Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu, trường nào tốt nhất?

Tin Tức

Như bạn đã biết, sở hữu văn bằng 2 tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết trong thế giới hiện đại này. Nhưng việc chọn trường và địa điểm để học văn bằng này không phải là điều dễ dàng. Với hàng triệu kết quả liên quan chỉ trong vòng 0.35 giây, làm sao chúng ta có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn?

Nhắm mục tiêu cho thành công ngôn ngữ

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Từ kinh tế, thương mại, sản xuất, lao động đến du lịch, chúng ta đều cần tiếng Anh để thành công. Sở hữu văn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn có CV ấn tượng, nhận được sự đánh giá cao từ nhà tuyển dụng, và có mức lương cao hơn so với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, việc sở hữu một ngôn ngữ phổ biến cũng là một phương tiện hữu ích trong công việc, giúp chúng ta dễ dàng giao tiếp, đàm phán với các đối tác nước ngoài và đi công tác. Tiếng Anh không còn là rào cản ngăn cản bạn đạt đến thành công.

Chương trình học tiếng Anh song ngữ

Văn bằng 2 tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn sẽ học song ngữ với một chuyên ngành khác. Giá trị của văn bằng 2 tương đương với văn bằng 1. Vì vậy, chương trình học của văn bằng 2 có nhiều điểm tương đồng với văn bằng 1. Tuy nhiên, bạn sẽ được học viên rút ngắn các khối kiến thức đại cương như lý luận chủ nghĩa Mác-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản.

Xem Ngay Bài Viết  PAYPAL LÀ GÌ TRONG HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Khi học tại các trường đào tạo ngôn ngữ, bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh cùng với những kiến thức chuyên ngành mà bạn quan tâm. Các khoa sẽ trang bị cho bạn kiến thức tiếng Anh liên quan đến văn hóa, chính trị, kinh tế, học thuật và pháp lý. Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo cho bạn những kiến thức chủ yếu và sử dụng ngôn ngữ trong lĩnh vực liên quan.

Học phí và trường đào tạo uy tín

Học phí cho văn bằng 2 tiếng Anh thường tính theo tín chỉ. Chương trình học kéo dài khoảng 36 tín chỉ, tương đương với 1.5-2 năm đào tạo, tùy thuộc vào từng trường. Hiện nay, mức học phí trung bình là 180.000 đồng/tín chỉ đối với các trường chưa tự chủ tài chính và cao hơn đối với các trường tự chủ tài chính. Mức học phí của văn bằng 2 tiếng Anh được tính tương tự như văn bằng 1.

Dưới đây là một số trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh uy tín, chất lượng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

Hà Nội:

  • Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia
  • Đại học kinh tế Quốc dân
  • Viện đại học mở Hà Nội
  • Đại học Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh:

  • Đại học khoa học xã hội nhân văn – Đại học quốc gia
  • Đại học Sài Gòn
  • Đại học ngoại ngữ – tin học TP. Hồ Chí Minh
Xem Ngay Bài Viết  Tổng hợp 12+ phần mềm xoá người và vật thể thừa trong ảnh trên điện thoại cực xịn sò

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này đã cung cấp cho bạn lời khuyên và giải pháp hữu ích cho nguyện vọng học văn bằng 2 tiếng Anh. Hãy lựa chọn một trường phù hợp để mở ra cánh cửa thành công trong tương lai!

VDO Software

Rate this post