Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 5 (3 mẫu)

Tin Tức

Giới thiệu bản thân

Bạn đang tìm hiểu về cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 5? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 3 đoạn văn mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, giúp bạn rèn kỹ năng viết và biết cách tự giới thiệu mình với thầy cô và bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Chào các bạn! Tôi tên là Long và tôi là người Việt Nam. Tôi mười tuổi và sống ở thành phố Đà Nẵng. Tôi là học sinh trường tiểu học Nguyễn Trãi. Tôi rất thích đọc sách, đặc biệt là truyện tranh. Gia đình tôi có 4 người. Bố tôi là bác sĩ, mẹ tôi là y tá và em trai tôi đang học Đại học Đà Nẵng. Tôi yêu thương gia đình của mình rất nhiều.

Tiếng Việt

Xin chào! Tôi là Lan, tôi đến từ Hà Nội. Tôi 10 tuổi và là học sinh trường tiểu học Phan Đình Phùng. Gia đình tôi gồm bố, mẹ, chị gái và tôi. Tôi rất thích ăn gà rán KFC và thịt nướng BBQ. Sở thích của tôi là đi mua sắm, xem phim hoạt hình và đọc sách. Tôi muốn trở thành một giáo viên vì tôi muốn dạy học cho trẻ em.

Tiếng Anh

Xin chào, mọi người! Tôi tên là Phương và sống ở Quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Tôi là người Việt Nam và là học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn. Tôi sắp mười tuổi và sinh nhật của tôi vào ngày 17 tháng 12. Tôi biết đi xe đạp, vẽ tranh nhưng không thể hát hay chơi guitar. Tôi rất thích đọc truyện tranh. Rất vui được gặp các bạn.

Xem Ngay Bài Viết  Top 10+ phần mềm quay màn hình dành cho Iphone nét nhất năm 2023

Đó là 3 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 5 mà chúng ta đã tìm hiểu. Hy vọng rằng những đoạn văn này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng viết và tự tin hơn khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này, hãy truy cập VDO Software để xem thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết này thuộc bản quyền của VDO Software. Mọi hành vi sao chép đều là vi phạm bản quyền. Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-anh-lop-5-3-mau/

Rate this post