Tổng hợp các app tải game miễn phí dành cho cả iOS và Android

Tin Tức

Với game thủ di động, việc tải game free to play từ các cửa hàng chính thức của Google hoặc Apple đã trở thành chuyện quá phổ biến. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng muốn khám phá những cửa hàng nhỏ hơn, nhưng vẫn đáng tin cậy, ngoài những cửa hàng sang trọng đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cửa hàng đó: các app tải game miễn phí mà bạn nên sử dụng.

Các app tải game miễn phí cho Android

Aptoide

Aptoide là một app tải game miễn phí chuyên cung cấp cho người dùng các file APK để tự cài đặt. Thống kê cho thấy, cửa hàng này có khoảng 1 triệu ứng dụng khác nhau. Nhiều ứng dụng trên Aptoide thậm chí không thể tìm thấy trên Google Play vì nhiều lý do khác nhau, có thể là do không được Google duyệt hoặc vi phạm chính sách của Google.

Dĩ nhiên, khi tải các ứng dụng dạng này, bạn phải tự chịu trách nhiệm về rủi ro nếu có. Những game thủ không rành về công nghệ và bảo mật có nguy cơ cao “lãnh đủ” khi sử dụng các file APK đã mod, hack hoặc không rõ nguồn gốc trên các app tải game miễn phí như Aptoide.

Xem Ngay Bài Viết  Bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn cho học sinh lớp 1

Opera App Store

Các ứng dụng trong Opera App Store đều được kiểm tra virus bởi đội ngũ Opera, không giống như Aptoide không qua xét duyệt. Đây là một trong các app tải game miễn phí hoạt động bài bản hẳn, không phải dạng chợ trời mạnh ai nấy upload. Mỗi năm, Opera Mobile Store cũng tổ chức Top Apps Awards để chọn ra các ứng dụng và game tốt nhất, nên bạn có thể dựa vào danh sách này để chọn game.

Để có thể sử dụng Opera App Store, bạn cần phải tải và cài đặt trình duyệt Opera lên thiết bị của mình. Điều này không phải là một vấn đề lớn bởi Opera là một trình duyệt khá tốt và đáng để dùng thử.

Amazon App Store

Khác với Aptoide, Amazon App Store là cửa hàng xịn được quản lý bài bản bởi Amazon. Nó đã tồn tại được 10 năm và đem lại cho game thủ khoảng 700.000 ứng dụng được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Rất nhiều trong số này là game free to play, vì vậy chúng tôi xếp nó vào danh sách các app tải game miễn phí cho Android. Đặc biệt hơn, mỗi ngày Amazon App Store cho phép game thủ tải miễn phí một app thu phí, đây là cơ hội để bạn chơi game khủng mà không phải trả tiền và lo lắng về việc bị virus tấn công.

Các app tải game miễn phí cho iOS

App tải game miễn phí cho iOS thường hiếm và cũng có nhiều hạn chế hơn, đặc biệt không an toàn do Apple thực hiện chính sách bế quan tỏa cảng với iPhone. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được một số lựa chọn cho thiết bị của mình nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm.

Xem Ngay Bài Viết  8 Cách Chia Tay Người Yêu Bằng Tin Nhắn 100% Hiệu, Tin Nhắn Chia Tay Cảm Động Nhất

TutuApp

TutuApp có khoảng 300 triệu lượt truy cập và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, biến nó thành một trong các app tải game miễn phí tốt nhất trên iOS. Cũng như các trang cung cấp ứng dụng “lậu” khác, TutuApp cung cấp rất nhiều file cài đặt ứng dụng đã được chỉnh sửa cho cả Android và iOS, cho phép game thủ tải các tựa game thu phí mà không cần phải trả tiền. Tuy nhiên, TutuApp đòi hỏi quyền truy cập nhiều khi cài đặt, từ quản lý cuộc gọi, định vị GPS, truy cập camera, đọc danh bạ… Những yêu cầu này khá đáng ngờ, đặc biệt là khi nó là một ứng dụng từ Trung Quốc.

TweakBox

TweakBox cung cấp rất nhiều file cài đặt các ứng dụng iOS. Mặc dù được quảng cáo là các ứng dụng này đã trải qua thử nghiệm bởi những người dùng giàu kinh nghiệm trên Reddit, không có gì đảm bảo rằng các ứng dụng này là an toàn. Người dùng dù sao cũng chỉ là người dùng, và không ai có khả năng test hết mọi ứng dụng trên một cửa hàng như TweakBox. Ưu điểm của nó là việc cài đặt không đòi hỏi jailbreak, tuy nhiên điều này có thể khiến thiết bị của bạn mất bảo hành.

Panda Helper

Trong số các app tải game miễn phí, Panda Helper là một cửa hàng hiếm hoi đưa ra tính năng thu phí VIP với mức giá khá mềm, tuy nhiên, ngay cả khi chi phí của nó không cao, không nhiều lý do để dùng Panda Helper khi bạn có lựa chọn miễn phí như TweakBox hay TutuApp.

Xem Ngay Bài Viết  Đoạn văn nêu cảm nghĩ về hình ảnh người bà trong bài thơ Bếp lửa của B

Các ứng dụng iOS trên Panda Helper hỗ trợ các thiết bị chạy iOS (iPhone, iPad, iPod). Cũng như TutuApp, Panda Helper là một ứng dụng từ Trung Quốc, như bạn đã đoán được từ cái tên của nó.

Tổng kết

Dù bạn tìm đến các app tải game miễn phí trong bài viết vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi khuyên bạn nên có sẵn một ứng dụng chống virus tốt trong thiết bị của mình. Việc quét qua các file cài đặt sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi cài đặt và sử dụng chúng. Chúc bạn may mắn không gặp virus, các ứng dụng chạy ổn định và tài khoản không bị cấm sử dụng!

Link

Rate this post