CÓ NÊN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG TRÊN BLOGGER?

Tin Tức

Với sự phát triển không ngừng, blogger không chỉ còn là một trang blog cá nhân hay được sử dụng làm site vệ tinh mà nhiều người đã dùng blog để làm trang bán hàng. Blogger đang phát triển mạnh về mảng bán hàng với những mẫu template blogger bán hàng khá đầy đủ các chức năng của một website bán hàng. Vậy, có nên thiết kế website bán hàng trên blogger?

thiet-ke-website-ban-hang-tren-blogger

Thiết kế website bán hàng trên blogger có những gì?

Blogger là một trang công cụ của Google cho tạo dựng nhanh một website, website này có thể là blog cá nhân, site vệ tinh cho các website khác hay thậm chí là website bán hàng.

Các mẫu temple blogger bán hàng có đầy đủ các chức năng của một website bán hàng thông thường:

  • Có trang tin tức: giới thiệu sản phẩm, các thông tin chi tiết, hình ảnh, đánh giá khách quan của sản phẩm.
  • Giỏ hàng: khách hàng có thể đăng ký mua hàng trực tuyến với các bước như một trang web thương mại điện tử: chọn sản phẩm, số lượng, đặt mua, nhận hóa đơn, nhận mail thông báo xác nhận…
  • Tương thích với các thiết bị điện tử: điện thoại, máy tính bảng với chức năng reponsive.

thiet-ke-website-ban-hang-tren-blogger-dep

Có nên thiết kế website bán hàng trên blogger?

Với kho giao diện lớn, nhiều mẫu temple đẹp, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí về hosting, băng thông thì thiết kế website bán hàng trên blogger là một giải pháp tối ưu cho nhưng ai mới khởi nghiệp và thích trải nghiệm.

Xem Ngay Bài Viết  Sản xuất phần mềm

Tuy nhiên, để phát triển kinh doanh lâu dài thì nên thiết kế website bán hàng bằng các dịch vụ chuyên nghiệp bởi:

Tính tùy biến cao: Tạo ra được các giao diện phù hợp với mục tiêu giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, đồng thời thuận tiện cho các tương tác của khách hàng.

– Hỗ trợ SEO: Với một website bán hàng thì việc SEO website đó là điều không thể thiếu. Trước khi có thể tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO, bạn cần tối ưu về Code.

– Đặt hàng đơn giản: các dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được chức năng đặt hàng đúng chuẩn mà không quá rườm rà, có thể bỏ qua các thông tin không cần thiết.

– Hỗ trợ mobile: Google luôn đánh giá website bạn dựa trên tương tác người dùng, hơn nữa hiện nay các thiết bị di động đã và sẽ còn được ưa chuộng hơn nữa. Việc website bạn tích hợp giao diện mobile có giá trị đánh kể về quảng bá cũng như kinh doanh.

– Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

– Hỗ trợ trực tuyến: Chat Live, Support, liên hệ,…

Thiết kế website bán hàng trên blogger là một ý tưởng hay và lựa chọn tốt đối với những dự án bán hàng mới khởi nghiệp hay những cá nhân thích trải nghiệm. Nếu dự án bán hàng đó muốn được duy trì lâu, tạo thành thương hiệu thì nên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Xem Ngay Bài Viết  VIDEO VÀ LỜI BÀI HÁT CHẠY NGAY ĐI – SƠN TÙNG MTP
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *