Tổng hợp 12+ phần mềm xoá người và vật thể thừa trong ảnh trên điện thoại cực xịn sò

Tin Tức

Chụp ảnh là một sở thích của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và các bạn nữ. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta không thể tránh khỏi việc xuất hiện những người và vật thể không mong muốn trong bức ảnh của mình. Đừng lo lắng, dưới đây là danh sách 12+ ứng dụng xoá người trong ảnh trên điện thoại để giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp.

1. Snapseed: Ứng dụng xoá người trong ảnh chỉ trong nháy mắt

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn biến những bức ảnh thông thường trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể tùy chỉnh và sắp xếp hình ảnh chỉ bằng vài cú lướt ngón tay, chọn hiệu ứng, điều chỉnh màu sắc và độ tương phản tự động. Ngoài ra, Snapseed còn có tính năng xóa bỏ những người và vật thể không mong muốn trong ảnh. Đó là lý do tại sao ứng dụng này xứng đáng là một trong những công cụ xoá người trong ảnh tốt nhất trên điện thoại.

Xem Ngay Bài Viết  Salesforce Là Gì? Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhà Phát Triển Salesforce

2. PicsArt Photo Editor: Ứng dụng xoá người được nhiều người tin dùng

PicsArt Photo Editor là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh và tạo ra những hiệu ứng độc đáo, khiến cho những bức ảnh mình chụp trông đẹp hơn. Với tính năng xoá người và các chi tiết không mong muốn trong ảnh chỉ trong một thao tác đơn giản, PicsArt Photo Editor nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng xoá người trong ảnh phổ biến nhất.

3. PhotoDirector Photo: Ứng dụng xoá người trong ảnh tốt

PhotoDirector Photo là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay về chụp ảnh và chỉnh sửa lại hình ảnh. Với khả năng biến đổi ảnh tĩnh thành ảnh động, chỉnh sửa độ sáng, loại bỏ những người và đối tượng không mong muốn trong ảnh, PhotoDirector Photo được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

4. Meitu: Ứng dụng xoá người và vật thể trong ảnh hot nhất hiện nay

Meitu là một ứng dụng không còn xa lạ với các chị em phái đẹp. Với hàng loạt tính năng xịn sò như chụp ảnh selfie, bộ bộ lọc đa dạng và trang điểm, Meitu còn giúp bạn loại bỏ người và vật thể xung quanh một cách xuất sắc để có được những tấm hình ưng ý.

5. Makaron: Lựa chọn tốt cho việc xoá người và vật thể trong ảnh

Makaron là một ứng dụng phổ biến được nhiều người yêu thích. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại và các tính năng chỉnh sửa đẳng cấp, Makaron là lựa chọn tuyệt vời cho việc xoá người và vật thể thừa trong ảnh.

Xem Ngay Bài Viết  Đề Thi Vào 10 Môn Ngữ Văn Năm Học 2022 - 2023 Sở GD&ĐT Trà Vinh

6. Enlight Photofox: Ứng dụng xoá người trong ảnh tuyệt vời

Enlight Photofox giúp bạn thoả sức sáng tạo và tạo ra những bức ảnh đẹp như mong muốn. Với công cụ và hiệu ứng chuyên nghiệp, ứng dụng này giúp bạn xoá người và vật thể thừa trong ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

7. Adobe Photoshop Fix: Ứng dụng xoá người thừa trên ảnh bằng điện thoại

Adobe Photoshop Fix là một ứng dụng miễn phí với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể xoá người và vật thể thừa trong ảnh, điều chỉnh độ tương phản, màu sắc để có được những bức ảnh hoàn hảo.

8. TouchRetouch: Ứng dụng chuyên nghiệp xoá người trong ảnh

TouchRetouch giúp bạn tạo những bức ảnh hoàn hảo. Với đa dạng công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, bạn có thể xoá người và vật thể thừa trong ảnh một cách dễ dàng.

9. Handy Photo: Ứng dụng xoá người và vật thể trong ảnh

Handy Photo không chỉ giúp bạn xoá người và vật thể thừa trong ảnh một cách dễ dàng, mà còn cung cấp nhiều tính năng khác để bạn có những bức ảnh ưng ý.

10. Pixelmator: Ứng dụng xoá người và vật thể dư trong ảnh

Pixelmator là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn xoá người và vật thể dư ra khỏi ảnh một cách dễ dàng và tạo ra những bức ảnh đẹp hơn.

11. Photo Retouch: Ứng dụng biến ảnh thành kiệt tác nghệ thuật

Photo Retouch giúp bạn biến những bức ảnh của bạn thành kiệt tác nghệ thuật. Với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể xoá người và các chi tiết thừa trong ảnh một cách nhanh chóng.

Xem Ngay Bài Viết  STT mất ngủ đêm khuya hay, hài hước cho những đêm khó ngủ

12. Remove Object from Photo: Ứng dụng xoá người và vật thể không mong muốn

Remove Object from Photo là một trong số những ứng dụng xoá người và vật thể không mong muốn trong ảnh tốt nhất và được nhiều người tin dùng. Với công cụ xoá người và các chi tiết thừa trong ảnh, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp hơn chỉ trong vài giây.

13. Pixlr: Ứng dụng xoá người dư thừa ra khỏi ảnh

Pixlr là một ứng dụng được đánh giá cao với khả năng xoá người dư thừa ra khỏi ảnh và cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Hy vọng danh sách trên đã giúp bạn tìm ra ứng dụng xoá người và vật thể thừa trong ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tải và trải nghiệm ngay để có những bức ảnh tuyệt đẹp.

Xem thêm:

VDO Software – Chuyển Gia Giá Trị Vượt Trội!

Rate this post