Hướng Dẫn Rút Tiền MB Bank An Toàn Tại Cây ATM

Tin Tức

Rút tiền là một trong những giao dịch tài chính được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong các dịch vụ của ngân hàng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền MB Bank cùng với các thông tin tổng quan và chi tiết liên quan đến hình thức này qua bài viết dưới đây.

Thẻ MB Bank là gì?

Thẻ ATM MB Bank là loại thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội dành cho các khách hàng đã mở tài khoản tại ngân hàng. Thẻ này dùng để thực hiện những giao dịch tài chính tại ngân hàng, rút tiền tại các cây ATM và có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị.

Thẻ MB Bank là gì?

Thẻ ngân hàng MB rút được tại các ngân hàng nào?

Hiện nay, ngân hàng quân đội đang mở rộng phạm vi hoạt động trên cả nước với mạng lưới liên kết rộng lớn tới hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng thẻ ATM MB Bank rút tiền tại bất kỳ ngân hàng nào cũng được miễn chúng có ký hiệu Napas được in trên máy.

Phí rút tiền MB Bank là bao nhiêu?

Phí rút tiền MB Bank cũng là một trong những điều khiến khách hàng quan tâm khi thực hiện dịch vụ này của ngân hàng. Theo mức biểu phí mới nhất dành cho dịch vụ này thì ta có:

Rút tiền MB Bank trực tiếp tại quầy

Việc rút trực tiếp tại quầy hiện nay thì ít người sử dụng vì việc này tốn thời gian phải đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng vào giờ làm việc chính thức ngân hàng MB Bank và đợi số. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn hình thức này thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ miễn phí khi rút tiền nhé.

Rút tại các cây ATM

Khi tiến hành mở tài khoản ngân hàng, tất cả khách hàng đều sẽ được cung cấp in thẻ vật lý MB Bank thường gọi là thẻ ATM, dùng cho các giao dịch rút tiền, thanh toán. Việc rút tiền MB Bank tại các câu ATM còn phụ thuộc vào cùng hay khác ngân hàng và loại thẻ bạn sử dụng là gì sẽ có mức phí áp dụng khác nhau:

 • Với thẻ trả trước nội địa tại ATM MB Bank và loại thẻ quốc tế trả trước MB Bank thì được hỗ trợ miễn phí.
 • Rút tiền tại các cây ATM của các ngân khác sẽ tính phí 3.000đ/ lần.
 • Với thẻ ghi nợ quốc tế MB Bank thì bị tính 1.000 VND/ lần/ cây ATM MB và tại các máy ATM của ngân hàng khác thì là 3.000 VND/ giao dịch.
 • Với thẻ tín dụng MB Bank thì bị tính mức phí là 3% số tiền giao dịch kèm hạn mức rút tối thiểu là 50.000 VND.

Bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

 • Có ngay 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè
 • Miễn phí chuyển khoản trọn đời
 • Lựa chọn tài khoản Số đẹp miễn phí

VDO Software

Phí rút tiền của MB Bank là bao nhiêu?

Các bước rút tiền tại ATM MB Bank

Để hỗ trợ khách hàng lựa chọn được hình thức rút tiền thuận lợi thì MB Bank có đưa ra 2 loại hình là bằng thẻ hoặc không cần thẻ. Việc này đem đến lợi ích rất lớn đối với các khách hàng đang cần rút tiền MB Bank nhưng quên mang theo thẻ của mình. Vậy các bước cụ thể thế nào thì bạn hãy tham khảo dưới đây:

Xem Ngay Bài Viết  Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Hợp Màu Xe Gì Năm 2020

Rút tiền bằng thẻ

Đây là cách làm đến nay vẫn được nhiều người sử dụng vì tính đơn giản cũng như dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo các bước rút tiền MB Bank bằng thẻ qua hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn hãy mang thẻ của mình đến các cây ATM gần nhất rồi cho thẻ vào máy theo đúng chiều mũi tên.
 • Bước 2: Tiến hành nhập mã pin của thẻ theo hướng dẫn từ hệ thống hiển thị rồi tiếp đến chọn mục Ngôn ngữ để thực hiện giao dịch.
 • Bước 3: Chọn giao dịch cần thực hiện, cụ thể là nhấn vào mục “Rút tiền”.
 • Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện lên các hạn mức tiền có sẵn để bạn có thể chọn cho tiện lợi hoặc bấm vào mục “Số khác” để nhập số tiền mà bạn muốn rút.
 • Bước 5: Sau khi đã chọn được số tiền cần rút thì bạn chỉ cần bấm Enter rồi đợi máy trả tiền cho bạn.
 • Bước 6: Trên màn hình sẽ hiển thị việc in biên lai và nếu bạn muốn lấy biên lai thì hãy nhấn “Có” còn ngược lại nếu không in thì nhấn “Không”.
 • Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước trên thì cây ATM sẽ tự động giao dịch rồi trả lại thẻ và tiền cho bạn là kết thúc.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Đang tải…

Xem Ngay Bài Viết  TOP 5 App làm đẹp khi Livestream Facebook trên điện thoại

Rút tiền không cần thẻ

Đây là một trong những cách rút tiền mới và hiện đại thông qua app MB Bank bằng mã QR mà không cần thẻ ATM vật lý. Tiện ích này giúp cho những khách hàng quên mật khẩu thẻ hoặc thẻ bị khóa do nhập sai mã PIN 3 lần thì vẫn giao dịch được. Và việc rút tiền MB Bank không cần thẻ sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở App MB Bank trên điện thoại rồi đăng nhập vào ứng dụng bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu của mình.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Sản Phẩm rồi chọn Rút tiền ATM và nhập các thông tin được yêu cầu.
 • Bước 3: Bấm xác nhận thông tin và nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại.
 • Bước 4: Sau đó bạn ra cây ATM rồi chọn “ Rút tiền App” và nhập mã rút tiền đã nhận.
 • Bước 5: Nhập mã OTP để nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Các bước rút tiền tại ATM MB Bank.

Những lưu ý khi tiến hành rút tiền MB Bank

Khi bạn thực hiện rút tiền MB Bank thì bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả nhất:

 • Nếu bạn rút tiền bằng thẻ MB Bank thì bạn có thể đến bất kỳ cây ATM nào cũng sẽ được hỗ trợ nhưng với các ATM không thuộc hệ thống MB thì bạn sẽ bị tính một mức phí tùy vào quy định của ngân hàng đó.
 • Nếu bạn thực hiện rút tiền không cần thẻ thì bạn chỉ có thể thực hiện với các cây ATM của hệ thống MB Bank và những cây của ngân hàng khác sẽ không được hỗ trợ.
 • Thông thường, thời hạn thẻ ATM cho các giao dịch sử dụng trong 1 năm và nếu trong thời hạn đó bạn không phát sinh bất kỳ giao dịch nào thì thẻ của bạn sẽ tự động bị khóa nhé.

Những lưu ý khi tiến hành rút tiền MB Bank.

Một số câu hỏi thường gặp

Nhằm hỗ trợ các khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ rút tiền MB Bank thì bài viết có tổng hợp đến bạn một số câu hỏi thường gặp kèm các câu trả lời để bạn tham khảo dưới đây:

Xem Ngay Bài Viết  Câu hỏi trắc nghiệm đánh giá học sinh Tiểu học

Hạn mức tối đa khi rút tiền MB Bank là bao nhiêu?

Về hạn mức khi rút tiền MB Bank thì đây là một trong những điều bạn cần lưu ý để tránh gặp phải những lỗi không cần thiết:

 • Đối với thẻ ghi nợ nội địa Active Plus thì hạng bạc có hạn mức 1 lần là 5.000.000 VND và 1 ngày là 10.000.000 VND, hạng vàng có hạn mức 1 lần là 5.000.000 VND và 1 ngày là 15.000.000 VND, còn hạng đặc biệt thì hạn mức 1 lần là 5.000.000 VND và 1 ngày là 20.000.000 VND.
 • Thẻ MB VIP thì có hạn mức 1 lần là 20.000.000 VND và 1 ngày là 100.000.000 VND.
 • Thẻ MB Private có hạn mức quy định 1 lần là 20.000.000 VND và 1 ngày là 200.000.000 VND.
 • Thẻ quân nhân có hạn mức quy định 1 lần là 5.000.000 VND và 1 ngày là 20.000.000 VND.
 • Thẻ sinh viên có hạn mức quy định 1 lần là 5.000.000 VND và 1 ngày là 20.000.000 VND.

Làm thế nào nếu thẻ MB Bank bị kẹt, bị nuốt?

Trường hợp này xảy ra khá phổ biến do nhiều khách hàng nhập sai mã PIN quá nhiều lần dẫn đến việc máy ATM tự động hiểu rằng thẻ của bạn đang bị xâm nhập trái phép khiến thẻ có thể bị giữ lại trong máy hoặc mọi chức năng thẻ sẽ bị khóa.

Khi đó, bạn sẽ không thể tiến hành bất kỳ giao dịch nào nữa và cách tốt nhất để xử lý việc này thì bạn chỉ có thể liên lạc với phía ngân hàng để được hỗ trợ bạn cấp lại thẻ.

MB Bank đang phát hành những loại thẻ ATM rút tiền nào?

Hiện nay nhằm đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng thì MB Bank đang triển khai rất nhiều các sản phẩm thẻ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn giao dịch.

Các loại thẻ phổ biến bao gồm Thẻ Active Plus, thẻ BankPlus, thẻ sinh viên, thẻ MB Private, thẻ MB VIP,… Và mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức, chức năng và điều kiện mở riêng để phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mỗi người.

Một số câu hỏi thường gặp khi rút tiền MB Bank.

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng quan và chi tiết liên quan đến dịch vụ rút tiền MB bank mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên có thể cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức và chọn được hình thức rút tiền tiện lợi nhất cho mình.

Rate this post