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm nhưng không ấm bằng được cạnh bên em. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người anh yêu! Merry Christmas!

Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét và cô đơn nữa, bởi anh biết sẽ có vòng tay ôm anh thật chặt và đồng hành cùng anh suốt cuộc đời. Anh yêu em thật nhiều…

Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ. Dù anh không thể bên em trong đêm nay, nhưng anh hy vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!

Em chính là món quà quý giá và đẹp nhất mà anh tìm thấy. Anh cảm ơn Chúa vì đã gửi một thiên thần như em đến trong cuộc sống anh, mang đến thật nhiều nụ cười, hạnh phúc và hy vọng. Chúc em có một Giáng Sinh vui vẻ, tình yêu của anh!

Đón Giáng sinh bên em thật ấm áp và hạnh phúc. Hãy cùng anh đón mỗi Giáng sinh như thế này em nhé! Anh yêu em! Merry Christmas.

Nửa đêm Giáng sinh, nếu có ông già Noel mập mạp mặc áo đỏ nhảy vào phòng em, gói em lại và cho em vào bao tải, đừng chống cự. Bởi anh đã nói với ông già Noel rằng, anh muốn có em trong cả cuộc đời này.

Giáng Sinh là mùa rét. Nhưng khi có em bên cạnh, mùa đông trở nên ấm áp. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là ngọn lửa xua tan cái lạnh buốt của mùa đông.

Giáng sinh lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Chúc em có một Giáng sinh vui vẻ!

loi chuc giang sinh cho nguoi yeu 1

Lời chúc Noel cho bạn trai

Merry Christmas! Chúc anh yêu của em có một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh!

Chúc anh yêu có một Giáng sinh an lành. Dẫu ngắn gọn nhưng lời chúc này chứa đựng tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.

Em thích những điều đơn giản, giản dị. Lời chúc cũng vậy. Mùa Noel, em thường chúc câu “Noel an lành nhé”. Em nghĩ như thế là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh tìm thấy sự an lành từ tình yêu chính mình, tình yêu em dành cho anh.

Mùa Giáng Sinh đến rồi. Chúc người em yêu thương một Noel vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đừng để bị cảm lạnh nhé, vì có em ở bên cạnh, chỉ được cảm nắng em thôi, biết chưa! Merry Christmas!

Anh à, Noel này em buồn, cô đơn lắm khi anh không có bên cạnh. Không biết khi nào, anh mới trở về bên em, nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh có một Giáng Sinh an lành, hạnh phúc ở nơi xa. Em yêu anh!

Anh à! Một mùa Giáng Sinh nữa lại trở về. Em hy vọng chúng ta sẽ luôn ở bên nhau và trải qua nhiều mùa Noel nữa cùng nhau. Chúc anh nhiều may mắn, hạnh phúc và an lành. Em yêu anh!

Giáng Sinh năm nay em muốn xin ông già Noel một lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và yêu em hơn. Merry Christmas!

Cảm ơn ông già Noel đã tặng anh cho em. Món quà đó là vô cùng ý nghĩa và em luôn trân trọng. Hy vọng chúng ta sẽ mãi bên nhau.

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu xa

Một mùa Giáng sinh nữa không có anh bên cạnh, em nhớ và yêu anh nhiều. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc và luôn nhớ về em.

Em yêu à! Giáng Sinh này chúng ta không được ở cạnh nhau nhưng anh vẫn luôn giữ tình yêu em trong trái tim. Anh nhớ em và chúc em tất cả những điều tốt đẹp nhất. Merry Christmas my love!

Em yêu à! Giáng sinh này thật buồn khi không có em bên cạnh. Anh nhớ em nhiều và ước ao có em ở đây!

Công chúa của anh à! Giáng Sinh lại đến rồi. Em nhớ mặc áo ấm khi ra ngoài nhé! Chúc em một mùa Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc, yêu và nhớ em nhiều.

giang sinh 1

Chúc anh một mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Chúc chàng trai của em hoàn thành tốt công việc để nhanh trở về bên em. Mãi yêu anh dù không được ở bên cạnh anh trong mùa Giáng sinh này.

Anh chính là món quà to lớn mà Chúa đã ban tặng cho em. Chúc anh có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành và luôn yêu em nhé! Hãy hoàn thành tốt công việc và sớm trở về với em nhé, tình yêu của em.

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu bằng tiếng Anh

Ngoài những lời chúc Noel bằng tiếng Việt đã được đề cập ở trên, bạn cũng có thể tham khảo những lời chúc Noel bằng tiếng Anh dưới đây để gửi tới người yêu thương của mình.

 1. Wish you all the best this holiday season and throughout the year, Merry Christmas!
  Chúc em những điều tốt đẹp nhất trong mùa Giáng sinh này, và cả trong năm tới. Merry Christmas! Giáng sinh vui vẻ em nhé!

 2. Listen to the whispers of the wind, they carry a message of love, hope and happiness for you. Wishing you a merry Christmas.
  Lắng nghe những lời thì thầm của gió, chúng mang theo thông điệp của tình yêu, hy vọng và hạnh phúc dành cho em. Chúc em có một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

 3. Open the gift of happiness and love this Christmas and share them with others. Have a blissful and happy Christmas!
  Hãy mở món quà của hạnh phúc và tình yêu trong mùa Giáng sinh này và chia sẻ chúng với mọi người. Chúc em có một mùa Giáng sinh tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

 4. If Santa truly granted wishes, I would make only one wish for Christmas that your smile never fades. Merry Christmas.
  Nếu ông già Noel thực sự biểu lộ ước nguyện, em sẽ chỉ ước một điều, là nụ cười của em không bao giờ phai nhạt. Giáng sinh vui vẻ em nhé!

 5. A season of hope, a season of love, a season of blessings is coming soon. May the divine light of Christmas shine in your life this season. Merry Christmas!
  Mùa của hy vọng, mùa của tình yêu, mùa của những phước lành đang đến gần. Ánh sáng thiêng liêng của Giáng sinh sẽ chiếu sáng cuộc sống của em trong mùa này. Chúc em có một mùa Giáng sinh vui vẻ và tươi trẻ mỗi ngày.

Xem Ngay Bài Viết  Top 10+ app học ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài những lời chúc, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà Giáng sinh dành cho người yêu kèm theo những tấm thiệp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, giúp tình yêu giữ mãi đẳng cấp và thăng hoa hơn.

Trang chủ

Rate this post