Công Ty Thiết Kế App

Tin Tức

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, bán hàng online thông qua ứng dụng di động đang trở thành xu hướng phát triển của thị trường hiện nay. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp đang tìm kiếm các công ty thiết kế app bán hàng online uy tín và chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về top 10 công ty thiết kế app hàng đầu vào bài viết dưới đây.

Mediastep Software Việt Nam – Công ty thiết kế app tốt nhất

Mediastep Software Việt Nam là một công ty thiết kế app tốt nhất hiện nay. Được thành lập từ năm 2017, Mediastep Software đã cho ra mắt dịch vụ GoSELL, giải pháp kinh doanh thương mại điện tử thông minh nhất hiện nay. Trong đó, dịch vụ thiết kế app bán hàng của công ty này được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Xem Ngay Bài Viết  Miss Fabulous International là gì?

Mediastep Software Việt Nam - Công ty thiết kế app tốt nhất

Dịch vụ thiết kế app GoAPP của GoSELL mang đến các công cụ tạo app chuyên nghiệp với nét độc đáo riêng của từng người bán. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ tăng cường kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử khác như GoWEB, GoPOS, GoLEAD và GoEXPORT.

Sento App Việt Nam – Đơn vị thiết kế app hàng đầu

Sento App Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong danh sách công ty thiết kế app hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Sento App đã tạo ra gần 6000 ứng dụng và trở thành đối tác đáng tin cậy mang đến các giải pháp bán hàng tối ưu cho các doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến.

Webico – Công ty thiết kế app chuyên nghiệp

Webico là một trong những công ty thiết kế app hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt huyết, Webico đã ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

FPT Software – Đơn vị thiết kế app hàng đầu

FPT Software là một trong những công ty thiết kế app hàng đầu của Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao, FPT là đối tác của những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Đơn vị thiết kế app hàng đầu FPT Software

VNG CORP – Dịch vụ thiết kế app chất lượng cao

VNG CORP là công ty thiết kế app nổi tiếng, tạo ra các ứng dụng giải trí và bán hàng đình đám như Zalo, Võ Lâm Truyền Kỳ, Baomoi, Zing Mp3 và 123mua. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, VNG CORP đã trở thành một trong những ông lớn trong lĩnh vực công nghệ lập trình tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Xem Ngay Bài Viết  Fujiko.F.Fujio – Tiểu sử, cuộc đời, sự nghiệp và những tác phẩm nổi bật

TMA solution – Công ty làm ứng dụng bán hàng uy tín

TMA solution là công ty thiết kế app uy tín hàng đầu. Được thành lập từ năm 1997, TMA solution đã và đang cung cấp dịch vụ lập trình và gia công phần mềm cho nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới. Với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin đông đảo và giàu kinh nghiệm, TMA solution đang khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trong lĩnh vực thiết kế app mobile tại Việt Nam.

Mona Media – Công ty thiết kế app chất lượng

Mona Media là một công ty thiết kế app chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Với tỷ lệ hoàn thành dự án lên đến 99% và đánh giá tích cực từ khách hàng, Mona Media đã khẳng định vị trí của mình trong top các đơn vị thiết kế ứng dụng bán hàng tốt nhất.

Công ty thiết kế app chất lượng Mona Media

Dev102 – Công ty thiết kế đa lĩnh vực

Dev102 là công ty tạo app lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với khả năng đáp ứng yêu cầu lập trình app trong mọi lĩnh vực kinh doanh, Dev102 nhận được sự ưu ái của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Ngoài thiết kế app bán hàng, Dev102 còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ phát triển kinh doanh online khác.

Thiết kế ứng dụng Websolutions

Websolutions là một công ty thiết kế app chuyên nghiệp, xuất phát từ lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp. Với sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, Websolutions mang đến những giải pháp hỗ trợ phát triển kinh doanh online mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần hiệu quả.

Xem Ngay Bài Viết  Viết bài văn phân tích đặc điểm nhân vật Ếch trong truyện ngụ ngôn Ếch ngồi đáy giếng lớp 7 hay nhất (8 Mẫu)

ICON TECHNIC – Công ty thiết kế chuyên nghiệp

ICON TECHNIC là một công ty thiết kế app hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và bài bản chuyên nghiệp. Với việc liên tục cập nhật xu hướng công nghệ mới, ICON TECHNIC tạo ra những ứng dụng bán hàng hoàn hảo nhất.

Đây là danh sách các công ty thiết kế app hàng đầu hiện nay. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân bán hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0287.3030.800 hoặc truy cập VDO Software để được tư vấn tận tình.

Rate this post