CÁCH COPY XÂY DỰNG NỘI DUNG WEBSITE MÀ KHÔNG BỊ GOOGLE ĐỂ Ý

Tin Tức
Rate this post

Bạn viết bài cho Thiết kế website trọn gói giá rẻ của mình bằng cách thu thập thông tin từ rất nhiều nguồn, tạo ra những hình ảnh phù hợp, tìm kiếm dẫn chứng, số liệu và các liên kết có liên quan. Bạn mất hàng tiếng đồng hồ để viết và chỉnh sửa nội dung từng bài và chúng chứa đựng tâm huyết của bạn. Nhưng sẽ thế nào nếu có những kẻ muốn copy sao chép nội dung website của bạn? Dựa trên cùng một bài viết và có được lưu lượng truy cập, comment và chia sẻ mà đáng lẽ phải thuộc về bạn. Cùng lúc đó, bạn chỉ biết tức giận và nhận ra mình quá bất lực, không thể làm gì để ngăn chặn chúng.

Để xây dựng viết được nội dung tốt, Thiết kế website số 1 việt nam xin chia sẻ kinh nghiệm sau các bạn cần phải đáp ứng được các yếu tố dưới đây :

Cách copy xây dựng nội dung website

Cách copy xây dựng nội dung website

– Conten độc đáo, sáng tạo,tươi mới, có thể liên quan tới các nội dung trên site khác nhưng không trùng lặp.

– Conten mang tính hữu ích thực sự hướng tới người dùng khách hàng của mình.

– Conten mang tính khách quan thực tế không trình bày lang man,đặc biệt nôi dung cần thân thiện tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng xem.

– Conten mang tính cộng đồng cao, dễ được người xem chia sẻ qua mạng xã hội như: G+, Facebook, Yahoo….

Xem Ngay Bài Viết  Tmdl.edu.vn

– Trong phần nội dung sử dụng liên kết nội bộ để điều hướng bot của GG và Hướng tới người dùng gia tăng sức mạnh và độ trust cao cho website của bạn.

– Cần có các nội dung tư vấn cho khách hàng về các loại sản phẩm của công ty bạn.

– Sử dụng 1 số yếu tố trong copywriting như : mật độ sủ dụng từ khóa, sử dụng thẻ nhấn mạnh bold, thẻ in nghiêng để tối ưu nội dung của bạn.

Những điều trên sẽ giúp trang web bạn tạo được độ tin tưởng cao về mặt nội dung đối với cả người dùng và Google. Nếu bạn muốn xây dựng 1 website thực sự tốt và bền vững,thì hãy chú ý và đừng bỏ qua điều này.

<<<< Click here xem thêm hướng dẫn viết nội dung đã được tối ưu chuẩn seo của webmax .vn chúng tôi

Vậy làm sao để phát hiện nội dung của bạn đã bị copy 

Cách xây dựng copy nội dung website

Cách xây dựng copy nội dung website

Cách 1: Cách nãy dễ nhất là copy vài dòng trong bài viết và sử dụng Goolge. Đừng quên để chúng trong ngoặc kép, điều này sẽ giúp bạn loại bỏ các kết quả tương tự và còn lại những website copy chính xác đoạn văn đó.

Cách 2: Dùng Google Alerts. Google Alerts sẽ gửi cho bạn 1 email về danh sách những bài viết được đăng gần nhất dựa trên bộ lọc mà bạn đã thiết lập. Mặc dù dịch vụ này được sử dụng để lấy những thông tin mới nhất về bất cứ chủ đề nào, chẳng hạn như công nghệ, phim ảnh, ô tô,truyện ẩm thực… Nhưng nếu đặt một phần nội dung vào bộ lọc của Google Alerts, họ sẽ gửi về ngay cho bạn khi có nội dung trùng lập trên thế giới website và như thế bạn sẽ tìm ra được những kẻ bị mặt đang copy nội dung của bạn để tăng lượt truy cập website.

Xem Ngay Bài Viết  Tóm tắt truyện Tấm Cám ngắn

Cách 3: Có một số website kiểm tra ” chiếm hữu một cách sai trái nội dung” cho phép bạn đặt liên kết website của mình và chúng sẽ kiểm tra trên toàn mạng internet xem nội dung ở website của bạn có trùng với bất cứ website nào khác không. Nhiều website còn cho phép bạn đặt nội dung bài viết để kiểm tra.

Mặc dù chúng ta có những cách mạnh mẽ để xử lý bọn đánh cắp nội dung, bạn vẫn không được quên bảo vệ nội dung website của chính mình vậy hãy đưa ra những cách trừng phạt thích đáng cho những kẻ bịt mặt áo đen này.

Cách trừng phạt những kẻ áo đen chuyên đi ăn cắp nội dung

Google đã chiến đấu với những kẻ ăn chộm nội dung qua nhiều kỷ nguyên. Họ đã phát minh ra nhiều bộ lọc, thuật toán,… để trừng phạt chúng. Một trong những thuật toán mạnh mẽ nhất của họ trong sứ mệnh này chính là Google padago. Đây là thuật toán được đưa ra nhằm trị tội những website đã ăn cắp nội dung của người khác.

Khi trang thiết kế website tin tức nào đó bị tố cáo là sao chép lại của một trang web đã được GG bảo vệ. DMCA sẽ gửi yêu cầu tới người quản trị website đó để yêu cầu gỡ bỏ nội dung sao chép. Nếu họ không liên lạc thành công hoặc chủ website không thực hiện đúng điều luật của DCMA, DMCA sẽ yêu cầu các nhà cung cấp Hosting (trung tâm dữ liệu cao nhất cấp Hosting cho bạn) nơi dữ liệu của website vi phạm được lưu trữ và yêu cầu khóa Hosting này. Các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ bắt buộc phải tuân thủ lệnh khóa do họ đã ký cam kết với DCMA khi tham gia hoặc cam kết tuân thủ điều lệ của Hiệp hội công nghiệp viễn thông quốc tế. Tên miền của website sao chép cũng có thể bị thu hồi

Xem Ngay Bài Viết  Men và Man, male khác nhau như thế nào?

Đừng quá lo sợ nếu ai đó bắt đầu sao chép nội dung của bạn, có rất nhiều công cụ và dịch vụ để giải quyết chúng. Cái bạn phải tập trung nhiều nhất chính là tạo ra những nội dung chất lượng, tăng uy tín đối với Google, khi đó họ sẽ chẳng thèm dòm ngó đến những nội dung sao chép của bạn nữa.

Hi vọng bài viết này sẽ đem lại hiệu quả cho nhiều bạn seoer. Dù copy nhưng nhớ hãy chỉnh sửa thành bài viết của mình để trénh những thuật toán do google đưa ra khi bạn copy trùng lặp nội dung

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *