CÁC TRANG WEB TUYỂN DỤNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Tin Tức
Rate this post

Vấn đề tuyển dụng được đặc biệt chú ý bởi nó đem lại cho doanh nghiệp nguồn ứng viên chất lượng và công việc phù hợp với từng đối tượng. Ngày nay, các đối tượng được kết nối với nhau một cách nhanh chóng nhất thông qua các trang web tuyển dụng uy tín với lượng truy cập và tương tác khổng lồ không thể ngờ đến. Thông qua các trang web tuyển dụng các đơn vị có thể cung cấp thông tin về hàng loạt công việc và theo dõi hàng ngàn hồ sơ để tìm ra người phù hợp nhất, ứng viên cũng dễ dàng có được một hồ sơ hoàn hảo và cho phép tiếp cận doanh nghiệp hiệu quả nhất. Chúng ta sẽ cùng đi tìm kiếm các trang web tuyển dụng tốt nhất hiện nay có cả những trang trả phí và miễn phí, và nếu bạn đang là một đơn vị giới thiệu tuyển dụng chuyên nghiệp tại sao bạn lại không thử cách thức tiếp cận ứng viên này?

Dưới đây là các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam:

 • Vietnamwork.com
 • Timviecnhanh.com
 • Careerbuilder
 • Intership.edu.vn
 • vieclam24h.vn
 • ITviec.com
 • MyWork.com.vn
 • Topcv.vn
 • Jobstreet.com
 • Vietsingworks

1. VietNamworks có phải là trang web tuyển dụng hàng đầu?

Chắc chắn rồi, khi tìm kiếm các thông tin ứng viên hay tìm kiếm thông tin tuyển dụng thông qua hệ thống mạng internet chúng ta đều thấy sự xuất hiện của nó với sự đánh giá và lưu lượng truy cập rất lớn. Ra đời từ năm 2002 cho đến nay, trang đã trở thành một trong những web tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất cho kết quả mỗi ngày lên đến hàng triệu lượt truy cập. Mang đến cơ hội kết nối vô cùng rộng lớn cho các nhà tuyển dụng lớn nhỏ đến với các ứng viên tiềm năng của mình.

trang-web-tuyen-dung-vietnamwork

Vietnamworks là website tuyển dụng hàng đầu và phát triển vững mạnh như vậy là do đâu bạn biết không?

Đó chính là bởi những người phát triển đã tạo dựng cho mình một hệ thống website chuyên nghiệp với:

 • Giao diện trực quan nhất hỗ trợ cho doanh nghiệp và ứng viên dễ dàng tìm kiếm được nhau.
 • Thiết kế phù hợp với bố cục hợp lý không gây rối mắt trước hàng ngàn các thông tin tuyển dụng và hồ sơ đăng tải mỗi ngày.
 • Hỗ trợ việc nhanh chóng cập nhật đăng tải hồ sơ của các đối tượng, cho phép có thể theo dõi và tìm kiếm chéo.
 • Hỗ trợ cho các đối tượng tham gia trang vietnamworks có thể gợi ý và lựa chọn phù hợp nhất.
 • Họ tạo dựng hệ thống sàng lọc nội dung chất lượng rồi mới đăng tải đảm bảo cho các công việc và ứng viên đều đảm bảo độ chất lượng của mình.
 • Chú trọng và hỗ trợ cho ứng viên viết CV tiếng Anh đảm bảo sự nổi bật của họ trong mắt nhà tuyển dụng
 • Các nhà tuyển dụng có thể theo dõi ứng viên phù hợp trên trang tuyển dụng, đánh giá theo dõi ứng viên bằng các tỷ lệ chuyển đổi nhất định
Xem Ngay Bài Viết  Dàn ý thuyết minh về con mèo

Vietnamworks là một trong các trang web tuyển dụng mang đến cho các đối tượng trong hoạt động tuyển dụng một trang miễn phí với cơ bản cùng với các chức năng nâng cao khi đăng ký tài khoản có trả phí để nâng cao cơ hội tiếp cận và lựa chọn được các đối tượng mục tiêu.

Truy cập website: Vietnamworks

2. Timviecnhanh – Website tuyển dụng kết nối ứng viên nhanh chóng

Timviecnhanh.com nhanh đến mức nào bạn biết chứ? Đây là một trong các trang web tuyển dụng hỗ trợ cho ứng viên tham gia có thể nhanh chóng đăng tải thông tin của mình lên hệ thống. Chính nhờ vậy mà đơn vị tuyển dụng được cập nhật lập tức ứng viên theo từng lĩnh vực, kinh nghiệm yêu cầu mà họ cung cấp, như vậy thật là dễ dàng cho bên tuyển dụng có thể lọc, và nhanh chóng có được ứng viên mong muốn. 

 

Website tuyển dụng timviecnhanh hoạt động với tốc độ cập nhật và tải thông tin một cách nhanh chóng, hệ thống giao diện trực quan nhất  tạo một luồng điều hướng dễ dàng, hiệu quả. Ngoài ra, trang còn cung cấp diễn đàn chia sẻ thông tin từ ứng viên và nhà tuyển dụng để có được những kinh nghiệm khi  tuyển dụng, tìm việc, hay các đánh giá về sự chuyên nghiệp về đơn vị nào đó nâng cao được nhận thức và uy tín của đơn vị tuyển dụng.

Truy cập: Timviecnhanh.com

3. Trang web tuyển dụng Careerbuilder mang ứng viên đến với doanh nghiệp

Website tuyển dụng Careerbuilder được xây dựng và thuộc sở hữu của một đơn vị ở Mỹ mang đến cho nhà tuyển dụng hơn 200 triệu ứng viên tiềm năng với trình độ và yêu cầu cao. Tham gia được hệ thống mạng tuyển dụng này ứng viên có được nhiều cơ hội việc làm với mức lương cực kỳ hấp dẫn, nhà tuyển dụng có được ứng viên với yêu cầu chất lượng và trình độ cao. 

Với mạng tuyển dụng này thì các đối tượng tham gia được tìm kiếm và phân chia việc làm cụ thể theo từng khu vực khác nhau trên toàn quốc, các công việc cụ thể. Tính năng lọc tự động cũng là một điểm mạnh cho các đơn vị tuyển dụng lọc hồ sơ ứng viên phù hợp. Careerbuilder nhanh chóng góp mặt vào danh sách các website tuyển dụng có độ uy tín và phổ biến ở Việt Nam. Bạn là nhà tuyển dụng chất lượng, bạn sẽ không thể bỏ qua trang việc làm để có được những ứng viên tốt nhất, phù hợp nhất.

Xem Ngay Bài Viết  Top 6 app, phần mềm đếm ngược ngày tháng trên điện thoại, máy tính cực kì thuận tiện

4. Bạn đang muốn tìm ứng viên là thực tập sinh? Internship.edu.vn tại sao không?

Một trong các trang web tuyển dụng nổi tiếng dành cho thực tập sinh phải kể đếnInternship,edu.vn. Với trang web này, các đơn vị có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình các ứng viên phù hợp với yêu cầu cho vị trí thực sinh, hỗ trợ cho kết nối việc làm đến những sinh viên chưa tốt nghiệp. Trang cung cấp cho người truy cập những kênh chia sẻ thông tin hữu ích, các kinh nghiệm lựa chọn nhà tuyển dụng hay ứng viên, cập nhật nhanh chóng các sự kiện nghề nghiệp sắp diễn ra được các đơn vị tổ chức. Với vị trí thực tập sinh mọi ngành nghề sẽ được cung cấp với hàng ngàn hồ sơ ứng viên chất lượng.

                                            [wpcc-iframe src=”https://web.archive.org/web/20220523170509if_/https://www.youtube.com/embed/aCa3J2YCVZs” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

5. Vieclam24h – cổng thông tin việc làm cập nhật mỗi ngày

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cái tên vieclam24h, nó phổ biến ở Việt Nam hỗ trợ cho hoạt động kết nối việc làm nhanh chóng, thông tin được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Đây là một trong số ít các trang web tuyển dụng được xây dựng bởi doanh nghiệp Việt Nam nên nó có được sự thân thiện và phù hợp với các đối tượng. 

Trang tuyển dụng việc làm này hình thành nhằm hỗ trợ cho mọi doanh nghiệp cũng như các đối tượng lao động khác nhau đều có cơ hội để kết nối từ các công việc phổ thông cho đến các công việc yêu cầu cao trên khắp cả nước, chính vì thế nó luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các đối tượng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến vấn đề trên bởi nó hỗ trợ cho các đối tượng khác nhau nên hạn chế trong việc nhanh chóng tìm được đúng đối tượng mình cần, mất thời gian trong việc lọc thông tin.

6. Vietsingworks – trang tuyển dụng việc làm singapore

Vietsingwork là trang web uyển dụng nước ngoài khá nổi tiếng, hỗ trợ cho việc kết nối việc làm tại thị trường Singapore. Để làm được điều đó, trang web này mang đến giao diện phù hợp, dễ sử dụng để các đối tượng dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp trên thị trường Singapore, hỗ trợ ngôn ngữ khác nhau. Để được làm việc ở đất nước singapore với những yêu cầu không quá cao thì đây sẽ là một kênh thông tin phù hợp nhất.

Xem Ngay Bài Viết  Hướng Dẫn Rút Tiền MB Bank An Toàn Tại Cây ATM

7. Itviec.com website tuyển dụng hàng đầu cho các công ty công nghệ

Itviec.com là trang web tuyển dụng chuyên môn dành cho những đối tượng It và các đơn vị yêu cầu về vị trí này. Trang web này không yêu cầu về số lượng mà chủ yếu đáp ứng về chất lượng của các công việc công nghệ thông tin và lực lượng lao động trong lĩnh vực này. Các ứng viên hoàn toàn có thể yên tâm về các công việc được thông tin trong đó hoàn toàn chất lượng, phù hợp với ngành học chuyên môn của mình, nhà tuyển dụng không mất quá nhiều thời gian cho việc lọc hồ sơ ứng viên thuộc chuyên ngành khác. Đây cũng là nơi các đối tượng tham gia có thể trao đổi kiến thức liên quan đến IT.

8. Jobstreet.com

Một trong các trang web tuyển dụng nổi tiếng phải kể đến Jobstreet.vn là trang web tuyển dụng  hỗ trợ tìm việc trên phạm vi toàn quốc và có nhiều năm hoạt động trên thị trường lao động tuyển dụng. Các thông tin tuyển dụng trên website này đều khá chất lượng và nhiều ngành nghề trên phạm vị cả nước. Các ứng viên có thể tự tạo hồ sơ, điền thông tin ứng tuyển và ứng tuyển một cách nhanh nhất. Ngoài ra website jobstreet còn có bổ sung thêm mục tìm việc ở các nước khu vực châu á nhằm đem đến cho bạn nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm không chỉ ở trong nước mà còn có ở nước ngoài

9. MyWork.com.vn

Rất nhiều nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên phù hợp tại Mywwork. Với quy trình gói gọn nhanh chóng , các công việc được cập nhật liên tực đáp ứng được nhu cầu tìm việc của các ứng viên thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Đây cũng là một web tuyển dụng uy tín mà các ứng viên và nhà tuyển dụng nên tham khảo

Truy cập website: Mywork.com.vn

10. Topcv.vn

Top CV Xếp hạng 135 Website tuyển dụng và tìm việc làm lớn nhất Việt Nam.

Với lượt ứng viên truy cập 2,5 triệu/tháng, hơn 60.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT… Cho thấy rằng đây là một trang web tuyển dụng việc làm được nhiều ứng viên tin tưởng và có nhiều công việc thuộc nhiều lĩnh vực đa ngành nghề khác nhau.

Truy cập: Topcv.vn

Bạn là đơn vị tuyển dụng hay bạn là ứng viên mong muốn tìm kiếm được công việc phù hợp thì gợi ý các trang web tuyển dụng việc làm uy tín trên đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Nếu bạn đang là đơn vị trung gian giới thiệu việc làm tại sao lại không tận dụng kênh thông tin hữu ích này? 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *