Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm 2022

Tin Tức

diem chuan dai hoc san khau dien anh

Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu về nghệ thuật sân khấu và điện ảnh tại Việt Nam. Điểm chuẩn trường này thường được xác định dựa trên điểm thi THPT quốc gia và điểm thi các môn năng khiếu. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về điểm chuẩn năm 2022 của trường, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất tại đây.

1. Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2022

(Hiện tại, trường vẫn chưa có công bố chính thức điểm chuẩn. Các bạn vui lòng quay lại sau….)

2. Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2021

  • Chỉ tiêu tuyển sinh:

chi tieu tuyen sinh dai hoc san khau dien anh

  • Điểm chuẩn năm 2021:

(Hiện tại trường chưa công bố điểm chuẩn. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin điểm chuẩn sớm nhất ngay sau khi có thông báo từ nhà trường)

3. Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020

  • Điểm trúng tuyển các ngành nghệ thuật khối S, S1 tuyển sinh đại học chính quy năm 2020:

OpSn diem chuan dai hoc san khau dien anh

Thông tin chi tiết các em liên hệ:

4. Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2019

diem chuan dai hoc san khau dien anh 2019 1
mwT4 diem chuan dai hoc san khau dien anh 2019 2

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Xem Ngay Bài Viết  Công thức although

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018

diem chuan dai hoc san khau dien anh 1
diem chuan dai hoc san khau dien anh 2

Năm 2018, trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, VDO Software sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả.

Tham khảo điểm chuẩn đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội năm 2017

1658898979 886 diem chuan dai hoc san khau dien anh

Các thí sinh khi tiến hành tra cứu điểm xét tuyển của các ngành cũng như các trường đại học mà mình đã đăng ký xét tuyển cần lưu ý ghi nhớ chính xác mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn mà mình đăng ký thi. Cùng với đó những vấn đề về vùng và đối tượng cũng có liên quan đến điểm xét tuyển vì thế bạn cần phải nắm bắt chính xác nhất để biết mức điểm chuẩn dành cho mình.

1658898979 400 diem chuan dai hoc san khau dien anh

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2016 cao nhất đối với ngành diễn sân khấu và kịch hát với số điểm là 21 điểm, đây cũng là số điểm chuẩn cao nhất của trường. Chính vì thế nếu các thí sinh có mức điểm thi THPT Quốc gia tương đối cao là có thể yên tâm ứng tuyển vào ngành mà mình mong muốn. Tuy nhiên đây là mức điểm chuẩn năm 2016, năm 2017 chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt và đổi mới. Bên cạnh đó điểm chuẩn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh còn tính điểm chuyên môn cho từng ngành, các thí sinh cần có trình độ và kiến thức chuyên môn chắc chắn nhất.

Xem Ngay Bài Viết  Phân tích biện pháp nghệ thuật trong người lái đò sông Đà

Đối với những thí sinh có điểm thấp hơn thì cũng không quá lo lắng vì với nhiều chuyên ngành có số điểm tương đối thấp như nhiếp ảnh báo chí (16 điểm), diễm viên kịch- điện ảnh (14 điểm) đây cũng là ngành có điểm chuẩn thấp nhất của trường. Tuy nhiên đối với các hệ văn bằng hai sẽ có mức điểm thấp hơn. Điểm chuẩn của Đại học Sân khấu Điện ảnh sẽ phụ thuộc vào điểm chuyên môn của từng ngành.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn mức điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn Đại học Văn hóa Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Sài Gòn, Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM, các thí sinh có thể tham khảo và tra cứu Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM nhanh chóng và tiện lợi nhất đúng với các trường mà mình ứng tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi nhận được kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh cũng có thể tham khảo chi tiết điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2016 được trình bày chi tiết dưới đây:

1658898979 693 diem chuan dai hoc san khau dien anh 1
1658898980 604 diem chuan dai hoc san khau dien anh 2
diem chuan dai hoc san khau dien anh 3

Nếu bạn ở Huế và cũng có sự yêu thích nghệ thuật thì trường Đại học nghệ thuật đại học Huế sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn, theo Điểm chuẩn đại học nghệ thuật Đại học Huế tại đây để biết mình có trúng tuyển hay không nhé!

Xem Ngay Bài Viết  Cách sửa lỗi Valorant không khởi chạy trên PC {SOLVED}

Từ khoá liên quan: điểm chuẩn đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội năm 2022, điểm chuẩn các ngành đại học sân khấu điện ảnh, điểm xét tuyển đại học sân khấu điện ảnh.

Trang chủ: VDO Software – Danh mục bài: Tổng hợp

Rate this post