Buổi tiệc! Trò chơi uống rượu trên Android: Không bao giờ có I, Truth or Dare …

Tin Tức

Bạn đã từng thử trò chơi uống rượu như Ruleta hay Thùng bia trong các buổi tiệc với bạn bè chưa? Nếu chưa, không có vấn đề gì vì trên điện thoại Android của bạn đã có sẵn những trò chơi uống rượu tuyệt vời. Hãy nhanh chóng tìm trong Cửa hàng Google Play để khám phá những trò chơi này. Và chúng tôi đã chọn lọc những trò chơi tốt nhất dành riêng cho bạn. Trước khi bắt đầu buổi tiệc, hãy thử chơi một vài trò chơi uống rượu để tạo thêm niềm vui, hiểu bạn bè của mình hơn và làm cho buổi tiệc trở nên thú vị hơn.

Tomanji – Bạn có thể uống hay không?

Tomanji là một trò chơi kiểm tra sự kiên nhẫn. Trong trò chơi này, bạn sẽ thực hiện những thử thách như động tác chống đẩy và những người không thể hoàn thành sẽ phải uống từng ngụm theo sự yêu cầu của ứng dụng. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị và phù hợp với những gì chúng ta mong đợi.

Uống cực độ – tôi không bao giờ

Ứng dụng này có chế độ “Trước bữa tiệc” và các trò chơi kinh điển như “Sự thật hoặc sự dám” và “Tôi không bao giờ”. Đây không chỉ là một cách để làm nóng buổi tiệc, mà còn giúp chúng ta có thời gian vui vẻ hơn và tìm hiểu bạn bè của mình một cách chi tiết hơn. Với những câu hỏi thân mật và vui nhộn, không ít hơn 400 câu hỏi chỉ dành cho chế độ “Tôi không bao giờ”.

Xem Ngay Bài Viết  PBN LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PBN

Trick or Drink – Thử thách và cảnh quay

Trick or Drink mang đến cho chúng ta một loạt các thử thách mà chúng ta phải thực hiện. Nếu không thực hiện được, chúng ta sẽ phải uống. Ngoài ra, ứng dụng còn có các câu hỏi cam kết và tất nhiên, chế độ “Không bao giờ có tôi”. Thiết kế của ứng dụng này phức tạp hơn, đồng thời cung cấp cho chúng ta các câu hỏi khác nhau để thách thức bản thân.

Game of Shots – Minigame uống rượu

Ứng dụng này khác biệt với những ứng dụng khác vì có chế độ “Tôi không bao giờ” và trò chơi “vượt qua quả bom” để chạm vào đồ uống. Ngoài ra, còn có rất nhiều trò chơi khác nhau như trò chơi cái chai và bánh xe. Đây có thể là một trong những trò chơi uống rượu hoàn chỉnh nhất hiện có.

iPuke – Thử thách theo lượt

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ xác định người chơi và lượt thực hiện thử thách tương ứng. Bạn có thể chọn một bộ bài đơn giản, một bộ bài xã hội phức tạp hơn, một bộ bài đêm hoành tráng hoặc bộ bài hài hước nhất. Điều này đảm bảo mỗi người chơi sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với các thử thách đề ra.

Đánh nó hoặc uống – Bạn sẽ có thể?

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức. Nếu bạn không vượt qua được, bạn sẽ phải uống. Điều này và nhiều thử thách khác sẽ làm cho những buổi tiệc cùng bạn bè trở nên vui vẻ hơn. Mặc dù giao diện không được tốt nhất, nhưng những thử thách mà ứng dụng đề xuất đủ thú vị để coi nó là một trong những ứng dụng tốt nhất để uống.

Xem Ngay Bài Viết  Top 8 app xóa người nhanh gọn và hiệu quả không khác gì các phần mêm chuyên nghiệp

The Drunk King – Thêm trò chơi uống rượu

Ứng dụng này có thử thách, sự kiện, trò chơi Never Have Me và trò chơi Trắc nghiệm. Chúng ta có thể chọn giữa các trò chơi khác nhau hoặc kết hợp chúng lại để có một buổi tiệc vui vẻ và thú vị hơn với bạn bè.

SipSup – Bạn chọn cấp độ của bữa tiệc

SipSup cho phép chúng ta chọn mức độ thử thách ngay từ đầu. Bạn có thể chọn một gói cơ bản, một bữa tiệc cuồng nhiệt hoặc một gói sexy. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, mức độ câu hỏi và thử thách sẽ khác nhau. Hãy tự tin với người chơi khác và chọn một trong ba lựa chọn này.

PachaShots – Cảnh quay và câu hỏi về đêm

Khi bạn đã đăng ký mỗi người chơi, trò chơi sẽ bắt đầu với những cảnh quay sẵn có. Bạn có thể chọn loại câu hỏi và thử thách và mỗi người chơi sẽ thực hiện theo lượt. Trò chơi này mang đến những câu hỏi và thử thách độc đáo mà không phải ứng dụng uống rượu nào khác cũng có.

Trò chơi uống rượu Picolo

Trò chơi này là một trong những trò chơi điên rồ nhất trong danh sách. Bạn chỉ cần nhập tên người chơi và ứng dụng sẽ lo phần còn lại. Bạn sẽ nhận được những thử thách ngẫu nhiên và táo bạo, bên cạnh việc trả lời những câu hỏi đáng sợ. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho buổi họp trở nên vui tươi hơn.

Xem Ngay Bài Viết  Cách tải app cá độ bóng đá Fun88, W88, Fi88 về điện thoại

SpinDrink – Uống rượu Roulette

SpinDrink mang đến cho bạn một trò chơi Vòng quay may mắn trên điện thoại di động, với nhiều trò chơi linh hoạt khác nhau. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ phải uống. Dù không có nhiều tùy chọn như các ứng dụng khác, nhưng đây là một ứng dụng thú vị và đơn giản. Nó là một cách tuyệt vời để chơi vui vẻ với bạn bè, giữ mức độ kiểm soát.

Vòng tròn tử thần – trò chơi uống bài

Vòng tròn tử thần là một trò chơi bài miễn phí cho Android, mang đến cho điện thoại di động của chúng ta một trò chơi bài hướng xã hội. Mặc dù không được dịch sang tiếng Việt, bạn sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng này.

Trong khi những trò chơi thẻ bài phổ biến nhất trên thiết bị di động là Clash Royale và những trò chơi tương tự, vẫn còn chỗ cho những trò chơi khác. Vòng tròn tử thần sẽ đưa ra một loạt các thử thách và quy tắc, nếu chúng ta thực hiện sai, chúng ta sẽ phải uống. Đây là một cách để làm cho buổi tiệc trở nên thú vị hơn.

Trò chơi uống rượu

Trong A Beber, bạn sẽ tìm thấy những trò chơi uống rượu hấp dẫn và thách thức nhất, với những câu hỏi và thử thách độc đáo nhất. Sau trò chơi này, bạn bè của bạn sẽ biết những bí mật thân thiết nhất của bạn. Số lượng người chơi không hạn chế, càng đông càng tốt. Hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng và dồi dào rượu để tham gia trò chơi này với nhiều câu hỏi hấp dẫn.

Rate this post