10 Ứng Dụng Giúp Việc Nhà Theo Giờ Hàng Đầu Tại Việt Nam

Tin Tức

banner

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cùng với đó là sự ra đời của nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm giúp việc nhà hoặc giúp việc theo giờ thông qua ứng dụng, thì Guvi sẽ giới thiệu cho bạn 10 ứng dụng giúp việc nhà hàng đầu mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

1. Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ Guvi

guvi

Guvi đã giúp nhiều gia đình giải quyết vấn đề giúp việc. Mặc dù mới thành lập vào năm 2021, nhưng Guvi đã phục vụ hơn 1000 khách hàng và được đánh giá là công ty công nghệ giúp việc chuyên nghiệp và uy tín.

Ứng dụng giúp việc Guvi được thiết kế với một giao diện đẹp và ấn tượng, cùng với các tính năng dễ hiểu, giúp người dùng dễ sử dụng và trải nghiệm các tiện ích trên ứng dụng. Guvi cung cấp các dịch vụ giúp việc như giúp việc theo giờ, giúp việc cố định và tổng vệ sinh. Ứng dụng cũng phân loại chi tiết các địa điểm như nhà phố, chung cư, văn phòng để dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, Guvi còn cung cấp thông báo về việc cộng tác viên chấp nhận dịch vụ, thay đổi người giúp việc, và lịch sử các dịch vụ đã đặt.

Ứng dụng Guvi hiện tại chỉ hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng có kế hoạch mở rộng sang các tỉnh thành khác ở Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á như Thái Lan và Malaysia.

2. Ứng dụng giúp việc nhà – Jupviec.vn

jupviec

Jupviec.vn là một công ty giúp việc truyền thống đã phát triển thành công ty ứng dụng công nghệ giúp việc. Với hơn 10 năm hoạt động, Jupviec.vn đã tạo việc làm cho nhiều người và phục vụ hơn 200 ngàn khách hàng ở Việt Nam.

Xem Ngay Bài Viết  Phân tích người lái đò sông Đà chi tiết nhất

Jupviec.vn là một ứng dụng giúp việc nhà uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chóng người giúp việc tận tâm.

Dịch vụ của Jupviec.vn gồm giúp việc theo giờ, vệ sinh nhà, vệ sinh sofa, vệ sinh thảm và tổng vệ sinh. Đặc biệt, dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh nhà là hai dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng tin dùng.

Ứng dụng Jupviec.vn có giao diện đẹp và dễ sử dụng, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhân viên giúp việc của Jupviec.vn được đào tạo lâu năm và có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

3. App book người dọn nhà – bTakee

btaskee

bTaskee là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng giúp việc nhà và đã hoạt động từ năm 2015. Ngoài hai ứng dụng giúp việc trên, ứng dụng bTaskee cũng được nhiều khách hàng tin dùng. Đa số khách hàng của bTaskee đều hài lòng về dịch vụ và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của nhân viên giúp việc.

Ứng dụng bTaskee cung cấp nhiều dịch vụ như dọn dẹp nhà, vệ sinh công nghiệp, chăm sóc trẻ em và nấu ăn. Tuy nhiên, dịch vụ dọn dẹp nhà và vệ sinh công nghiệp là hai dịch vụ được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Ứng dụng bTaskee có giao diện đẹp và dễ sử dụng, và có nhiều tính năng như đặt dịch vụ nhanh chóng, thanh toán bằng bPay và kết nối khách hàng với người giúp việc trong vòng 15-20 phút.

4. Housecare – ứng dụng giúp việc nhà

housecare

Ngoài các ứng dụng trên, Housecare cũng là một ứng dụng giúp việc nhà uy tín hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Housecare cung cấp các người giúp việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, với giá dịch vụ phù hợp với hầu hết mọi gia đình.

Dịch vụ của Housecare bao gồm giúp việc theo giờ, vệ sinh công nghiệp, sửa chữa điện lạnh và chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

Xem Ngay Bài Viết  Top 13 ứng dụng kiểm tra tình trạng da mặt chính xác nhất

Ứng dụng Housecare có giao diện đẹp và dễ sử dụng. Đội ngũ nhân viên của Housecare làm việc tận tâm và uy tín.

5. Giupviectot – App giúp việc theo giờ uy tín

giupviectot

Giupviectot là một ứng dụng giúp việc nhà mới nhưng đã được khá nhiều khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh tin dùng. Giupviectot được đánh giá là một dịch vụ tốt, chất lượng và giá cả hợp lý đối với nhiều hộ gia đình.

Ứng dụng Giupviectot cung cấp các dịch vụ như giúp việc theo giờ, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp và vệ sinh thảm, nệm.

Ứng dụng Giupviectot có giao diện dễ sử dụng và chỉ chiếm ít dung lượng máy. Người giúp việc của Giupviectot là những người làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.

6. Ứng dụng dọn nhà theo giờ – Agiupviec.vn

agiupviec

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ giúp việc, bạn có thể tham khảo thêm về ứng dụng Agiupviec.

Agiupviec.vn là một ứng dụng giúp việc nhà uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của Agiupviec.vn bao gồm giúp việc ca lẻ, giúp việc định kỳ, tổng vệ sinh, vệ sinh điện máy và diệt côn trùng.

Ứng dụng Agiupviec.vn có giao diện đẹp và dễ hiểu, cùng với giá dịch vụ phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhân viên giúp việc của Agiupviec.vn làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.

7. Tiing – Thuê người dọn nhà theo giờ

tiing

Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ Tiing tuy mới phát triển nhưng đã phục vụ nhiều khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Tiing chủ yếu tập trung vào dịch vụ giao hàng và đi chợ, với giúp việc theo ca là hoạt động chính.

Ứng dụng Tiing có các tính năng như đặt dịch vụ dễ dàng, giao diện đẹp và thao tác nhanh chóng. Ngoài ra, Tiing còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

8. EHELP – Thuê giúp dọn nhà

ehelp

EHELP là ứng dụng giúp tìm người giúp việc và hỗ trợ khách hàng đặt dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc sức khỏe gia đình.

Một số tính năng nổi bật của EHELP bao gồm giúp việc theo giờ, chăm sóc sức khỏe tại nhà, dịch vụ nấu tiệc tại gia và hỗ trợ đặt hẹn vệ sinh.

Xem Ngay Bài Viết  STT xa nhà ngắn, STT nhớ nhà khi lấy chồng xa

Ứng dụng EHELP có giao diện dễ sử dụng và đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

9. Phụ Việc Nhanh

phuviecnhanh

Phụ Việc Nhanh là ứng dụng tìm việc làm theo giờ, đáp ứng nhu cầu hỗ trợ công việc nhà của khách hàng. Ứng dụng cho phép người dùng cùng người lao động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng.

Ứng dụng Phụ Việc Nhanh cung cấp các dịch vụ phụ dọn dẹp, phụ điện nước, phục vụ quán ăn và cafe. Người dùng cũng có thể chủ động chọn công nhân theo ý thích và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

10. Ứng dụng giúp việc nhà HCC 36

hcc36

Ứng dụng giúp việc nhà HCC 36 là ứng dụng gia đình tiện lợi, giúp lau dọn nhà, dọn dẹp văn phòng và nấu ăn. HCC 36 thực sự là giải pháp tốt, đặc biệt cho những người bận rộn. Ứng dụng giúp việc nhà HCC 36 sẽ giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè.

Ứng dụng HCC 36 cung cấp nhiều dịch vụ như giúp việc ca lẻ, giúp việc định kỳ, tổng vệ sinh, vệ sinh điện máy, diệt côn trùng và chăm sóc trẻ nhỏ. HCC 36 có giao diện dễ sử dụng và tính năng đặt lịch làm việc nhanh chóng.

Như vậy, đây là 10 ứng dụng giúp việc nhà theo giờ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Tùy thuộc vào địa điểm và nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn một ứng dụng giúp việc nhà phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ giúp việc hoặc ứng dụng giúp việc của Guvi, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ ngay lập tức.

Tham khảo thêm:

Rate this post