Phần mềm theo dõi người yêu là gì? Có nên dùng hay không?

Tin Tức

Bạn đã bao giờ tự hỏi về phần mềm theo dõi người yêu là gì? Việc sử dụng phần mềm theo dõi người yêu có đáng tin cậy hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá những thông tin mới mẻ về chủ đề này.

1/ Phần mềm theo dõi người yêu là gì?

Trong mối quan hệ tình yêu, ai cũng muốn có thể gắn kết với nửa kia trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Đặc biệt đối với những cặp đôi yêu xa hoặc khi bạn phải thường xuyên xa nhà vì công việc. Với sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng kết nối Internet đã giúp thu hẹp khoảng cách giữa các cặp đôi yêu xa. Tuy nhiên, với sự cách xa, ghen tuông đã trở thành một vấn đề phổ biến. Và đó cũng là lý do tại sao phần mềm theo dõi người yêu ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cặp đôi.

Phần mềm theo dõi người yêu là gì?

Phần mềm theo dõi người yêu giúp bạn có thể giám sát tin nhắn văn bản, theo dõi cuộc gọi, nghe lén điện thoại, định vị vị trí chính xác và nhiều tính năng khác. Những lo lắng và thắc mắc về nửa kia của bạn có lừa dối bạn hay không sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. Đồng thời, việc cài đặt phần mềm này trên điện thoại thông minh cũng rất đơn giản.

2/ Có nên sử dụng phần mềm theo dõi người yêu hay không?

Với những người đang nghi ngờ về đối tác của mình, đặt ra câu hỏi “Có nên sử dụng phần mềm theo dõi người yêu hay không?” có thể chỉ có một câu trả lời duy nhất: Có. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về những thắc mắc và nghi ngờ của mình. Phần mềm theo dõi người yêu mang đến nhiều lợi ích và tính năng hấp dẫn.

Xem Ngay Bài Viết 

Tuy nhiên, như mọi việc trên đời, cũng có nhược điểm và tính chất hai mặt. Một trong số đó làm mất sự riêng tư và cảm giác bị kiểm soát nếu đối tác của bạn phát hiện ra việc sử dụng phần mềm này mà không được hỏi ý kiến trước. Điều này có thể gây tranh cãi và ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Hơn nữa, các vấn đề pháp lý cũng là điều bạn cần lưu ý.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm này với mục đích đúng đắn, những tình huống trên không thể xảy ra. Việc sử dụng phần mềm theo dõi người yêu có thể giúp bạn biết được vị trí đối tác trong những tình huống nguy hiểm, cũng như tìm kiếm thông tin khi mất điện thoại. Việc sử dụng hay không sử dụng phần mềm này cần được cân nhắc kỹ lưỡng để tránh rắc rối trong tương lai.

3/ Gợi ý một số phần mềm theo dõi người yêu

Phần mềm Find My iPhone

Đây là phần mềm định vị iPhone giúp bạn biết được vị trí chính xác của người yêu bằng cách tìm vị trí và kiểm tra xem người yêu có nói dối hay không. Việc cài đặt phần mềm này đòi hỏi bạn có ID và mật khẩu iCloud của người yêu. Bạn chỉ cần đăng nhập vào máy của mình và bật tính năng “Tìm iPhone” trong phần Cài đặt – iCloud.

Phần mềm Find My iPhone

Phần mềm theo dõi người yêu Zenly

Zenly là một ứng dụng theo dõi người yêu bằng định vị GPS, cho phép chia sẻ vị trí thời gian thực trên bản đồ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ kết nối đồng thời đến 10 thiết bị khác nhau và rất dễ sử dụng. Hiện tại, Zenly đã hỗ trợ cả hai hệ điều hành iOS và Android miễn phí. Bên cạnh tính năng “theo dõi”, Zenly còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác:

Xem Ngay Bài Viết  THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ CÁC LOẠI HÌNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Phần mềm theo dõi người yêu Zenly

 • Kiểm tra vị trí của người yêu thời gian thực trên bản đồ.
 • Biết khi nào người yêu đang di chuyển và khi nào dừng lại.
 • Đánh giá mức độ thân thiết của hai người bằng cách tính tổng thời gian gần nhau.
 • Biết khi nào người yêu ở nhà, ở trường hoặc đang di chuyển.
 • Xem người yêu đang di chuyển trên bản đồ và cung cấp hướng dẫn đường đi.
 • Xem mức pin trên điện thoại của người yêu hoặc con cái, người thân.
 • Dự đoán thời gian gặp nhau và tạo cuộc trò chuyện nhóm.
 • Theo dõi lịch sử di chuyển trên bản đồ và khám phá những địa điểm đã đến.
 • Xác định những người bạn thân thiết nhất của bạn để cùng tiệc tùng hoặc học tập.
 • Quản lý và thoát khỏi vòng Zenly bằng chế độ ẩn danh hoặc đóng băng.

Phần mềm Life360

Life360 là một phần mềm định vị cho phép bạn theo dõi vị trí của người yêu, người thân, con cái và bạn bè thông qua hệ thống định vị GPS. Bằng cách tạo vòng tròn Life360, bạn có thể kết nối gia đình và bạn bè của mình một cách dễ dàng.

Phần mềm Life360

Trong trường hợp khẩn cấp, ứng dụng này tự động gửi tin nhắn, email, cuộc gọi và thông tin GPS cho bạn hoặc những người trong vòng tròn. Nhờ đó, họ có thể biết chính xác vị trí cần tìm. Dưới đây là những chức năng chính của phần mềm này:

 • Xác định vị trí của người yêu, gia đình, bạn bè theo thời gian thực trên bản đồ.
 • Xem địa điểm người yêu trên một bản đồ riêng tư.
 • Theo dõi vị trí người yêu qua GPS.
 • Gửi cảnh báo và kiểm tra lịch sử di chuyển dễ dàng.

Phần mềm GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker sử dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu để bạn có thể theo dõi người yêu thông qua điện thoại di động, biến thiết bị di động thành một công cụ dò vị trí. Bạn có thể xem vị trí những người mà bạn quan tâm đang ở đâu và làm gì. Ứng dụng này đã có sẵn trên cả hệ điều hành iOS và Android và sử dụng công nghệ định vị cao cấp.

Xem Ngay Bài Viết  Giải Mã Về Hệ Điều Hành Windows – Hệ Điều Hành “Quốc Dân”

Phần mềm GPS Phone Tracker

Phần mềm này lưu trữ nhật ký vị trí của thiết bị trong khoảng thời gian từ 2 đến 60 phút, kèm theo hình ảnh chi tiết để xác định người dùng trên bản đồ. Bên cạnh tính năng theo dõi, phần mềm này còn cung cấp các chức năng khác:

 • Theo dõi vị trí người thân.
 • Xác định chuyển động trên bản đồ.
 • Ghi lại nhật ký vị trí.
 • Hiển thị hình ảnh trên bản đồ.
 • Xem bản đồ đường phố hoặc vệ tinh.

Phần mềm mSpy

mSpy là một ứng dụng giúp bạn theo dõi điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC/Mac. Ứng dụng này cho phép bạn xem cuộc gọi, tin nhắn văn bản SMS, lịch sử duyệt web, vị trí GPS, các file đa phương tiện (ảnh và video), tin nhắn tức thời và một số ứng dụng mạng xã hội phổ biến khác trên thiết bị mục tiêu. Bạn có thể xem tất cả những thông tin này một cách an toàn mà người dùng không hề hay biết.

Phần mềm mSpy

Bảng điều khiển của mSpy cho phép bạn xem vị trí của người dùng trong 24/7. Bạn có thể giám sát tin nhắn, cuộc gọi và hoạt động trên mạng xã hội của người yêu. Đây là phần mềm đa dạng với các tính năng sau:

 • Theo dõi vị trí qua GPS và Geo-fencing.
 • Chặn cuộc gọi và truy cập các trang web.
 • Theo dõi lịch sử duyệt web ẩn danh.
 • Chặn ứng dụng và ghi lại phím.
 • Quản lý mạng Wi-Fi.
 • Cảnh báo khi gỡ bỏ ứng dụng.
 • Tính năng bảo mật.

Mong rằng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích về phần mềm theo dõi người yêu. Những ứng dụng này không chỉ hữu ích cho việc theo dõi người yêu, mà còn giúp bạn theo dõi con cái và cập nhật vị trí trong những tình huống quan trọng. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng phần mềm này.

Rate this post