Top 3 app theo dõi tuần khủng hoảng của bé

Tin Tức

Trong suốt 2 năm đầu đời, em bé sẽ trải qua khoảng 10 kỳ “Wonder Week” (tuần khủng hoảng). Để giúp mẹ theo dõi một cách dễ dàng, POH đã sàng lọc và giới thiệu tới mẹ top 3 app theo dõi tuần khủng hoảng của bé.

1- App Theo Dõi Tuần Khủng Hoảng Của Bé Là Gì?

Đây là một ứng dụng trên điện thoại với nhiều tính năng hữu ích. Bên cạnh việc tính toán tuần khủng hoảng, app còn cung cấp thông tin về cách bé phát triển trong mỗi kỳ khủng hoảng, các bài tập giúp bé hoàn thiện kỹ năng, theo dõi lịch ăn ngủ, lượng sữa bé uống và thời gian ngủ.

Nếu mẹ chưa quen thuộc với khái niệm “Wonder Week”, có thể tìm hiểu thêm tại bài viết “Tuần khủng hoảng – Những điều kỳ diệu của bé” hoặc “Mẹ đã biết cách tính wonder week (tuần khủng hoảng) cho bé?”

2- Top 3 App Theo Dõi Tuần Khủng Hoảng Của Bé

TOP 1: The Wonder Weeks

Đây là ứng dụng tuần khủng hoảng của bé hàng đầu thế giới và được Apple tuyên bố là một trong top 10 “Ứng dụng bán chạy nhất năm 2018, 2019 và 2020”. App này sẽ giúp mẹ nhận biết khi bé đang trong một kỳ wonder week và cung cấp thông tin chi tiết về 10 kỳ khủng hoảng trong 2 năm đầu đời của bé. Ngoài ra, app còn cho biết cách mẹ có thể hỗ trợ bé rèn luyện các kỹ năng. Đặc biệt, nếu mẹ sử dụng điện thoại iOS, app sẽ tích hợp tuần khủng hoảng vào lịch trên điện thoại và tự động nhắc nhở mẹ khi tới ngày quan trọng.

Xem Ngay Bài Viết  Widget Là Gì? Cách Thêm Mới Widget Vào WordPress

TOP 2: Bé Của Mẹ – Cẩm Nang Làm Mẹ

App “Bé Của Mẹ” không chỉ là một ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng của bé mà còn tích hợp mạng xã hội, diễn đàn để mẹ trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ giải đáp vướng mắc và chia sẻ mẹo vặt hàng ngày. App cung cấp nhiều tính năng hữu ích như:

 • Cho phép cài đặt ngày sinh của bé để cập nhật tuần tuổi và thông báo kỳ wonder week theo cá nhân bé.
 • Cung cấp bảng tuần khủng hoảng minh họa dễ hiểu, giúp mẹ nhận ra bé đang trong giai đoạn nào.
 • Theo dõi các chỉ số cần thiết của bé như chiều cao, cân nặng, số đo vòng đầu.
 • Theo dõi lượng ăn sữa và thời gian ngủ của bé.
 • Nhắc nhở mẹ lịch khám thai và lịch tiêm phòng của bé.
 • Lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của bé qua tính năng viết nhật ký.

TOP 3: Con Yêu – Cẩm Nang Làm Cha Mẹ

Đây cũng là một ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng của bé được nhiều ba mẹ tải về và đánh giá cao. App cung cấp kiến thức chăm sóc con từ khi sinh tới 5 tuổi, giúp ba mẹ nuôi dưỡng con tốt và phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. App có các tính năng như:

 • Cập nhật thông tin họ tên và ngày sinh của bé để cá nhân hóa các tính năng.
 • Theo dõi chiều cao, cân nặng và vòng đầu của bé.
 • Ghi chép lịch ăn ngủ của bé.
 • Nhắc nhở ba mẹ khi bé vào kỳ wonder week và cung cấp hướng xử lý vấn đề.
 • Nhắc nhở mẹ lịch khám thai và lịch tiêm phòng cho bé.
 • Lưu trữ hình ảnh và kỉ niệm của bé trong hành trình nuôi dưỡng.
 • Theo dõi quá trình mọc răng và chăm sóc răng cho bé.
 • Cung cấp các tiện ích và kiến thức khác như tủ thuốc, giáo dục sớm, bài thơ dành cho con, các bệnh thường gặp ở trẻ em, vai trò của người chồng/người cha, làm đẹp sau sinh…
Xem Ngay Bài Viết  Ngày 10/4 là ngày gì? Tốt hay xấu ? Ngày 10 tháng 4 thuộc cung gì ?

3- Các App Hỗ Trợ Vượt Qua Tuần Khủng Hoảng Của Bé

Nếu mẹ đã biết về tuần khủng hoảng của bé nhưng chưa có phương án để vượt qua giai đoạn này, việc theo dõi tuần khủng hoảng cũng không có ý nghĩa. Vì vậy, POH giới thiệu một ứng dụng hỗ trợ giúp bé trải qua tuần khủng hoảng một cách nhẹ nhàng.

App POH – EASY & Giáo Dục Từ Sớm

POH tặng mẹ các khóa học nuôi dạy con miễn phí khi tải app như “Hướng dẫn Thai giáo hiệu quả” của Giảng viên Phan Hồ Điệp, “POH Easy” và “POH Acti – Giáo dục từ sớm”. App này cung cấp kiến thức về tuần khủng hoảng và các kỹ năng phát triển của bé. Bên cạnh đó, app còn hỗ trợ mẹ ở lĩnh vực ăn, ngủ, lịch sinh hoạt của con trong kỳ wonder week.

Điều đặc biệt là mẹ sẽ được đồng hành cùng các giảng viên chuyên môn và tham gia livestream để trao đổi trực tiếp.

POH hy vọng sẽ giúp mẹ lựa chọn được app phù hợp và cùng bé vượt qua tuần khủng hoảng một cách dễ dàng.

Rate this post