Các lựa chọn thay thế của MobaXterm trong Mac

Tin Tức

[Này, trong bài đăng này, gialaipc đã đào sâu và nghiên cứu rất nhiều để tìm ra một số tương đương hoặc các lựa chọn thay thế của MobaXterm, mà bạn có thể dễ dàng chạy trên Mac PC hoặc máy tính xách tay và đạt được kết quả công việc tốt. Vì vậy, không lãng phí thời gian của bạn,

Trong Hyper, bạn có thể sửa đổi tất cả các phím lệnh. Bạn phải sửa đổi và thêm sửa đổi vào ‘sơ đồ bàn phím’ để thay đổi chúng. Cả quá trình Electron và trình kết xuất đều tải Phần mở rộng, là một mô-đun Node.js toàn cầu. Thay vì tiết lộ một hàm hoặc tham số API cụ thể để sửa đổi, Hyper cho phép người dùng chặn và kết hợp từng bit.

2. Thiết bị đầu cuối ZOC

ZOC là một mô phỏng thiết bị đầu cuối được sử dụng rộng rãi cho cả máy tính Mac OS và Home windows. Đó là một công cụ đáng tin cậy và hấp dẫn cho phép bạn truy cập máy chủ và máy tính lớn thông qua SSH, Telnet và Cáp nối tiếp. ZOC Terminal là giải pháp thay thế tốt nhất cho MobaXterm dành cho Mac với giao diện người dùng hiện đại nhờ sự lựa chọn nổi bật của các mô phỏng và vai trò rộng rãi.

Nhà ga ZOC

ZOC hỗ trợ các phiên theo thẻ với màn hình tổng quan hiển thị hình thu nhỏ của tất cả các cuộc họp lớn trong giao diện người dùng hiện đại. Các tab phiên có thể được di chuyển trên các trình duyệt. Bộ phần mềm thú vị nhất đã được sử dụng để kiểm tra ZOC và nó nhận được sức mạnh tối đa là 105 điểm.

Hiện đại Safe Shell (SSH) dựa trên OpenSSH 7.3 với xác thực khóa công khai / riêng tư, khả năng tương thích thẻ thông minh và đường hầm cổng được hỗ trợ bởi ZOC. Nó hỗ trợ tự động hóa AutoLogin, ngôn ngữ lập trình REXX và AppleScript với khả năng truy cập vào tất cả các chức năng tập lệnh bên trong. MacWise là một trình giả lập thiết bị đầu cuối cho máy tính Apple Macintosh. Phiên bản mới nhất của MacWise có thể tương thích với Mac OS X 10.4 trở lên. Bạn cũng có thể khám phá và tải xuống MacWise cổ cho Mac OS 9 trên MacBook của mình.

MacWise cho phép Macintosh được sử dụng như một thiết bị đầu cuối được liên kết trực tiếp với máy tính chủ. Để truy cập web công cộng của cộng đồng địa phương bằng Telnet hoặc SSH Safe Shell, bạn sẽ cần một modem. MacWise theo dõi 40 trang cuối cùng bạn đã xem trên màn hình Mac của mình.

Xem Ngay Bài Viết  Đóng vai Thúy Kiều kể lại đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích ( dàn ý+ 3 mẫu )

Bởi vì nó hỗ trợ các lệnh AppleScript, MacWise là giải pháp thay thế tốt nhất cho MobaXterm dành cho Mac. Nhiều tác vụ MacWise có thể được điều khiển bởi một tập lệnh, bao gồm truyền dữ liệu từ và đến máy chủ, đưa ra hướng dẫn cho máy chủ và nhận văn bản đến máy khách MacWise. Trên máy tính Mac, iTerm2 là chương trình thay thế cho Terminal của Apple. ITerm2 được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng Mac, tuy nhiên, nó yêu cầu Mac OS 10.12 trở lên để cài đặt. Nó cập nhật Terminal với một loạt các tính năng mà bạn đã biết từ một ứng dụng Terminal.

iTerm2

ITerm2 bao gồm một chức năng tìm trên trang mạnh mẽ. Tất cả các kết quả phù hợp được đánh dấu ngay khi bạn nhập thuật ngữ. Bạn có thể sao chép và dán nội dung nào đó bằng các phím tắt trong iTerm2 trên MacBook thay vì sử dụng con trỏ.

Để mở iTerm2, bạn có thể chọn một Phím nóng và lưu nó dưới dạng phím tắt. Chỉ cần nhấn phím nóng trong khi sử dụng chương trình khác để đưa iTerm (thiết bị đầu cuối) lên nền trước màn hình của bạn. Do đó, iTerm2 là ứng dụng thay thế Mac tốt nhất cho MobaXterm, nhưng người dùng sẽ luôn có thể truy cập được.

5. Kẻ hủy diệt

Bạn có thể chọn một phím nóng và lưu trữ nó như một phím tắt để khởi động iTerm2. Để đưa iTerm (thiết bị đầu cuối) lên đầu màn hình của bạn, chỉ cần nhấn phím nóng trong khi sử dụng phần mềm khác. Do đó, iTerm2 là ứng dụng thay thế Mac tốt nhất cho MobaXterm, nhưng khách hàng sẽ luôn có khả năng tiếp cận với nó.

Terminator có thể sắp xếp các thiết bị đầu cuối theo dạng lưới và giống như các ứng dụng đầu cuối khác, nó cũng hỗ trợ Tab. Nó có tính năng ghi nhật ký tự động và tính năng sắp xếp lại thiết bị đầu cuối kéo và thả. Terminator cung cấp nhiều phím tắt cũng như nhập đồng thời vào một số đầu ra.

Terminator là một trong những chương trình đầu cuối tốt nhất dành cho Mac OS X, tuy nhiên, nó không có sẵn để tải xuống. Dự án Fink là bắt buộc để cài đặt phần mềm Terminator trên máy Mac của bạn. Chỉ khi đó Terminator mới chạy trên máy Mac của bạn nếu bạn đặt Tìm để chấp nhận phần mềm không ổn định.

6. Hoàng gia TSX

Royal TSX là một chương trình máy tính để bàn và thiết bị đầu cuối từ xa Mac OS X. Nó bao gồm các khả năng như quản trị danh tính và chia sẻ nhóm an toàn. Bạn có thể xuất bản danh sách các địa chỉ liên hệ mà không cần tiết lộ thông tin cá nhân của mình với chương trình Royal TSX.

Xem Ngay Bài Viết  Facebook Bóp Tương Tác Và 7 Cách Tăng Tương Tác Trở Lại

Royal TSX giúp đơn giản hóa việc quản lý các hoạt động lặp đi lặp lại với các lệnh và công việc chuỗi bàn phím. Royal TSX cho Mac là giải pháp thay thế tốt nhất cho MobaXterm vì nó tích hợp hỗ trợ đào hầm dựa trên SSH và cung cấp một cổng an toàn.

Nhiều người có thể mở tài liệu cùng lúc bằng Royal TSX. Bạn không cần phải có back-end của hệ thống Cơ sở dữ liệu để đồng bộ hóa các bản cập nhật tài liệu. Tệp Royal TSX có thể được sử dụng với Royal TSi (dành cho iOS), Royal TS (dành cho Home windows) và các ứng dụng khác.

7. Termius

Đối với cả thiết bị di động và máy tính để bàn, Termius là một Máy khách SSH. Đó là một giải pháp kiểm soát đầy đủ dành cho quản trị viên hệ thống và kỹ sư mạng nhằm xác định lại quyền truy cập vật lý. Các khóa ECDSA và ed25519, cũng như cypher chacha20-poly1305, được hỗ trợ bởi chương trình Terminus.

Termius

Để tải xuống và sau đó sử dụng phần mềm Termius, bạn phải có Mac OS X 10.10.0 trở lên. Đây là lựa chọn tuyệt vời nhất đối với MobaXterm dành cho Mac vì nó luôn không có quảng cáo. Để giữ cho có tổ chức, Terminus cho phép bạn tạo các nhóm để thiết lập các cài đặt và chủ đề được chia sẻ, cũng như gắn thẻ các trang net của bạn.

Terminus có thể kết nối với một số máy chủ hoặc nhiều máy chủ cùng một lúc. Bạn có thể bảo mật gần như bất kỳ dịch vụ hoặc kết nối nào trong Terminus bằng chức năng chuyển tiếp cổng. Khách hàng cao cấp có thể sử dụng xác minh hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của họ và sử dụng khả năng SFTP hai ngăn để sao chép tệp.

8. SecureCRT

SecureCRT là một trình giả lập đầu cuối cho Mac OS X cũng như các hệ điều hành khác. SecureCRT hướng đến các lập trình viên, quản trị viên net và chuyên gia máy tính. Nó nâng cao năng suất với một hệ thống quản lý tinh vi và một loạt các tính năng tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa công việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp truy cập từ xa an toàn mạnh mẽ hơn cho máy Mac của mình, SecureCRT là lựa chọn tốt nhất cho MobaXterm dành cho Mac. SecureCRT cũng là phần mềm thay thế Telnet hoặc Terminal tốt nhất cho máy tính Mac.

Các sơ đồ màu được xác định trước trong SecureCRT cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của nơi làm việc trên máy tính để bàn của mình. Mọi người trong doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng SecureCRT để chia sẻ tệp, truyền dữ liệu và truy cập vật lý riêng tư.

Xem Ngay Bài Viết  Cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân lớp 6 đơn giản nhất

9. Alacritty

Alacritty là một mô phỏng thiết bị đầu cuối dành cho Mac OS X và các nền tảng phần mềm khác có tốc độ cực nhanh. Nó chỉ tập trung vào việc cung cấp sự đơn giản và hiệu suất trong một phần mềm duy nhất. Bạn có thể sử dụng chức năng kết xuất GPU của Alacritty để cho phép cải tiến.

Bạn sẽ nhận được một loạt các đặc điểm và lựa chọn với phần mềm Alacritty. Khi bạn thiết lập, cài đặt cấu hình sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Sau khi thực hiện các thay đổi đối với kiểu chữ hoặc kích thước, bạn phải khởi động lại chương trình.

Alacritty có một số tính năng hữu ích và tốc độ cực nhanh, lý tưởng để sử dụng làm phần mềm đầu cuối. Alacritty đi kèm với tất cả các cài đặt mặc định cần thiết và không cần bất kỳ cấu hình bổ sung nào. Alacritty có thể được sử dụng ngay lập tức khi nó đã được cài đặt trên máy Mac của bạn.

10. Vỏ lõi

Core Shell là một ứng dụng đầu cuối đầy đủ tính năng dành cho máy tính Mac. Core-Shell có thể được sử dụng với cả Terminal.app và xterm chính thức của Apple. Mọi thứ trong OpenSSH đều được hỗ trợ, với định tuyến tác nhân, chứng chỉ, bước nhảy proxy và nhiều tính năng khác.

Cơ bản, Dracula, Grass, Crimson Sands và nhiều cách phối màu khác được bao gồm trong Core Shell. Core Shell là lựa chọn tốt nhất cho MobaXterm dành cho Mac vì nó hỗ trợ OpenSSH và tích hợp với Keychain.

vỏ lõi

Chức năng kéo và thả trong Core Shell cho phép bạn dễ dàng tải tệp lên cửa sổ shell. Bạn cũng có thể sử dụng menu ngữ cảnh để tải xuống các tệp ở xa chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong ứng dụng Core Shell, bạn có thể sử dụng các thẻ để phân loại hàng trăm máy chủ của mình.

Mọi thứ đã nêu ở trên về Prime 10 Giải pháp thay thế tốt nhất cho MobaXterm dành cho Mac đều đúng và chính xác. Để chọn một phần mềm, hãy xem qua các khả năng của nó và xem liệu chúng có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không. Sau đó, bạn nên tải một vài ứng dụng xuống máy Mac của mình và thử nghiệm với chúng để khám phá phần mềm thiết bị đầu cuối và SSH tốt nhất cho Mac.

Gialaipc.com.vn

Rate this post