KHI TẠO POPUP TRÊN WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ

Tin Tức
Rate this post

Popup website bất động sản hay bất kỳ một website nào cũng đều là cần thiết, nó tồn tại với nhiều cách thức khác nhau. Nếu biết sử dụng chúng một cách hợp lý sẽ đem lại hiệu ứng tốt cho các hoạt động thu thập thông tin và tạo sự chuyển đổi trên website của bạn. Vậy khi tạo popup website bất động sản cần lưu ý những gì? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Lưu ý khi tạo popup website bất động sản

Lưu ý khi tạo popup website bất động sản

Khái niệm popup 

Popup được biết đến là một trong những của sổ được hiển thị một cách tự động khi người dùng vào trang web. Popup có thể được hiển thị là các trang quảng cáo, cung cấp thông tin hay là các form giúp khách hàng lưu lại thông tin trên website. Người quản lý website được hỗ trợ để quản lý các popup có được phép hiển thị trên website của mình không. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về popup form trên website bất động sản đươc trình bày như thế nào cho hợp lý.

Xem Ngay Bài Viết  Trình Tự, Thủ Tục Thành Lập Trường THPT Tư Thục

Lưu ý khi tạo popup website bất động sản

Thời điểm xuất hiện popup trên website

Popup website bất động sản là các form để thu thập thông tin khách hàng quan tâm đến các dịch vụ hay dự án mà doanh nghiệp này cung cấp. Chính vì thế, hãy tính toán sao cho thời gian để khách hàng tiếp nhận được lượng đủ thông tin cần thiết thì nó có thể xuất hiện. Tránh việc để nó hiện ra trước khi khách hàng tìm hiểu thông tin hay thông tin chưa đủ sẽ khiến họ khó chịu, không đọc nữa hoặc tắt bỏ nó đi. Hãy xây dựng sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Popup website bất động sản chỉ cần những thông tin cần thiết

Tạo thông tin hữu ích khuyến khích khách hàng cung cấp thông tin

Tạo thông tin hữu ích khuyến khích khách hàng cung cấp thông tin

Hiện nay, thời đại công nghệ đem đến những lợi ích và khiến khách hàng giảm được thời gian đáng kể, chính vì thế việc doanh nghiệp cho xuất hiện những popup form với quá nhiều thông tin cần phải điền khiến họ cảm thấy mất thời gian làm giảm hiệu quả cho việc này. Nên lưu ý rằng, chỉ nên thiết lập các phần như: họ tên, số điện thoại, email khách hàng sẽ giữ chân họ thực hiện việc cung cấp thông tin cho doanh nghiệp. Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đòi hỏi các dữ liệu để liên lạc như số điện thoại và email, hãy chú ý để không làm thiếu hai yếu tố này trên popup.

Xem Ngay Bài Viết  Danh Ngôn & 90 Câu Nói Hay Về Sự Sai Lầm Ý Nghĩa – STT Sai Lầm Trong Tình Yêu, Câu Nói Tâm Trạng Nhất

Xem thêm: Module website bất động sản cần thiết cho website doanh nghiệp là gì?

Lưu ý khi tạo kích cỡ và vị trí hiển thị cho popup

Hãy nhớ rằng, khách hàng luôn cần đến sự tiện lợi nhất, hãy chú tâm vào vị trí cũng như kích cỡ của nó. Thông thường, với website bất động sản không nên để nó hiển thị che đi các dự án của doanh nghiệp, có thể đạt nó ở các vị trí như: góc dưới bên trái, góc dưới bên phải hay góc trên của màn hình với kích thước 500x500px  sẽ phù hợp nhất.

Tạo lý do phù hợp ở popup website bất động sản

Hãy cho khách hàng của bạn thấy rằng, việc doanh nghiệp bạn xây dựng popup form nhằm đem lại cho họ những lợi ích nhất định. Hãy đưa ra những lời giải đáp thích hợp để khuyến khích họ thực hiện việc cung cấp thông tin cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ tâm lý khách hàng để có những sự lựa chọn phù hợp nhất, hiểu được mong muốn của họ là gì: họ cần xem bảng giá, cần xem hình ảnh chi tiết, các chính sách bán hàng của doanh nghiệp thì có thể nhập thông tin để xem nhiều hơn. Tạo các thông điệp hướng đến sự quan tâm của khách hàng trên popup là điều cần thiết phải làm của doanh nghiệp.

Như vậy, popup website bất động sản được hình thành là cần thiết đối với doanh nghiệp. Khi xây dựng nó cần chú ý đến các vấn đề trên để có được hiệu quả tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *