Top 4 phần mềm Youtube tắt màn hình cực dễ sử dụng năm 2023

Tin Tức

Bạn muốn nghe nhạc trên YouTube và tiếp tục làm việc của mình? Bạn muốn tắt màn hình nhưng vẫn nghe được nhạc, không bị gián đoạn? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn Top 4 phần mềm Youtube tắt màn hình cực dễ sử dụng năm 2023.

Một số phần mềm nghe nhạc Youtube tắt màn hình

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm nghe nhạc Youtube?

Một câu hỏi đặt ra là bạn có thực sự cần phần mềm nghe nhạc Youtube tắt màn hình hay không? Điều này phụ thuộc vào sở thích và tính chất công việc của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm nghe nhạc Youtube tắt màn hình, bạn sẽ có những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm pin cho điện thoại: Tắt màn hình giúp giảm thời gian hoạt động của bạn và vẫn có thể nghe nhạc từ Youtube.
  • Vừa làm việc khác vừa nghe nhạc: Phần mềm nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho phép bạn làm việc khác mà không bị gián đoạn.

1. Youtube Float Tube

Youtube Float Tube

Float Tube là một ứng dụng hỗ trợ người dùng xem video YouTube và nghe nhạc trong lúc tắt màn hình hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn “Chia sẻ” trên video YouTube và chọn “Play by Float Tube” là được.

Xem Ngay Bài Viết  Fujiko.F.Fujio – Tiểu sử, cuộc đời, sự nghiệp và những tác phẩm nổi bật

Để tải Youtube Float Tube, bạn có thể click vào đây.

2. YouTube Vanced

Youtube Vanced là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mà không cần bật màn hình. Bạn cũng có thể tận hưởng trải nghiệm xem video không chứa quảng cáo và tùy chỉnh chế độ tối/sáng.

Để tải YouTube Vanced, bạn có thể click vào đây.

3. YouListen

Bạn muốn nghe nhạc từ Youtube mà không cần bật màn hình? YouListen là phần mềm dành cho hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. Bạn có thể tìm kiếm và phát video muốn xem, sau đó tắt màn hình hoặc sử dụng ứng dụng khác để làm việc.

Để tải YouListen, bạn có thể click vào đây.

4. Musi

Musi là một ứng dụng giúp bạn nghe nhạc, âm thanh trên YouTube trên điện thoại iPhone khi tắt màn hình. Bạn có thể tìm kiếm và phát video, nhận lời bài hát và sử dụng tính năng hẹn giờ tắt nhạc tự động.

Để tải Musi, bạn có thể click vào đây.

Kết luận

Đó là Top 4 phần mềm Youtube tắt màn hình cực dễ sử dụng năm 2023. Hy vọng bạn đã tìm được phần mềm phù hợp để sử dụng cho công việc và học tập của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại thông tin để VDO Software giải đáp cho bạn. Chúc bạn thành công!

VDO Software

Rate this post