Top 15 công cụ cho minigame vòng quay may mắn

Tin Tức

Vòng quay may mắn là một trong những trò chơi đơn giản và dễ áp dụng. Để xây dựng trò chơi này, không cần phải là một lập trình viên phức tạp. Có rất nhiều ứng dụng vòng quay may mắn giúp bạn tự thiết kế trò chơi nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu về 15 công cụ hiệu quả, đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Picker wheel

Picker wheel là công cụ miễn phí, giao diện thân thiện và cài đặt đơn giản. Với công cụ này, bạn có thể tạo link game riêng để chia sẻ ở bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Một số tính năng thú vị của Picker wheel có thể kể đến như:

  • Cho phép tùy chỉnh tốc độ quay và thời gian quay.
  • Có thể tạo một danh sách tên, vật phẩm hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn hiển thị trên vòng quay chỉ với 1 thao tác.

Tuy nhiên, có một điểm trừ là bạn không thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ và xác suất thắng giải trên vòng quay may mắn trực tuyến. Vì vậy, Picker wheel thích hợp cho những buổi học, thuyết trình hoặc cuộc họp nhóm.

picker-wheel-voi-giao-dien-than-thien-de-su-dung-woay

Wheel Decide

Wheel Decide là một công cụ tạo vòng quay miễn phí, đơn giản và dễ thao tác nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng Wheel Decide mà không cần biết quá nhiều về kỹ thuật cài đặt.

Xem Ngay Bài Viết  TOP app chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh Trung Quốc được giới trẻ yêu thích

wheel-decide-la-cong-cu-tao-lucky-wheel-don-gian-mien-phi-woay

Wheel of names

Wheel of names là một nền tảng thiết kế vòng quay miễn phí trực tuyến và ngoại tuyến rất được ưa chuộng hiện nay. Với giao diện trực quan, khả năng tùy biến cao và sự đa dạng trong việc lựa chọn, công cụ này cho phép bạn tạo vòng quay may mắn theo tên một cách nhanh chóng.

wheel-of-names-de-su-dung-va-tien-loi-woay

Woay

Woay.vn – nền tảng thiết kế minigame tăng doanh số là giải pháp tạo vòng quay đơn giản và cực kỳ hiệu quả hiện nay. Với ứng dụng này, doanh nghiệp có thể xây dựng một chiến dịch marketing gamification chuyên nghiệp và phát hành trên nhiều kênh.

Chỉ cần 5 phút, bạn đã có thể tạo ra một tựa game hấp dẫn và phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau. Chi phí sử dụng ứng dụng cực kỳ “hạt dẻ” chỉ từ 200.000đ.

Có rất nhiều lợi ích mà ứng dụng vòng quay may mắn Woay mang lại, đơn cử như:

  • Sáng tạo kịch bản chơi, tùy chỉnh giao diện, màu sắc, font chữ theo ý muốn.
  • Kho game và giao diện thiết kế phong phú.
  • Tích hợp phát hành trên nhiều kênh (trên mạng xã hội, trang đích, website, ứng dụng di động,…).
  • Tạo kho phần thưởng.
  • Thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng.
  • Kiểm soát tỷ lệ trúng thưởng.

woay-la-app-vong-quay-may-man-chuyen-nghiep-giup-tao-game-de-dang-trong-5-phut-woay

Trong số tất cả các công cụ vòng quay may mắn trên đây, Woay là công cụ đơn giản, dễ sử dụng và có mức giá rẻ nhất. Đây là ứng dụng Việt, do đó việc hỗ trợ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn cần thiết kế gamification, hãy liên hệ ngay với Woay để được tư vấn.

Xem Ngay Bài Viết  Thiết Kế Website Cho Thuê Xe – Giải Pháp Kỹ Thuật Cho Nhà Kinh Doanh

Đừng ngần ngại trải nghiệm Woay ngay hôm nay và xem cách nó có thể cải thiện chiến dịch marketing của bạn. VDO Software rất hân hạnh được giúp bạn.

Rate this post