Cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại trên Android, iOS

Tin Tức

Bạn đã từng bị người yêu đá chỉ vì điện thoại của bạn không nghe được tin nhắn thoại của cô ấy? Đừng lo lắng, chúng ta có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này trên ứng dụng Zalo cho cả Android và iOS. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại nhé.

cach sua loi zalo khong nghe duoc tin nhan thoai

Mẹo sử dụng Zalo để khắc phục vấn đề không nghe được tin nhắn thoại

Hướng dẫn sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại

1. Kiểm tra loa trên điện thoại

Nếu loa ngoài trên điện thoại của bạn hỏng, rõ ràng bạn sẽ không thể nghe được tin nhắn thoại trên Zalo. Vì vậy, bạn nên kiểm tra loa trên điện thoại, tăng âm lượng lên tối đa và mở một video bất kỳ trên Youtube để kiểm tra loa điện thoại có hoạt động tốt không. Nếu không, bạn nên đưa điện thoại đến một trung tâm sửa điện thoại uy tín để kiểm tra và sửa chữa.

2. Khởi động lại điện thoại

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi khi việc mở nhiều ứng dụng cùng lúc có thể khiến “dế yêu” của bạn gặp sự cố. Việc khởi động lại điện thoại là một cách đơn giản mà người dùng thường nghĩ đến để khắc phục vấn đề này. Đối với lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại, bạn cũng nên thử khởi động lại điện thoại, giải phóng bộ nhớ và đưa điện thoại về trạng thái tốt nhất.

Xem Ngay Bài Viết  CÁC THỦ THUẬT SEO WEBSITE TIN TỨC HIỆU QUẢ

cach sua loi zalo khong nghe duoc tin nhan thoai 1

3. Cập nhật phiên bản Zalo mới

Chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay và số lượng người dùng không ngừng tăng lên từng ngày. Để cải thiện và khắc phục các vấn đề như không nghe được tin nhắn thoại trên Zalo, nhà phát triển thường cập nhật phiên bản mới. Có thể phiên bản Zalo mà bạn đang sử dụng đã cũ, vì vậy hãy nhấp vào liên kết dưới đây để cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo.

Cập nhật Zalo

4. Cài đặt lại ứng dụng Zalo

Trường hợp bạn đã thử khởi động lại điện thoại, cập nhật phiên bản mới mà vấn đề Zalo không nghe được tin nhắn thoại vẫn chưa được khắc phục, chúng tôi khuyên bạn nên gỡ cài đặt toàn bộ ứng dụng Zalo và cài đặt lại từ đầu. Khi cài đặt lần đầu tiên, hãy đồng ý cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị của bạn.

cach sua loi zalo khong nghe duoc tin nhan thoai 2

Hy vọng với những thủ thuật khắc phục lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại trên, bạn sẽ không gặp phiền toái này nữa. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy để lại bình luận phía bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn.

Đó là tất cả thông tin hướng dẫn cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại trên cả Android và iOS. Chúc bạn thành công!

Xem Ngay Bài Viết  BACK-END DEVELOPER LÀ GÌ? BÍ KÍP ĐỂ TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN BACK-END

Truy cập trang chủ của VDO Software để biết thêm thông tin chi tiết.

Trích từ: tmdl.edu.vn – Danh mục bài: Thủ thuật Zalo

Rate this post