Dom là gì trong sm? Câu trả lời đúng nhất 2022

Tin Tức

Chào mừng các bạn đến với bài viết của VDO Software! Trong thế giới SM, chúng ta thường tự hỏi “Dom là gì trong sm?” nhưng không biết xuất phát từ đâu. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu câu trả lời đúng và nhanh nhất. Hãy cùng khám phá!

Dom trong sm là gì?

Dom trong sm đề cập đến mối quan hệ Đ/S trong SM (Sadomasochism). Trong đó, Dom tương ứng với người cầm quyền và Sub tương ứng với người tuân theo. Đây là một mô hình bạo dâm, liên quan đến ý thức và hành vi liên quan đến bạo dâm và khống chế.

Nói một cách dễ hiểu, Dom sub là một mối quan hệ Đ/S trong SM, viết tắt của thống trị và phục tùng. Dom là người thống trị, thuộc loại S, và Sub là người ngoan ngoãn, thuộc loại M.

Những người yêu thích Dom/Sub tập trung vào việc kiểm soát tinh thần hơn là đau đớn thể xác.

Image

5 lý do tại sao phụ nữ muốn tìm kiếm Dom (Thống trị)

Trong khi việc trao quyền cho phụ nữ đang được chấp nhận trên toàn thế giới, có một số phụ nữ vẫn muốn có một đối tác thống trị. Dưới đây là 5 lý do tại sao phụ nữ tìm kiếm Dom:

Xem Ngay Bài Viết  Tại Sao Facebook Chặn Đăng Bài Trên Trang Facebook Của Bạn?

1. Phụ nữ bị thu hút bởi những kẻ khốn nạn

Hãy tin rằng, đây không phải là một khuôn mẫu, mà thực sự là sự thật. Những người đàn ông thống trị thường hút thuốc, uống rượu quá độ, xăm mình và có những hành vi khác lạ.

Đối với phụ nữ, những hoạt động này tạo ra cảm giác hứng thú và chúng trở thành mục tiêu dễ dàng, giống như một tai nạn vừa xảy ra. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy phụ nữ hướng đến những người đàn ông nắm quyền!

2. Bạn chọn người có thể đưa ra mọi quyết định cho cả hai

Bạn tin rằng cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu bạn không cần đưa ra bất kỳ quyết định nào. Do đó, bạn muốn có một đối tác có thể nắm quyền và đưa ra quyết định cho bạn.

Dần dần, bạn quen với mô hình này, khiến bạn hoàn toàn phụ thuộc vào đối tác của mình.

3. Đàn ông tốt thường nhàm chán cho phụ nữ

Bạn không thích đối tác chỉ thích những buổi dạo chơi lãng mạn, nắm tay bạn trên con đường. Thay vào đó, bạn muốn một đối tác mạo hiểm, người có thể dẫn bạn vào cuộc phiêu lưu hoang dã, nơi mà cả hai đều cảm thấy hứng thú bởi những gì cuộc sống mang lại. Đó là những mục tiêu đôi thực sự dành cho bạn.

4. Thống trị không phải là sự lạm dụng và bạo lực

Trở thành người thống trị thực sự tuyệt vời, nhưng đôi khi điều này có thể khiến một người trở nên bạo lực. Nhưng đừng nhầm lẫn thống trị với sự lạm dụng.

Xem Ngay Bài Viết  After Credit là gì? Có cần phải xem after-credit

Nếu bạn bị ép buộc làm những điều trái với ý muốn của mình, đó chính là sự lạm dụng. Nếu bạn gặp phải tình huống như vậy, hãy tìm sự giúp đỡ.

5. Ảnh hưởng từ gia đình

Cuối cùng, mối quan hệ của bạn có ảnh hưởng mạnh mẽ từ cách bạn lớn lên. Cha mẹ bạn hoặc cả hai đã hoặc đang chi phối quan hệ theo cách tự nhiên.

Bạn đã quen với mô hình này và dưới tiềm thức, bạn tìm kiếm những đặc điểm tương tự ở đối tác đời của bạn. Bản chất phục tùng của bạn là có sẵn và cuối cùng bạn sẽ thu hút những người thống trị để hoàn thành mô hình đó một lần nữa. Với cách bạn đã trưởng thành, bạn cũng kỳ vọng điều tương tự từ xung quanh bạn.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi “Dom là gì trong sm?” một cách chính xác nhất. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập VDO Software. Chúng tôi cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Rate this post