EN
Bởi: Tháng Một 22nd, 2021 Nhận xét (0)

Công Ty Thiết Kế Website Hàng Đầu Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Trên thị trường hiện nay, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web thì có rất nhiều. Tuy nhiên, VDO Software vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Để hiểu rõ hơn về công ty thiết kế website hàng đầu dịch vụ chuyên nghiệp từ VDO Software, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Đôi Nét Về Công Ty Thiết Kế Website Hàng Đầu Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Từ VDO Software

VDO Software là công ty cung cấp đa dạng các loại dịch vụ như: Ứng dụng di động APP, ERP/CRM, Google Adword, Facebook ads, thiết kế đồ họa, quản lý phát triển website, dịch vụ thiết kế website,… Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về phát triển phần mềm, sau hơn 12 năm hoạt động trong nghề VDO Software đã không ngừng cố gắng, học hỏi, phát triển để phục vụ quý khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay thì công ty đã thực hiện thành công hơn 1000 dự án có quy mô từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc. 

Đặc biệt, VDO Software còn sở hữu đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tài năng luôn sẵn sàng để mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo, hoàn hảo và xứng tầm thế giới. Kết hợp với đó là sự tận tâm, trách nhiệm, công ty đã tạo nên những giá trị vô cùng to lớn và trở thành người bạn đồng hành cùng sẻ chia những khó khăn với khách hàng. Thế nên, VDO Software từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn giữ được danh dự và gây dựng nên rất nhiều sự tin yêu từ phía quý khách hàng. 

VDO Software còn sở hữu đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tài năng

VDO Software còn sở hữu đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tài năng

Vì Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Trang Web Của VDO Software?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ nhân lực tài giỏi, tận tâm, VDO Software hiện đã, đang và sẽ là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trang website hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Thế nên, khi lựa chọn đơn vị này, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm, trao gửi niềm tin và tiền bạc. Bởi VDO Software sở hữu những ưu điểm vượt trội như: 

Chính sách bảo hành lâu dài

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế trang web của VDO Software cung cấp thì sẽ được hưởng chính sách bảo hành vô cùng dài hạn với thời gian là 12 tháng. Thời gian được tính từ ngày nghiệm thu bàn giao và đưa trang web chính thức đi vào sử dụng. 

Theo đó, công ty sẽ có trách nhiệm bảo hành không điều kiện với những lỗi phần mềm web, lỗi kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất trong vòng 48 giờ cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu có người dùng bất hợp pháp tấn công máy chủ khiến cho thông tin bị thay đổi hoặc bị mất ngoài ý muốn thì VDO Software cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp khách hàng khắc phục sự cố. Đặc biệt, trong thời hạn 12 tháng bảo hành, công ty còn tư vấn giúp khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến phát triển hoặc quản trị nội dung trong trang web của khách hàng. 

Tuy nhiên, VDO Software cũng sẽ không hỗ trợ bảo bảo hành cho những yêu cầu về thay đổi, nâng cấp chức năng, tính năng, giao diện của trang web. Bên cạnh đó, nếu khách hàng không tuân thủ đúng theo hướng dẫn bảo hành của công ty, sử dụng sai, lạm dụng gây nên rủi ro bất thường thì cũng sẽ không được hỗ trợ. 

VDO Software hiện đã, đang và sẽ là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trang website hàng đầu tại Việt Nam

VDO Software hiện đã, đang và sẽ là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trang website hàng đầu tại Việt Nam

Chăm Sóc Khách Hàng Tận Tình, Chu Đáo

Với tiêu chí hoạt động là luôn luôn đồng hành, trung thực với khách hàng, VDO Software đã giúp đỡ, sẻ chia nhiều khó khăn với khách hàng, đối tác. Từ đó, mang đến lợi ích lâu dài hơn. 

Lời Kết

Bài viết trên đây là những thông tin giới thiệu về công ty thiết kế website hàng đầu dịch vụ chuyên nghiệp từ VDO Software. Hy vọng qua đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về đơn vị này. Nếu có nhu cầu thiết kế website thì bạn đừng bỏ qua VDO Software nhé!

Bình luận

Xem thêm các dịch vụ khác

Hotline tư vấn miễn phí