Top 8 app xóa người nhanh gọn và hiệu quả không khác gì các phần mêm chuyên nghiệp

Tin Tức

Không cần mất nhiều công sức và thời gian chỉnh sửa, việc xóa người hoặc vật thể không mong muốn trong những bức ảnh của bạn giờ đây trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng chuyên biệt. Dưới đây là top 8 ứng dụng xóa người hàng đầu mà bạn nên biết. Hãy cùng đồng hành và khám phá ngay thôi!

Ứng dụng xóa người – Retouch

Retouch là ứng dụng xóa người đầu tiên mà chúng ta muốn giới thiệu. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp bạn loại bỏ những vật thể không mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả khỏi bức hình. Bạn sẽ không còn tốn công sức chụp lại nhiều lần để có một bức ảnh ưng ý.

Ban đầu, ứng dụng chỉ được hỗ trợ trên nền tảng iOS như iPhone, iPad. Tuy nhiên, việc có thể sử dụng trên các thiết bị tích hợp bút cảm ứng sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên sắc nét và chính xác hơn khi xóa vật thể.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Retouch:

  • Loại bỏ nhược điểm và vật thể không mong muốn dễ dàng.
  • Cung cấp video hướng dẫn chi tiết và cộng đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ.
  • Giao diện và thao tác trong ứng dụng dễ dàng và trực quan.

App xóa người - Retouch

Hiện ứng dụng đã có sẵn trên cả hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể tải và trải nghiệm ứng dụng theo đường link dưới đây:

Ứng dụng xóa người – Adobe Photoshop Fix

Adobe Photoshop Fix là ứng dụng xóa người tiếp theo mà chúng ta muốn giới thiệu. Được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, Adobe Photoshop Fix không chỉ giúp bạn sửa chữa và phục hồi hình ảnh một cách đơn giản, mà còn có khả năng xóa vật thể vi diệu.

Ứng dụng này cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ xóa người và vật thể ra khỏi bức ảnh, cũng như các công cụ khác như làm mịn da, làm sáng và các chỉnh sửa bổ sung khác để đạt được kết quả mong muốn. Bạn có thể yên tâm với việc ứng dụng này tạo ra những bức ảnh tự nhiên và chuyên nghiệp như chúng chưa qua bất kỳ chỉnh sửa nào.

Xem Ngay Bài Viết  THIẾT LẬP GIAO DIỆN MOBILE TRÊN BLOGSPOT

App xóa người - Adobe Photoshop Fix

Bạn có thể tải và trải nghiệm ứng dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS theo đường link dưới đây:

Ứng dụng xóa người – Meitu

Meitu là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến tại Trung Quốc. Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh selfie vô cùng vi diệu, bạn cũng có thể sử dụng Meitu để xóa người không mong muốn trong bức ảnh của bạn.

Đôi khi chúng ta chụp được một bức ảnh đẹp nhưng bị vướng vào cơ thể hoặc vật dụng trong khung hình, làm mất đi vẻ đẹp của bức ảnh. Với Meitu, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ những phần tử không cần thiết trong ảnh một cách dễ dàng.

App xóa người trong ảnh tốt nhất

Meitu không chỉ là một ứng dụng chụp ảnh đẹp mà còn có các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như xóa người và vật thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về Meitu, hãy tải và trải nghiệm ứng dụng theo đường link dưới đây:

Ứng dụng xóa người – PicsArt

PicsArt không chỉ là một ứng dụng để xóa đối tượng khỏi ảnh mà còn là một công cụ toàn diện cho phép bạn hoàn thành tất cả các mục tiêu sáng tạo của mình. Với sự trợ giúp của chương trình mạnh mẽ này, bạn có thể thực hiện hơn một nghìn thao tác chỉnh sửa ảnh.

Bạn có thể áp dụng các bộ lọc đặc biệt, hình nền và các hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Bạn cũng có thể vẽ bằng bút vẽ nghệ thuật và làm việc với các lớp hình ảnh. Với PicsArt, bạn có thể tạo ảnh ghép từ ảnh của mình hoặc chỉ cần lưu chúng ở chất lượng cao.

Để loại bỏ các đối tượng không mong muốn, bạn cần sử dụng bảng Công cụ. Có nhiều cách để cắt bỏ một phần của hình ảnh hoặc đối tượng cụ thể. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn Crop, Free Crop và Shape Crop.

Xem Ngay Bài Viết  PHÂN BIỆT GIỮA THIẾT KẾ WEB RESPONSIVE VÀ THIẾT KẾ WEB ADAPTIVE

App xóa người - PicsArt

Ứng dụng này đã có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Bạn có thể tải và trải nghiệm PicsArt theo đường link dưới đây:

Ứng dụng xóa người – Snapseed

Snapseed là một ứng dụng miễn phí để xóa người khỏi ảnh. Ứng dụng này cung cấp công cụ “Healing” để loại bỏ đối tượng và vật thể trong ảnh một cách tự nhiên. Bạn có thể nhìn thấy hiệu ứng kỳ diệu xuất hiện chỉ trong vài giây sau khi vẽ khu vực bạn muốn xóa.

Ngoài công cụ xóa người, Snapseed cũng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích khác để cải thiện hình ảnh của bạn. Mặc dù một số tính năng phục vụ cho người dùng có kinh nghiệm, người mới cũng có thể sử dụng ứng dụng này để nâng cao giao diện tổng thể của hình ảnh.

Snapseed rất dễ sử dụng và được coi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho cả Android và iOS.

App xóa người - Snapseed

Bạn có thể tải và trải nghiệm Snapseed theo đường link dưới đây:

Ứng dụng xóa người – Lightroom

Cuối cùng, chúng ta sẽ giới thiệu ứng dụng xóa người Lightroom. Lightroom là một công cụ thần thánh giúp bạn chỉnh sửa ảnh không khác gì một dân chuyên chính hiệu.

Lightroom có công cụ Healing Brush giúp bạn xóa người hoặc vật thể không mong muốn xuất hiện trong bức ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh màu, preset, filter… giúp bạn tạo ra những bức ảnh sắc nét và chuyên nghiệp.

App xóa người - Lightroom

Lightroom đòi hỏi một số kiến thức và kỹ năng để sử dụng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người chuyên chỉnh sửa ảnh, bạn vẫn có thể tham khảo các công thức chỉnh ảnh trên Lightroom để tạo nên những bức ảnh nổi bật.

Bạn có thể tải ứng dụng Lightroom trên cả hai nền tảng Android và iOS theo đường link dưới đây:

Xem Ngay Bài Viết  PLUGIN IMAGIFY IMAGE OPTIMIZER – PLUGIN TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH CHO WEBSITE

YouCam Perfect

YouCam Perfect là ứng dụng tốt nhất để xóa đối tượng khỏi ảnh. Ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo để loại bỏ các đối tượng một cách tự nhiên, cho phép bạn chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

YouCam Perfect có đầy đủ công cụ, từ việc loại bỏ đối tượng không mong muốn đến các công cụ chỉnh sửa ảnh khác và làm mịn da. Bạn có thể xóa bất kỳ đối tượng nào chỉ trong một lần nhấn, chỉ cần cắt bỏ những gì bạn muốn loại bỏ.

Ứng dụng này giúp tạo ra những chỉnh sửa tự nhiên và giữ cho ảnh của bạn trông chuyên nghiệp. Ngoài việc xóa đối tượng không mong muốn trong ảnh du lịch, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác của YouCam Perfect để thêm hình nền, nhãn dán, hiệu ứng vui nhộn và nhiều hơn nữa.

YouCam Perfect

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng xóa người trong ảnh – YouCam Perfect trên CH Play (Android) hoặc App Store (iOS).

TouchRetouch

TouchRetouch có nhiều công cụ xóa đối tượng tiên tiến hơn hầu hết các ứng dụng khác. Các tính năng chất lượng cao của nó giúp bạn loại bỏ các đối tượng một cách liền mạch. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp các hướng dẫn để bạn tận dụng tối đa các tính năng.

Tuy nhiên, TouchRetouch không miễn phí và bạn cần trả $2 mỗi tháng để sử dụng.

Với nhiều công cụ xóa đối tượng, TouchRetouch được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó. Bạn có thể loại bỏ các vật thể photobomber, nhược điểm và nền như thùng rác, đường dây điện và đèn đường.

TouchRetouch

Để tìm và tải về ứng dụng xóa người trong ảnh – TouchRetouch, bạn có thể truy cập CH Play (Android) hoặc App Store (iOS).

Và đây là top 8 ứng dụng xóa người vô cùng vi diệu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm VDO Software để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về công nghệ hàng ngày!

Rate this post