Hướng dẫn cách tải game trên iPhone không cần App Store

Tin Tức

App Store chính là kho ứng dụng quen thuộc của nhà Táo khuyết. Đây là nơi người dùng iPhone vào để tìm kiếm, tải các ứng dụng/game mà mình cần. Thế nhưng, có một số trường hợp người dùng không muốn phải vào App Store để tải ứng dụng. Đây là lý do vì sao cách tải game trên iPhone không cần App Store được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hàng đầu. Tất tần tật những gì bạn cần đều có mặt trong phần tiếp theo.

huong dan cach tai game tren iphone khong can app store

Hướng dẫn chi tiết cách tải game trên iPhone không cần App Store dễ không tưởng

Khi sử dụng iPhone, chắc chắn bạn biết rằng khi cần tải ứng dụng hoặc game nào đó thì phải vào App Store. Tuy nhiên, vẫn có cách tải ứng dụng không cần App Store nhanh chóng hơn. Hãy áp dụng ngay biện pháp sau đây nha.

Chia sẻ cách tải game không cần App Store đơn giản

Cách tải game trên iPhone không cần App Store được thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại iPhone, vuốt từ trên xuống giữa màn hình để hiển thị thanh Tìm kiếm (khung có biểu tượng hình kính lúp).
  • Bước 2: Nhập tên ứng dụng/game vào ô tìm kiếm này và chọn đúng ứng dụng cần tải.
  • Bước 3: Màn hình Pop up tương tự như khi bạn thao tác trên App Store sẽ hiện lên. Chỉ cần nhấn vào mục Nhận hoặc bấm vào biểu tượng đám mây tải về. Sau đó, nhập Apple ID và mật khẩu/Face ID theo yêu cầu của hệ thống.
Xem Ngay Bài Viết  15+ phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí hiệu quả nhất 2023

cach tai game khong can app store

Chia sẻ cách tải game Free Fire không cần App Store

Free Fire đang là một trong những game bắn súng HOT hiện nay. Nếu bạn muốn chơi game này mà không muốn tải từ App Store, bạn có thể cài đặt qua Cydia Impactor. Đây chính là công cụ hữu ích để cài tệp IPA (file IPA ở iOS tương tự file APK của Android).

Ngoài Free Fire, bạn có thể cài đặt các game khác từ nguồn này, nhất là các ứng dụng không có trên App Store. Trước tiên, bạn cần cài đặt Cydia Impactor theo đây.

  • Bước 1: Cài đặt Cydia Impactor và truy cập vào đường dẫn này để mở cài đặt iTunes.
  • Bước 2: Kết nối iPhone với iTunes và khởi động Cydia Impactor lên.
  • Bước 3: Kéo tải file Free Fire từ bên ngoài vào giao diện của ứng dụng. Khi có thông báo hiện lên, nhấn Yes. Lúc này, file .ipa sẽ được di chuyển vào iPhone.
  • Bước 4: Đi đến Cài đặt trên iPhone, chọn Cài đặt chung, Quản lý thiết bị, chọn tài khoản iCloud, chọn ứng dụng và nhấn xác minh. Bạn đã cấp quyền cho ứng dụng và tải thành công game Free Fire vào máy.

Lưu ý: Biện pháp này có hơi rắc rối hơn một xíu, nên nếu ứng dụng game nào có sẵn trên App Store, bạn có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng hoặc theo cách mình đã hướng dẫn. Bên cạnh đó, khi tìm file game, hãy tìm kiếm các file uy tín để tải. Ngoài ra, nếu muốn tải và chơi game Android, bạn có thể tìm hiểu cách cài giả lập Android cho máy.

Xem Ngay Bài Viết  Top 10+ App chụp ảnh đẹp miễn phí cho smartphone 2022

cach tai game free fire khong can app store

Như vậy, VDO Software đã chia sẻ xong cách tải game trên iPhone không cần App Store. Với những thông tin trên, hi vọng chúng hữu ích với bạn. Nếu thấy hay, đừng quên để lại cho chúng tôi một like, share bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

VDO Software

Rate this post