News Releases

Tin Tức

Chubb Life Hong Kong SAR đã nhận giải Platinum cho các sáng kiến công nghệ tại lễ trao giải thưởng Hong Kong FinTech Impetus năm đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong.

Giải thưởng công nhận công nghệ của Chubb Life

Giải thưởng này công nhận việc Chubb Life đã tích hợp công nghệ vào dịch vụ của mình để cung cấp chăm sóc tốt hơn cho khách hàng, đối tác phân phối và nhân viên. Sự công nhận này là một điểm mạnh cho sự tiến bộ mà Chubb Life đã đạt được trong lĩnh vực an ninh mạng, sử dụng dữ liệu, đám mây, xác thực trực tuyến, công nghệ di động và thanh toán.

Chubb Life đã giới thiệu một loạt các sáng kiến công nghệ mới. Đó bao gồm việc triển khai hệ thống marketing qua email và quản lý quan hệ khách hàng mới, nền tảng eSMART digital hóa quá trình ứng dụng chính sách và Chubb Info, ứng dụng di động cho các tư vấn viên bảo hiểm để dễ dàng theo dõi hiệu suất kinh doanh và quản lý khách hàng của mình cũng như nhận thông tin từ công ty.

Chubb Life cũng là một trong những công ty đầu tiên trong ngành bảo hiểm áp dụng Hệ thống Thanh toán Nhanh (FPS). Điều này cho phép khách hàng nhận được thanh toán thời gian thực chỉ trong vài giây cho các yêu cầu bồi thường, vay vốn và rút tiền. Một thành tựu công nghệ khác đã góp phần vào chiến thắng của Chubb Life là Chubb LinkSM, một nền tảng kinh doanh số cá nhân hàng đầu trong ngành.

Xem Ngay Bài Viết  Facebook Bóp Tương Tác Và 7 Cách Tăng Tương Tác Trở Lại

Michael Ho, Chủ tịch Chubb Life Hong Kong SAR, cho biết: “Chúng tôi tự hào khi nhận được giải Platinum từ Hong Kong FinTech Impetus Awards. Đây là một minh chứng cho cam kết của Chubb với sự khéo léo và đổi mới khi chúng tôi luôn tìm hiểu cách chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Một trong những cách chúng tôi làm điều này là thông qua các nền tảng và công cụ công nghệ mà chúng tôi cung cấp cho đối tác phân phối và nhân viên của chúng tôi để họ có thể phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn.”

Về Giải thưởng Hong Kong FinTech Impetus

Các giải thưởng này được trao bởi đài truyền hình Metro Finance Hong Kong SAR, với mục tiêu nhận ra những công ty tài chính, tổ chức và tổ chức cung cấp các sản phẩm góp phần vào việc phát triển fintech trong thành phố. Sau khi đề cử, một ban giám khảo bao gồm các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau đánh giá các đề xuất theo các tiêu chí sau: sự sáng tạo, tính năng và tiện lợi, an ninh và ổn định, công nghệ cùng với tính thực tế và hiệu quả.

Chubb Life tại Hong Kong

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của Chubb. Tại châu Á, Chubb Life hoạt động tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam và tham gia vào công ty liên doanh tại Trung Quốc. Chubb Life đã có mặt tại Hong Kong SAR từ năm 1976. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và quản lý tài sản của một số lượng đa dạng khách hàng, Chubb Life Hong Kong SAR cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, tiết kiệm, tai nạn và bảo hiểm sức khỏe thông qua các đại lý, môi giới và ngân hàng. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại: VDO Software.

Xem Ngay Bài Viết  Top 8 Hình Tô Màu Sonic

Về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và trách nhiệm công cộng lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp bảo hiểm tài sản và trách nhiệm công cộng, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, bảo hiểm tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho một nhóm khách hàng đa dạng. Là một công ty chịu trách nhiệm về định giá và quản lý rủi ro theo cách thông minh và kỷ luật. Chubb dịch vụ và chi trả các yêu cầu bồi thường của mình một cách công bằng và nhanh chóng. Công ty cũng được định nghĩa bởi sự cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng, khả năng phân phối rộng, sức mạnh tài chính đáng kể và hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: CB) và là thành phần của chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác và có khoảng 31.000 nhân viên trên toàn thế giới. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại: VDO Software.

Liên hệ truyền thông

Shirley Ho
Trưởng Phòng Tiếp thị và Truyền thông Khách hàng
Chubb Life Insurance Company Ltd.
+852 2837 7178
[email protected]

Kate Humphris
MHP Communications
+852 9602 7536
[email protected]

Rate this post