Top 7 app tính và đo calo chuẩn trên iPhone, Android bằng tiếng Việt

App tính calo – một người bạn đồng hành trên con đường kiến tạo dáng hoặc theo dõi sức khỏe hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm các app tính calo chuẩn, chính xác thì hãy tham khảo bài viết này là dành cho bạn.

Lợi ích của việc sử dụng các app tính calo cho khẩu phần hàng ngày

Việc cân bằng lượng calo trong các bữa ăn hàng ngày rất quan trọng để có một cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh việc tập luyện, việc tính toán, đo lượng calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn cân bằng chế độ dinh dưỡng, dễ dàng lựa chọn thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày.

app, ứng dụng tính calo, đo calo bằng tiếng Việt

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, các app tính calo đã trở thành một phương tiện hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Việc tính toán lượng calo hàng ngày sẽ trở nên đơn giản hơn với những app tính calo để giúp bạn tính toán chính xác lượng calo.

app, ứng dụng tính calo, đo calo bằng tiếng Việt

Chính vì thế, so với việc tập luyện hàng ngày thì bạn cũng cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp và những app tính lượng calo chuẩn, chính xác sẽ cung cấp dữ liệu khách quan, dễ dàng theo dõi chế độ dinh dưỡng trong từng bữa ăn để bạn điều chỉnh thực đơn sao cho phù hợp.

Xem Ngay Bài Viết  10 Phút Để Thuộc Lòng Cách Đăng Nhập Quản Trị Website WordPress

Top 7 app tính và đo calo chuẩn, chính xác và miễn phí trên iPhone, Android

Việc tìm kiếm một ứng dụng tính calo giữa vô vàn ứng dụng trên AppStore hay CH Play không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ngay Top 7 ứng dụng dưới đây được đánh giá cao và sử dụng phổ biến:

Weight Calories Watch

Ứng dụng Weight Calories Watch là một ứng dụng phổ biến giúp tính toán chỉ số calo chuẩn dựa trên thông tin cá nhân như độ tuổi, chiều cao, cân nặng. Với những thông tin này, app sẽ giúp tính toán chỉ số cơ thể để bạn biết tình trạng cơ thể của mình và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng thích hợp.

Top 7 app tính và đo calo chuẩn, chính xác và miễn phí trên iPhone, Android

Weight Calories Watch cung cấp bảng số liệu cụ thể về lượng calo nạp vào theo hàng tuần và hàng tháng, giúp bạn dễ dàng theo dõi và tính toán calories.

iEatBetter

iEatBetter là một ứng dụng đo calo khác nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Ứng dụng này ghi chép lại các bữa ăn hàng ngày và tính toán lượng calo nạp vào trong một ngày. Với giao diện đơn giản và hỗ trợ tiếng Việt, iEatBetter dễ dàng sử dụng và theo dõi chế độ dinh dưỡng.

Top 7 app tính và đo calo chuẩn, chính xác và miễn phí trên iPhone, Android

iEatBetter cung cấp biểu đồ báo cáo hàng ngày về lượng chất béo và protein trong khẩu phần ăn.

Eatsy

Eatsy là một app tính calo tiếng Việt không thể bỏ qua, với kho dữ liệu gồm hơn 6000 món ăn gợi ý cho thực đơn hàng ngày của bạn. Với Eatsy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn món ăn mà mình yêu thích và vẫn đảm bảo lượng calo phù hợp.

Xem Ngay Bài Viết  Những Câu Nói Tuyệt Vời về Cha và Bố

Top 7 app tính và đo calo chuẩn, chính xác và miễn phí trên iPhone, Android

Eatsy còn tích hợp tính năng nhắc nhở để bạn đến bữa ăn và uống nước đúng giờ, đảm bảo nạp đủ lượng nước mỗi ngày.

Eat clean – Sống khỏe ăn ngon

Eat clean – Sống khỏe ăn ngon sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho thực đơn hàng ngày. Với thực đơn khoa học và ngon miệng được gợi ý, bạn có thể thoải mái thay đổi thực đơn mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng.

Eat clean - Sống khỏe ăn ngon

Bên cạnh đó, app còn cung cấp thực đơn ăn kiêng, tăng cân giảm mỡ, và thực đơn dành cho người gầy.

MyFitnessPal

MyFitnessPal là một app đo calo phổ biến với khả năng đo lượng calo chính xác. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, MyFitnessPal dễ sử dụng và nhắc nhở và đánh giá thực đơn hàng ngày.

MyFitnessPal

Ứng dụng này giúp bạn cân nhắc chế độ ăn, thực đơn và nghiêm túc thực hiện theo chế độ dinh dưỡng.

Ứng dụng Đếm Calo, BMR, TDEE – Hỗ trợ Eatclean

Ứng dụng này giúp bạn tính toán các thông số cơ thể như TDEE, BMR cũng như tính toán lượng calo trong khẩu phần ăn. Để có thể tính toán các số đo, bạn cần cung cấp các chỉ số cơ thể chính xác cho app.

Ứng dụng Đếm Calo, BMR, TDEE - Hỗ trợ Eatclean

Mặc dù đơn giản, ứng dụng này cung cấp đủ tính năng cần thiết hỗ trợ cho việc tập luyện và lên thực đơn eatclean.

App Tính calo và Hỗ trợ Eat Clean

App Tính calo và Hỗ trợ Eat Clean là gợi ý cuối cùng trong Top 7. Với giao diện sinh động, đẹp mắt nhưng vẫn thân thiện với người dùng, app cung cấp các thông số đánh giá cao sau khi tải về và trải nghiệm.

Xem Ngay Bài Viết  THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ CÁC LOẠI HÌNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hỗ trợ Eat Clean

Ứng dụng này cung cấp dữ liệu mới và hỗ trợ lên thực đơn theo chế độ eatclean. Hy vọng bạn tìm được ứng dụng phù hợp để đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày, xây dựng một cơ thể khỏe đẹp.

Để biết thêm thông tin về VDO Software, vui lòng truy cập đây.

Rate this post