Cách tạo video từ ảnh trên B612 cho điện thoại Android, iPhone

Tin Tức

Ảnh chụp không chỉ là những hình ảnh tĩnh mà còn có thể trở thành những video sống động. Với B612, bạn có thể ghép ảnh thành video, thêm âm nhạc và hiệu ứng và chia sẻ chúng lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo và TikTok. Hãy cùng khám phá cách tạo video từ ảnh trên B612 cho điện thoại Android và iPhone nhé.

cach tao video tu anh tren b612

Cách làm video ảnh trên B612, cách ghép ảnh thành video bằng app B612.

Nếu bạn đang sử dụng B612 nhưng chưa biết đến tính năng này, hãy tìm hiểu cách tạo video từ ảnh trên B612 dưới đây để tận hưởng những mẹo tạo video và chụp ảnh đẹp hơn với ứng dụng này.

Cách tạo video từ ảnh trên B612

Hiện tại, bạn có thể tạo video từ ảnh trên B612 trên điện thoại Android và iPhone bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng B612 trên điện thoại. Trong giao diện chụp ảnh của B612, hãy nhấn vào nút “Sửa ảnh” (hoặc “Edit” nếu bạn sử dụng phiên bản tiếng Anh). Nếu bạn chưa cài đặt B612, hãy tải ứng dụng về từ đây.

Bước 2: Tiếp theo, trong giao diện chỉnh sửa ảnh, kéo sang phải và chọn “Template” (hoặc “Mẫu” nếu bạn sử dụng phiên bản tiếng Anh).

cach tao video tu anh tren b612 1

Bước 3: Trang hiển thị tất cả các mẫu hiệu ứng video có sẵn trong ứng dụng B612. Bạn có thể nhấp vào từng mẫu để xem trước. Sau khi đã tìm được hiệu ứng video ưng ý, nhấn vào nút “Sử dụng” để tiếp tục.

Xem Ngay Bài Viết  Phân tích người lái đò sông Đà chi tiết nhất

cach tao video tu anh tren b612 2

Bước 4: Chọn các ảnh mà bạn muốn thêm vào video dựa trên các đề xuất ở khung dưới màn hình. Ngay lập tức, những ảnh bạn chọn sẽ xuất hiện trong khung bên dưới. Nhấn nút “Tiếp” để tiếp tục quá trình ghép ảnh thành video trên B612.

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo đang tải hiệu ứng áp dụng cho video. Hãy đợi cho đến khi quá trình tải hiệu ứng hoàn tất.

cach tao video tu anh tren b612 3

Bước 6: Màn hình hiển thị video demo được tạo từ ảnh và hiệu ứng video bạn đã chọn. Nhấn vào biểu tượng tam giác ở giữa màn hình để xem video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chạm vào các tùy chọn ở phía dưới để chỉnh sửa hoặc thay thế ảnh trong video.

Bước 7: Sau khi đã tạo được video theo ý thích, nhấn nút “Lưu” để lưu video vào thiết bị. Bạn có thể mở bộ sưu tập ảnh trên điện thoại để xem lại video hoặc chia sẻ video vừa tạo với bạn bè và người thân trên mạng xã hội.

cach tao video tu anh tren b612 4

Với những bước đơn giản này, bạn đã biết cách tạo video từ ảnh trên B612. Hãy thử và khám phá thêm nhiều kỹ thuật sử dụng ứng dụng này để chụp và chỉnh sửa ảnh theo phong cách riêng của bạn.

Chú ý: Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng B612 và các kỹ năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng này, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng B612 trên điện thoại.

Xem Ngay Bài Viết  TOP 15 app xoá mụn hot, được săn đón hàng đầu hiện nay

Hãy để VDO Software giúp bạn tạo ra những video độc đáo từ ảnh và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của bạn với bạn bè và người thân trên mạng xã hội.

Rate this post