10 ứng dụng tải nhạc tốt nhất cho Android và iOS

Tin Tức

Nếu bạn đang đi du lịch hoặc bạn đã hết gói dữ liệu của mình, bạn muốn có nhạc yêu thích của mình để nghe ngoại tuyến. Dưới đây là các ứng dụng tải nhạc tốt nhất cho Android và iOS.

1. Spotify

Spotify hiện là dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất. Đó là nơi tốt nhất để khám phá âm nhạc mới, tự hào với công cụ khám phá tuyệt vời nơi bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc mới để nghe. Spotify đã làm cho nó thực sự dễ dàng để tạo, chia sẻ và nhúng danh sách phát.

Bất kể sở thích âm nhạc của bạn là gì, Spotify đã bảo vệ bạn. Và nếu bạn chọn gói Spotify Premium, bạn có thể tải xuống bất kỳ bài hát, album hoặc danh sách phát ngoại tuyến nào trong ứng dụng.

Tải xuống : Spotify cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

2. Apple Music

Nếu bạn dùng Apple, Apple Music là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không giống như Spotify, nó không đi kèm với một cấp miễn phí. Bạn phải trả 9,99 $ / tháng cho dịch vụ này và điều đó bao gồm khả năng tải xuống các bài hát để nghe ngoại tuyến.

Thật dễ dàng để xây dựng bộ sưu tập nhạc ngoại tuyến của bạn với Apple Music. Bạn có thể truy cập Cài đặt > Âm nhạc và bật Tải xuống tự động . Bây giờ khi bạn thêm bất cứ thứ gì vào thư viện của bạn, nó sẽ được tải xuống ngay lập tức vào thiết bị của bạn.

Tải xuống : Apple Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

3. Amazon Music

Amazon Music là một dịch vụ mà bạn có thể có quyền truy cập, bạn không biết về nó. Nếu bạn là một trong hàng triệu người đăng ký Amazon Prime, bạn cũng có quyền truy cập vào Prime Music. Mặc dù nó miễn phí (dành cho thành viên Prime) Prime Music cho phép bạn tải các bài hát xuống thiết bị iPhone hoặc Android.

Xem Ngay Bài Viết  35 Phông chữ đẹp, độc đáo miễn phí

Nếu bạn không muốn trả tiền cho dịch vụ phát trực tuyến và bạn chỉ cần sử dụng nhạc ngoại tuyến mọi lúc, hãy xem Prime Music. Các tính năng chia sẻ và khám phá âm nhạc của Amazon không nơi nào tốt bằng Spotify. Nhưng là một trình tải xuống và trình phát nhạc ngoại tuyến đơn giản, nó đủ tốt.

Tải xuống : Amazon Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

4. Pandora

Pandora nổi tiếng với dịch vụ radio thông minh được thiết lập sẵn và quên nó. Chọn một bài hát và để Pandora lấp đầy vài giờ tiếp theo với âm nhạc tương tự. Pandora cũng đã thêm một thành phần theo yêu cầu. Nếu bạn trả tiền cho Pandora Premium (9,99 đô la / tháng), bạn có thể tải xuống bao nhiêu bài hát mà bạn muốn nghe ngoại tuyến.

Nếu bạn là người dùng Pandora nặng, nó có thể đáng giá. Sử dụng Dự án bộ gen âm nhạc của Pandora để khám phá thêm các bài hát và album mà bạn thích, sau đó thêm chúng vào thư viện của bạn và mang chúng theo bạn ngoại tuyến bằng cùng một ứng dụng.

Tải xuống : Pandora cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

5. SoundCloud

Nếu bạn đang tìm kiếm các bản phối âm nhạc hoặc nhạc điện tử thay thế, SoundCloud là ứng dụng dành cho bạn. Nếu bạn muốn tìm và hỗ trợ các nghệ sĩ sắp tới trong thể loại yêu thích của mình, SoundCloud là ứng dụng dành cho bạn. SoundCloud được biết đến như một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí có sẵn ở mọi nơi. Nhưng cũng có một tính năng ngoại tuyến trong ứng dụng.

Một số bản nhạc có thể được tải xuống ngoại tuyến trên gói miễn phí. Hầu hết các bản nhạc có thể được tải xuống bằng cách trả tiền cho gói SoundCloud Go $ 4,99 / tháng. Và nếu bạn trả 9,99 đô la / tháng cho gói SoundCloud Go +, bạn có thể tải xuống hơn 30 triệu bản nhạc dành riêng cho gói Go +.

Xem Ngay Bài Viết  Phân tích hình ảnh người lao động trong 3 khổ cuối bài thơ Đoàn thuyền đánh cá

Tải xuống : SoundCloud cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

6. Slacker Radio

Slacker Radio nổi tiếng là một ứng dụng cho phép bạn truyền phát các đài phát thanh tốt nhất (chủ yếu là thể thao) từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng nó cũng có một thành phần âm nhạc phổ biến. Nếu bạn là người thích nghe nhạc từ các quốc gia khác nhau, Slacker Radio là một lựa chọn tốt.

Slacker Premium (9,99 đô la / tháng) sẽ tiến thêm một bước. Slacker Radio có một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép bạn tải xuống nội dung từ các đài trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục nghe các đài yêu thích của mình, không có quảng cáo, ngay cả khi bạn không kết nối với internet.

Tải xuống : Slacker Radio cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

Có thể bạn quan tâm: Kho âm nhạc và lời bài hát cập nhật liên tục tại Nhachot.vn

7. Google Play Music

Giống như Apple Music là tùy chọn tốt nhất cho người dùng Apple, Google Play Music là tùy chọn tốt nhất nếu bạn đã làm tất cả trong hệ sinh thái Google. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với Google Play Music .

Google Play Music hoạt động ở mọi nơi từ web (nơi có trình phát rất mạnh) cho đến iPhone. Nhưng nó hoạt động đặc biệt tốt trên Android, với tích hợp Google Assistant.

Giao diện người dùng của Google Play Music bắt đầu trông cũ. Tuy nhiên, bản cải tiến gần đây đã sử dụng cách tiếp cận danh sách phát đầu tiên cho dịch vụ. Với đăng ký Google Play Music Unlimited 9,99 USD / tháng, bạn cũng có thể tải nhạc để nghe ngoại tuyến.

Tải xuống : Google Play Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

8. YouTube Music

YouTube Music là đứa trẻ mới trong khối và thật tốt cho âm nhạc mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác. YouTube có một bộ sưu tập lớn các bài hát cover, các buổi hòa nhạc trực tiếp và các phiên bản thay thế của các bài hát.

Xem Ngay Bài Viết  Thiết Kế Website Giày Dép Độc Đáo, Bắt Mắt – VDO Software

Gói miễn phí cho phép bạn nghe nhạc miễn phí (với quảng cáo không thường xuyên). Nếu bạn trả tiền cho thuê bao YouTube Music Premium 9,99 đô la / tháng, bạn cũng có thể nghe nhạc ở chế độ nền và tải xuống nhạc để sử dụng ngoại tuyến.

Tải xuống : YouTube Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

9. Deezer

Giá: Miễn phí, 9.99 USD/tháng hoặc 14.99 USD/tháng

Deezer đã có mặt từ lâu trên trên Google Play. Phiên bản miễn phí của dịch vụ cho phép bạn sử dụng tính năng FLOW khám phá nhiều nghệ sĩ mới, và tạo danh sách nghe nhạc dựa trên sở thích riêng.

Ứng dụng còn cung cấp tìm kiếm lời bài hát, tạo danh sách nghe không giới hạn, danh sách tổng hợp từ những nghệ sĩ đơn khác nhau. Phiên bản trả phí đưa đến chất lượng âm thanh tốt hơn, nghe nhạc offline, và hỗ trợ Android Auto nếu bạn muốn.

Tải xuống : Deezer cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

10. YouTube

Giá: Miễn phí hoặc 9.99 USD

Sẽ thật khó tin nếu bạn nói mình không cài đặt ứng dụng YouTube trên thiết bị Android. Bạn có thể tìm và nghe gần như tất cả mọi bài hát, mọi ban nhạc với YouTube. Hãy tận dụng tính năng tạo danh sách ưa thích, thử danh sách gợi ý Youtube đưa ra. Đừng quên tận dụng tính năng nhắc nhở với các kênh âm nhạc ưa thích.

Khi bạn sử dụng bản trả phí là YouTube Red, bạn mặc định có luôn tài khoản Google Play Music đi kèm. Điểm trừ duy nhất là bạn không được tắt màn hình khi đang nghe nhạc.

Tải xuống : YouTube cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

Xem thêm: TOP 8 bài hát từng làm mưa làm gió của Đức Phúc [2020]

Xem thêm: TOP 6 bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường [2020]

Xem thêm: TOP 5 bài hát say lòng người của Hà Anh Tuấn [2020]

Tổng hợp

——————————

Liên hệ ATP Software Website: https://atpsoftware.vn/

Rate this post