IPhone không vào được Appstore và đây là cách khắc phục

Tin Tức

Bạn đang gặp vấn đề khi iPhone không vào được Appstore? Điều này khiến bạn không thể tải về các ứng dụng quan trọng và trải nghiệm những tính năng mới nhất mà bạn mong muốn? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này một cách đơn giản và nhanh chóng.

iPhone không vào được Appstore, làm sao để khắc phục?

Nếu bạn đang gặp phải lỗi không thể vào Appstore trên iPhone của mình, hãy thử áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây:

✪ Kiểm tra kết nối mạng

Lỗi không vào được Appstore thường xuất phát từ sự cố kết nối Internet. Nếu kết nối Wifi hoặc mạng di động không ổn định hoặc tốc độ quá chậm, bạn sẽ không thể truy cập được cửa hàng ứng dụng của Apple.

=> Thử bật 4G/5G nếu đang dùng Wifi và ngược lại. Bạn cũng có thể thử bật và tắt chế độ máy bay để reset kết nối mạng nhanh chóng. Đây là một mẹo nhỏ nhưng rất hữu ích khi bạn gặp vấn đề kết nối mạng. Trong trường hợp bạn đang sử dụng 4G/5G, hãy vào “Cài đặt => Di động” và đảm bảo mục “Appstore” đã được bật.

Xem Ngay Bài Viết  TỔNG HỢP 6 APP NGHE NHẠC KHI TẮT MÀN HÌNH NĂM 2022

✪ Kiểm tra ngày/giờ trên máy

Thiết lập sai ngày giờ cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn không vào được Appstore. Rất nhiều người lại bỏ qua vấn đề này.

=> Hãy vào “Cài đặt => Cài đặt chung => Ngày & Giờ” và kích hoạt chế độ “Đặt tự động”.

✪ Kiểm tra các ứng dụng VPN

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng VPN trên iPhone, lỗi không vào được Appstore có thể xuất phát từ chúng. VPN là ứng dụng được dùng để vượt qua tường lửa và truy cập vào các trang web bị chặn.

=> Hãy tạm thời tắt hoặc gỡ bỏ ứng dụng VPN này và kiểm tra lại.

✪ Đăng xuất rồi đăng nhập lại Apple ID

Vấn đề liên quan đến việc đồng bộ tài khoản Apple ID cũng có thể gây ra sự cố không vào được Appstore trên iPhone.

=> Thử đăng xuất rồi đăng nhập lại Apple ID bằng cách vào “Cài đặt => ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua => Phương tiện & Mục mua => Đăng xuất”. Sau đó, khởi động lại máy và đăng nhập lại vào tài khoản của bạn.

✪ Cập nhật phần mềm

Xung đột phần mềm là một nguyên nhân thường gây ra các sự cố khác nhau trên iPhone. Lỗi không vào được Appstore trên iOS 15 cũng có thể do đó.

=> Hãy kiểm tra và cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho iPhone của bạn nếu Apple đã phát hành.

Xem Ngay Bài Viết  Tìm hiểu Trade coin là gì? Review bí kíp trade coin hiệu quả

Nếu sau khi áp dụng các biện pháp trên mà vẫn gặp vấn đề không vào được Appstore, bạn có thể đưa điện thoại của mình đi bảo hành hoặc gửi cho các trung tâm sửa chữa iPhone để được kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ thêm.

Chúc bạn thành công!

Đại lý phân phối sản phẩm và dịch vụ chính thức của VDO Software.

Rate this post