Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành của VDO Software 

1. VDO Software có trách nhiệm thực hiện bảo hành không điều kiện đối với website của Khách Hàng trong thời gian 12 (mười hai) tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao và đưa website vào sử dụng. Chi tiết được quy định như sau :

+ Các trường hợp được bảo hành không điều kiện:

  • Website của Khách Hàng không vận hành được, xuất hiện các lỗi kỹ thuật, các lỗi phần mềm web (liên quan đến chức năng trong hợp đồng) được cả hai bên xác nhận là lỗi do kỹ thuật của VDO Software.
  • Trong vòng 24h khi nhận được thông báo lỗi từ Khách Hàng, VDO Software tiến hành kiểm tra và xác nhận lỗi do kỹ thuật của VDO Software thì VDO Software sẽ có trách nhiệm khắc phục trong vòng 48h sau khi nhận được thông báo bằng email hoặc văn bản của Khách Hàng.

+ Trường hợp được tư vấn, hỗ trợ : Máy chủ bị tấn công bởi người dùng bất hợp pháp làm nội dung thông tin bị mất hoặc thay đổi ngoài ý muốn. Tư vấn đối với các vấn đề liên quan đến việc quản trị nội dung và phát triển website của Khách Hàng trong suốt thời gian bảo hành 12 tháng.

+ Bảo hành của VDO Software không bao gồm :

  • Yêu cầu về nâng cấp và thay đổi tính năng, chức năng, giao diện của website.
  • Nguyên nhân bên ngoài như rủi ro bất thường, lạm dụng, sử dụng sai, không tuân theo chỉ dẫn của sản phẩm được cung cấp bởi VDO Software.
  • Thực hiện không đúng các biện pháp bảo trì, sao lưu (backup) dự phòng đã được VDO Software tư vấn.
  • Các vấn đề trục trặc gây ra bởi sử dụng phần mềm phụ trợ khác không tương thích với sản phẩm.
  • Không tuân thủ chỉ dẫn kỹ thuật của VDO Software trong việc giải quyết thắc mắc.

2. VDO Software cam kết hỗ trợ về mặt kỹ thuật đối với website trong suốt thời gian Khách Hàng duy trì dịch vụ hosting của VDO Software kể từ ngày hết hạn bảo hành webiste.

Thông tin liên hệ hướng dẫn chính sách bảo hành sản phẩm

Tên công ty:/ Company name CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VDO
Trụ sở:/ Headquarter: 61 phố Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, HN/No. 61, Me Tri Thuong Street 61, Me Tri Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi
VPĐD/ Representative office Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại:/ Tel 024 7305 6666 – 028 7308 6666
Email: [email protected]
Website: https://vdosoftware.vn/