30 app đọc truyện tranh trên iPhone miễn phí, giúp bạn giải tỏa stress sau những giờ học, làm việc căng thẳng

Tin Tức

Bạn là một người đam mê truyện tranh và thích đọc truyện để giải tỏa stress? Nếu bạn sử dụng iPhone, thì đừng bỏ qua 30 ứng dụng đọc truyện tranh trên iPhone mà chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn. Bạn sẽ không thể nhịn được cười và vui vẻ sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

1. WebToon – Đọc truyện tranh hoàn toàn bằng tiếng Anh

WebToon là một ứng dụng truyện tranh hoàn toàn bằng tiếng Anh, rất phù hợp cho các bạn đang luyện đọc tiếng Anh. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp rất nhiều thể loại truyện đang rất hot và thường xuyên được xếp hạng top truyện được đọc nhiều nhất theo từng mốc thời gian.

WebToon

2. MangaToon – Ứng dụng truyện tranh đa dạng thể loại

MangaToon được biết đến như là ứng dụng có đa dạng thể loại từ ngôn tình tiểu thuyết tới trinh thám, kiếm hiệp… Ngoài ra, ứng dụng còn cập nhật những tập truyện mới và bộ truyện mới thường xuyên cho mọi người.

Xem Ngay Bài Viết  Name Card Là Gì? Những Mẫu Name Card Nổi Bật

MangaToon

3. NovelToon – Thỏa sức đam mê tiểu thuyết

Nếu bạn đam mê tiểu thuyết, thì không thể bỏ lỡ ứng dụng này. Ở đây, bạn có hàng vạn nguồn truyện ngôn tình – thể loại dành cho các bạn nữ có tâm hồn mộng mơ. Điều đặc biệt của ứng dụng này là có thể đọc offline và thỏa sức đam mê sáng tác truyện ngay trên ứng dụng.

NovelToon

4. Tàng Thư Viện – Truyện ngôn tình bất tận

App này chủ yếu cập nhật truyện ngôn tình từ văn hóa Đông tới văn hóa Tây. Điều đặc biệt ở đây chính là bạn sẽ không thể dứt ra được khi đọc truyện. Nếu bạn là fan của thể loại này, đừng bỏ lỡ nhé.

Tàng Thư Viện

5. WattPad – Sáng tác và đọc truyện

Ở đây, bạn không chỉ đọc truyện mà còn có thể sáng tác truyện của riêng mình. Bạn sẽ nhận được các đánh giá và góp ý từ độc giả khác về tác phẩm của mình. Nếu truyện của bạn thực sự hay và độc đáo, chắc chắn sẽ có đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp chờ đón.

WattPad

6. Manga Word – Cải thiện ngoại ngữ qua truyện tranh

Đây là ứng dụng được tải nhiều nhất vì có hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng. Bạn có thể đọc truyện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, điều này sẽ giúp bạn cải thiện ngoại ngữ của mình.

Manga Word

7. ManWa – Truyện tranh bản quyền

ManWa là ứng dụng truyện tranh có đầy đủ bản quyền từ các tác giả. Điều này giúp bạn yên tâm đọc truyện, vì gần đây có rất nhiều ứng dụng chế truyện làm cho độc giả cảm giác như mình bị lừa.

Xem Ngay Bài Viết  12 App hẹn hò Miễn phí, Bảo mật & nhiều người dùng nhất 2022

ManWa

8. MangaBAT – Truyện tranh không quảng cáo

Ứng dụng này chứa hơn 12.000 đầu truyện đa dạng các thể loại. Điểm đặc biệt là không có quảng cáo gây phiền hà khi đọc truyện.

MangaBAT

9. Miki ebook – Giao diện dễ sử dụng

Miki ebook có giao diện dễ sử dụng, thu hút các độc giả khi tìm đọc truyện.

Miki ebook

10. POPS – Truyện và phim chất lượng

POPS là một ứng dụng đọc truyện và giải trí với nội dung đa dạng, bao gồm truyện đam mỹ, anime, nhạc, truyện tranh, webtoon và phim truyền hình.

POPS

Vậy là bạn đã biết được 10 ứng dụng đọc truyện tranh tuyệt vời trên iPhone. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và thư giãn!

Được gợi ý bởi VDO Software

Rate this post