Top 5 app học lái xe B2, B1, C, D miễn phí trên điện thoại

Tin Tức

Tài liệu học lái xe B2 hiện nay có thể dễ dàng tìm thấy trên internet hoặc nhận được miễn phí khi đăng ký tại các trung tâm. Tuy nhiên, tài liệu này thường khó xem và khó để thực hành. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đã phát triển các ứng dụng học lái xe B2 để người dùng có thể tải về điện thoại và sử dụng một cách tiện lợi. Với số lượng ứng dụng quá nhiều, người dùng thường không biết lựa chọn cái nào. Dưới đây, mình xin giới thiệu top 5 ứng dụng học lái xe B2 dễ sử dụng nhất.

#1. App học lái xe B2 – Ôn thi GPLX 600 câu

Ứng dụng này được sử dụng chính bởi học viên của Thanh Bình. Bộ đề thi trong app luôn được cập nhật để đáp ứng thực tế. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này từ Google Play hoặc App Store. Với app này, bạn có thể làm bài thi thử để kiểm tra khả năng hiện tại của mình. App cũng không có quảng cáo, giúp bạn tập trung hơn trong quá trình làm bài thi.

Xem Ngay Bài Viết  6 Bài văn thuyết minh về cây bút bi hay đạt điểm 10 của Bộ GD

#2. Ôn thi GPLX (600 câu hỏi)

Ứng dụng này có tính năng tương đồng với app trên, tuy nhiên có chứa một số quảng cáo. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trên cửa hàng và nhận ra nó dễ dàng qua logo màu xanh với chiếc ô tô màu trắng. Ứng dụng này thuộc bản quyền của VietDevPro.

#3. Ôn thi GPLX ô tô 600 câu 2022 – App học lái xe B2, C, D

Ứng dụng này đã có hơn 100.000 lượt tải xuống. Quảng cáo được hiển thị thường xuyên trong các bộ đề thi và nội dung liên quan đến khái niệm, biển báo,… Được đánh giá khoảng 7 điểm trên thang điểm 10, ứng dụng này thuộc bản quyền của TBSoft Company.

#4. Ôn thi GPLX: 600 câu hỏi GPLX App học lái xe B2, C, D

Ứng dụng này đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng với hơn 50.000 lượt tải xuống. Bộ đề của app có độ chính xác cao và giao diện trực quan giúp học viên dễ dàng làm bài kiểm tra. Tuy nhiên, app cũng có chứa quảng cáo, gây mất tập trung trong quá trình làm bài thi. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trên CH Play và App Store với tên gọi trên. App này thuộc bản quyền của Fansipan, inc.

#5. Ôn thi GPLX 600 câu – Otomoto

App này cung cấp đề thi cho các hạng bằng lái xe tại Việt Nam. Với độ tương đồng cao, bạn không cần lo lắng về độ chính xác của bộ đề. Hiện nay, nhiều học viên học bằng B2 lựa chọn app này để học lý thuyết. App này có thể tải về miễn phí để trải nghiệm. Mỗi app trong danh sách này đều có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu cảm thấy chưa hài lòng với những app trên, bạn có thể thử nghiệm từng app một để tìm ra cái phù hợp nhất với mình. Tất cả đều miễn phí, do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hiện nay, các app học lái xe B2 chưa cập nhật kịp về bộ đề 120 tình huống mô phỏng. Nếu bạn cần sử dụng, có thể tải trong bài viết về các phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 mình đã chia sẻ trước đó. Nếu muốn tìm hiểu thêm về bằng B2, bạn có thể tham khảo các nội dung khác mình đã chia sẻ trước đó.

Rate this post