Genshin Impact – Đảo Yashiori: Hướng dẫn địa điểm Rương sang trọng

Tin Tức

Bạn đã bao giờ muốn khám phá những địa điểm đặc biệt trong trò chơi Genshin Impact? Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá Đảo Yashiori và những Rương sang trọng tuyệt đẹp tại đó. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về chúng!

Đảo Yashiori – Địa điểm Rương sang trọng và câu đố Electro Seelie

Trên Đảo Yashiori, bạn sẽ tìm thấy hai Rương sang trọng đặc biệt. Nhưng để mở chúng, bạn phải vượt qua những câu đố thú vị. Hãy xem bản đồ dưới đây để biết chính xác vị trí của chúng.

Genshin Impact Đảo Yashiori Hướng dẫn Rương sang trọng Electro Seelie Sword Hilt Câu đố Mất văn bản 1 Bản đồ

Rương sang trọng số 1: Hẻm núi Musoujin – Câu đố Electro Seelie Sword Hilt

Để giải câu đố Electro Seelie Sword Hilt trên Đảo Yashiori, bạn cần tương tác với Thunder Bough / Electrograna gần đó trước khi gắn thẻ mỗi chuôi kiếm theo đúng thứ tự. Electro Seelie sẽ xuất hiện xung quanh bạn để hỗ trợ. Hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn:

Genshin Impact Đảo Yashiori Hướng dẫn Rương Sang trọng Electro Seelie Sword Hilt Câu đố Mất văn bản 2a

Hãy chú ý đến sự tăng cường Electrograna của bạn và cập nhật nó khi cần thiết. Nếu bạn không để ý rằng hiệu ứng này đã kết thúc, bạn có thể mắc lỗi khi tương tác với các thanh kiếm.

Khi bạn đã gắn thẻ mỗi chuôi kiếm theo đúng thứ tự, hai samurai Nobushi sẽ xuất hiện. Hãy chiến đấu với họ để mở Rương sang trọng.

Genshin Impact Đảo Yashiori Hướng dẫn Rương sang trọng Electro Seelie Sword Hilt Câu đố Mất văn bản 2b

Rương sang trọng số 2: Pháo đài Mumei – Câu đố Misplaced Texts

Nếu bạn nhìn kỹ vào bản đồ Đảo Yashiori, bạn sẽ thấy những biểu tượng nhỏ chứa sách. Có tất cả bốn Văn bản đã mất ở đó. Mỗi Văn bản nằm gần những lều nhỏ trên đảo. Vấn đề đầu tiên (2a) là một câu đố khối. Bạn chỉ cần bắn vào từng viên một cho đến khi tất cả các rune Electro quay về cùng một hướng.

Xem Ngay Bài Viết  Review phim Quân Trang Thân Yêu: Phim mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bị chê, vì sao?

Gen Pct Luxch Inz 3 Yash 1a

Các Misplaced Texts chứa câu chuyện về một nhóm người định cư khám phá đảo. Họ đã gửi một người thám hiểm đi kiểm tra phía trước (đó là nơi bạn tìm thấy Nội dung bị mất). Trớ trêu thay, họ đã gặp một sinh vật bí ẩn luôn “thì thầm” với họ cho đến khi làm họ điên.

Gen Pct Luxch Inz 3 Yash 1b

Đọc hết bốn Văn bản đã mất, bạn hãy cùng chiếc thuyền Waverider chạy thẳng về phía tây của Làng Higi / phía đông nam của Pháo đài Mumei (được ghi trong hình ảnh bên dưới). Bạn sẽ tìm thấy một bãi cạn với hình thành đá. Đến gần và Rương sang trọng sẽ xuất hiện.

Gen Pct Luxch Inz 3 Yash 1c

Tìm hiểu thêm về Genshin Impact với VDO Software

Genshin Impact là một trò chơi tuyệt vời và VDO Software là nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về nó. Hãy truy cập VDO Software để biết thêm thông tin và khám phá các tính năng thú vị của trò chơi.

Đó là hướng dẫn địa điểm Rương sang trọng trên Đảo Yashiori trong Genshin Impact. Hãy lên đường và khám phá những báu vật đầy giá trị này ngay bây giờ!

Rate this post