Voicemod 2.44.2.0 Phần mềm thay đổi giọng nói khi chat, chơi game online

Tin Tức

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí dành cho hệ điều hành Windows, được sử dụng rộng rãi trong các phần mềm chat và game như Skype, Discord, Fortnite, Minecraft, CS:GO, PUBG, Valheim, Rocket League, Valorant, Among Us…

Thay đổi giọng nói thú vị với Voicemod

Tương tự như Clownfish Voice Changer, Voicemod hỗ trợ thay đổi tông giọng và định dạng của tín hiệu âm thanh từ microphone, hoặc tích hợp sẵn các hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh như tiếng em bé, robot… để giả giọng người nói.

Khi trò chuyện với bạn bè hoặc chơi game online, bạn có thể sử dụng Voicemod để biến giọng nói của mình thành giọng khác lạ, tạo nên những trải nghiệm thú vị và hài hước.

Voicemod tích hợp rất nhiều giọng nói ngộ nghĩnh để giả giọng người dùng
Voicemod tích hợp rất nhiều giọng nói ngộ nghĩnh để giả giọng người dùng

Voice Changer – Thay đổi giọng nói là gì?

Voice Changer hay Voice Modulator là thiết bị hoặc chương trình phần mềm có khả năng thay đổi âm sắc và hình thức của tín hiệu âm thanh, chủ yếu là từ microphone. Những thiết bị và phần mềm chuyên nghiệp này có thể thực hiện thay đổi giọng nói trực tuyến hoặc xử lý tệp âm thanh đã thu âm. Voicemod là một trong số những phần mềm biến đổi giọng nói chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm giải trí và chơi game vui vẻ.

Voicemod được chứng nhận là phần mềm an toàn, không gây hại cho con người, đặc biệt là trẻ em. Phần mềm này được sử dụng cho mục đích giải trí đơn thuần với các hiệu ứng âm thanh hài hước, vui nhộn – phù hợp với mọi lứa tuổi. Tải Voicemod để trải nghiệm ngay hôm nay.

Xem Ngay Bài Viết  VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO

Voice Mod được sử dụng trong rất nhiều game, dịch vụ và chương trình phổ biến
Voice Mod được sử dụng trong rất nhiều game, dịch vụ và chương trình phổ biến

Sử dụng công cụ thay đổi giọng nói có hợp pháp không?

Các công cụ hay phần mềm như Voicemod sẽ thay đổi âm sắc và định dạng giọng nói thông qua hiệu ứng, chúng được coi là hợp pháp và có thể ứng dụng trong nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau như troll bạn bè, tạo không khí vui vẻ trong video… Tuy nhiên, việc sử dụng chúng cho mục đích phạm tội hoặc hành vi có hại là bất hợp pháp. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói sẽ được xem là hợp pháp hay không tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Voice changer có hợp pháp hay không tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn
Voice changer có hợp pháp hay không tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn

Tóm lại, trong hầu hết các trường hợp sử dụng bình thường của bộ thay đổi giọng nói (mang tính chất giải trí vui vẻ), chúng vô hại và hợp pháp. Ngược lại, nếu sử dụng Voice changer cho mục đích xấu, hành vi đó sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật nước hiện hành.

Quy trình hoạt động của Voicemod

Dưới đây là quy trình hoạt động của Voicemod:

  • Phần mềm chat hoặc game nhận tín hiệu âm thanh từ microphone.
  • Voicemod xử lý tín hiệu âm thanh đó trong thời gian thực bằng nhiều hiệu ứng âm thanh như Panning, Delay, Echo, Reverb, Chorus, Distortion, EQ, Filters, Vocoder, Auto-Tune, Compression hay Pichtshifter.
  • Sau khi xử lý, tín hiệu âm thanh được gửi tới thiết bị đầu ra như loa, chương trình ghi âm hoặc tai nghe.

Công nghệ AI Voice trong Voicemod

Voicemod sử dụng các công nghệ AI Voice tiên tiến để mang đến trải nghiệm biến đổi giọng nói độc đáo:

Text-to-Speech

Công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói đạt độ chính xác cao, hỗ trợ người khiếm thị và phá vỡ rào cản ngôn ngữ. Voicemod cung cấp công cụ Text to Song giúp người dùng chuyển đổi văn bản thành bài hát.

Nhận diện giọng nói

Công nghệ AI Voice mới nhất là khả năng nhận diện giọng nói. Thông qua trí tuệ nhân tạo, ngôn ngữ nói sẽ được chuyển thành văn bản với độ chính xác cao. Đây là phương pháp hoàn hảo trong giao tiếp, liên lạc qua Email, tin nhắn và xử lý văn bản dài.

Xem Ngay Bài Viết  Tải 15 App kiếm tiền hoa hồng, bán hàng, giới thiệu app vay nhận hoa hồng 2023

Tìm kiếm giọng nói

Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói đã được áp dụng rộng rãi trong SEO, giúp nâng cao khả năng tìm kiếm nội dung website trên internet.

Biên dịch AI Voice

Công nghệ Voice Translation dịch lời nói từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác trong thời gian thực. Công nghệ này giúp phá vỡ rào cản ngôn ngữ và hỗ trợ người dùng trong giao tiếp ở các quốc gia khác nhau.

Thay đổi giọng nói thời gian thực

Voicemod sử dụng công nghệ thay đổi giọng nói thời gian thực, mang đến trải nghiệm giao tiếp mới mẻ cho game thủ, người sáng tạo nội dung và mạng xã hội.

Cập nhật phiên bản Voicemod mới nhất

Phiên bản mới nhất của Voicemod (02/2021) đã có những thay đổi quan trọng và giao diện hoàn toàn mới. Bộ sưu tập giọng nói siêu chân thực cung cấp nhiều tùy chọn giải trí, chơi game và trò chuyện đa dạng.

Voice Mod 2021 hoàn toàn mới
Voice Mod 2021 hoàn toàn mới

Với sự hợp tác của DesignStudio, Voicemod đã trở thành phần mềm biến đổi giọng nói hàng đầu trên PC với khả năng nhận diện giọng nói tuyệt vời. Voicemod mới cung cấp bộ lọc giọng nói và soundboard tùy chỉnh, mang lại trải nghiệm trực tuyến đa dạng và sáng tạo.

Voicemod hướng đến mục tiêu tạo ra một thế giới nơi mọi người có thể tạo dựng nhận diện giọng nói riêng của mình. Âm thanh là cách tuyệt vời để truyền tải cảm xúc và thông điệp, kết nối mọi người và hơn thế nữa. Với những âm thanh và bộ lọc mới, bạn có thể truyền tải cảm xúc một cách chân thực và đúng như ý muốn.

Lợi ích khi sử dụng phiên bản Voicemod PRO chính hãng

Voicemod PRO mang đến nhiều cải tiến quan trọng như giọng nói ngẫu nhiên, chức năng tắt tiếng và kiểm duyệt ngôn ngữ xấu. Các công cụ cao cấp này được áp dụng cho phiên livestream trực tuyến cùng với Voicemod.

Xem Ngay Bài Viết  Khôi phục lại bookmark bị xóa trên chrome, cốc cốc

Voicemod PRO nâng cao chất lượng âm thanh, tính ổn định và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Ngoài ra, công cụ này tích hợp với Stream Deck – bộ điều khiển tốt nhất cho game thủ và streamer.

Tạo giọng nói và âm thanh sáng tạo, cá tính trong Voicemod
Tạo giọng nói và âm thanh sáng tạo, cá tính trong Voicemod

Preset tạo sẵn và giọng nói mới

Trong phiên bản mới nhất của Voicemod Voice Changer, có rất nhiều điểm mới:

  • Sử dụng các preset có sẵn, có thể dùng ngay hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể chọn giọng nguyên bản, hài hước hoặc kỳ dị như Poison, Blocks, Out of Range hoặc Game Over.

Tạo giọng của chính bạn bằng hiệu ứng hỗn hợp

Nhờ chức năng Voice Maker, bạn có thể tạo giọng nói mới với các hiệu ứng về cao độ, độ trễ, vang dội, bộ lọc…

Meme Sound Machine

Voicemod cung cấp soundboard cho các trò chơi trực tuyến hoặc ứng dụng liên lạc. Bạn có thể tải file âm thanh mà bạn muốn (định dạng WAV hoặc MP3) để gây bất ngờ cho người chơi với hàng loạt Meme Sound độc đáo.

Hướng dẫn sử dụng Voicemod qua 6 bước

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Voicemod thông qua 6 bước đơn giản:

  1. Tải Voicemod từ đây và cấu hình chương trình trên máy tính bằng cách chọn microphone chính làm thiết bị đầu vào.
  2. Chọn menu Voicebox để truy cập hơn 80 bộ lọc giọng nói mà Voicemod sở hữu (số lượng này tiếp tục tăng qua các bản cập nhật).
  3. Kiểm tra xem tùy chọn Voice Changer đã được bật ở phía dưới màn hình.
  4. Khám phá thư viện các hiệu ứng giọng nói có sẵn trên Voicemod, chọn hiệu ứng bất kỳ và chỉ định nó cho phím tắt mà bạn muốn.
  5. Sử dụng nút Hear Myself ở bên dưới cửa sổ chương trình để nghe thử giọng nói mới (sau khi đã có hiệu ứng). Bật hoặc tắt hiệu ứng nền nếu muốn.
  6. Đảm bảo đã chọn Microphone (Voicemod Virtual Audio Device) làm thiết bị đầu vào trong ứng dụng mà bạn muốn sử dụng công cụ thay đổi giọng nói Voicemod.

Giọng nói mới của bạn sẽ được áp dụng thông qua tín hiệu từ microphone và quá trình hoạt động hoàn tất.

Loc Nguyen

Rate this post