Hướng dẫn đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire

Tin Tức

Bạn là một game thủ của Garena Free Fire? Bạn muốn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành? Hãy để VDO Software hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire thông qua bài viết dưới đây.

Đăng ký nhận quà VIP Membership Garena Free Fire

Đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire là một cách tuyệt vời để nhận được rất nhiều phần quà từ nhà phát hành. Điều này áp dụng cho những tài khoản game Free Fire đã liên kết với Facebook. Hãy cùng tìm hiểu cách thức đăng ký nhé.

Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang web đăng ký nhận quà VIP Membership Garena Free Fire của VDO Software tại VDO Software và đăng nhập vào tài khoản Facebook đã liên kết với game.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy click vào “Cập Nhật Thông Tin” và điền đầy đủ thông tin cần thiết như Họ Tên, Ngày Sinh, SĐT, Địa Chỉ. Đừng quên lưu thông tin đăng ký sau khi hoàn tất.

Lưu ý: Họ Tên và Ngày/Tháng/Năm Sinh trong tài khoản sẽ không thể thay đổi sau khi đăng ký. Hãy kiểm tra kỹ trước khi lưu thông tin.

Bước 3: Đăng xuất và đăng nhập lại tại trang web đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire để hệ thống cập nhật thông tin của bạn. Sau đó, bạn đã sẵn sàng nhận quà từ Vòng Quay Siêu Cấp.

Xem Ngay Bài Viết  TÊN MIỀN LÀ GÌ? NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TỚI TÊN MIỀN

Với mỗi 800 Kim Cương nạp tích lũy trong game, bạn sẽ nhận được 1 lượt quay Vòng Quay Siêu Cấp tương ứng với bậc được chọn. Hãy tích lũy và cộng dồn lượt quay để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tương tự, bạn cũng sẽ nhận được Quà Tặng Sinh Nhật đặc biệt dành cho các thành viên cấp Bạc trở lên trong game. Hãy nghiên cứu kỹ để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà.

Mỗi tài khoản chỉ nhận được Quà Tặng Sinh Nhật 1 lần duy nhất trong mỗi năm sau khi đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire. Hãy tự động truy cập vào trang web để nhận quà khi đến ngày, hệ thống không tự động cập nhật.

Đó là tất cả các bước để nhận quà Vip Membership trong Garena Free Fire. Rất đơn giản và dễ dàng phải không nào? Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, đừng quên Like & Share để mọi người cùng biết nhé.

Truy cập VDO Software ngay để đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire và trải nghiệm những phần quà hấp dẫn!

Rate this post