EN
Bởi: Tháng Ba 18th, 2021 Nhận xét (0)

Làm thế nào để vào Facebook nhanh hơn, mượt hơn ?

Nếu bài viết trước tôi đã chia sẻ với mọi người cách đổi file host để vào facebook thì bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn làm thế nào để vào Facebook nhanh hơn, mượt hơn. Tình trạng lướt Facebook ì ạch khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và chán nản, muốn xem một hình ảnh của ai đó đăng lên lại phải ngồi đợi cả mấy phút mới load nổi cái ảnh, tình trạng chậm này sẽ chấm dứt nhanh thôi, hãy làm theo cách của chúng tôi sau đây nhé

Vào Facebook nhanh hơn, mượt hơn với add-on Vào-Facebook cho trình duyệt Chrome

Vào-Facebook, đây là phần mở rộng sẽ giúp bạn truy cập vào Facebook, Blogspot, BBC, … dễ dàng. Và khi đã cài đặt được vào trình duyệt Chrome, add-on này sẽ giúp bạn lượt Facebook nhanh hơn và mượt hơn bình thường. Và đây là cũng là phần mở rộng dành cho những bạn sử dụng Facebook nhưng hay bị lag, lỗi chat Facebook,….

Bước 1:  Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn tại đây

Bước 2: Sau đó click vào Miễn Phí

Bước 3: Khi xuất hiện câu hỏi xác nhận tiện ích mở rộng mới thì bạn click nút Thêm

Bước 4: Cuối cùng, bạn chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất và xuất hiện thông báo ” Vào-Facebook đã được thêm vào Chrome” như trên hình.

 

Sau khi hoàn tất bạn có thể Reset lại trình duyệt bằng cách tắt trình duyệt đi và bật lại và vào Facebook xem đã vào được chưa, còn nếu chưa được thì bạn có thể khởi động lại máy tính, đôi khi những ứng dụng chưa được cập nhật.

👉 BÀI VIẾT TRÊN CHỈ MANG TÍNH CHẤT CHIA SẺ. CHÚNG TÔI KHÔNG HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ NÀY.

 

Bình luận

Xem thêm các dịch vụ khác

Hotline tư vấn miễn phí