Cách cài Game Hack trên cho iPhone, iPad không cần Jailbreak, không cần qua Safari [Update 2021]

Tin Tức

Ứng dụng iOSGods là một trong những nguồn tốt nhất để cài Game Hack trên App Stores cho iPhone, iPad : tìm các bản hack, chỉnh sửa trò chơi và ứng dụng iOS. Tải xuống AppStore của bên thứ 3 và cài đặt bản hack cho các trò chơi phổ biến và các trò chơi iOS trả phí miễn phí. iOSGods Store có thể được cài đặt mà không cần máy tính trên bất kỳ thiết bị iPhone, iPad và iPod nào được hỗ trợ trên iOS 12 và iOS 13.

Cách cài đặt ứng dụng iOSGods

iOSGods hoạt động trên cả thiết bị Jailbreak và không Jailbreak chạy iOS 13. Giống như tất cả các cửa hàng ứng dụng miễn phí khác, tất cả các ứng dụng đều được ký bằng chứng chỉ doanh nghiệp, có thể dễ dàng bị thu hồi. Sử dụng proxy có thể giúp bạn tránh tình trạng này.

Bước 1. Mở ứng dụng Hệ thống trên thiết bị của bạn.

Bước 2. Chọn Mạng Wifi của bạn.

Bước 3. Chạm vào ⓘ → Định cấu hình Proxy → Tự động.

Bước 4. Gõ vào trường URL “http://ffapple.com” và “Lưu”.

Bước 5. Ngắt kết nối Wifi và kết nối lại với Mạng Wifi của bạn.

Bước 6. Xóa bộ nhớ cache lịch sử Safari.

Bước 1. Nhấn vào Cài đặt iOSGods từ trình duyệt Safari.

Bước 2. Nhấn Cài đặt trên lời nhắc thông báo “iosgods.com muốn cài đặt iOSGods”.

Bước 3. Điều hướng đến Cài đặt → Chung → Quản lý thiết bị.

Bước 4. Tìm Chứng chỉ ứng dụng doanh nghiệp mới được cài đặt và tin tưởng nó.

Xem Ngay Bài Viết  10 Phần Mềm Học Toán Miễn Phí Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 5. Biểu tượng ứng dụng iOSGods sẽ xuất hiện trên Màn hình chính của bạn.

  • Tai nghe tốt nhất với đầu nối Lightning cho iPhone, iPad.
  • iPhone nào là tốt nhất ?

IOSGods App Store là gì?

Ứng dụng iOSGods là một AppStore miễn phí có quyền truy cập vào các ứng dụng đã bẻ khóa và rất nhiều bản hack trò chơi dành cho iOS. Nền tảng này tập trung vào các bản hack và sửa đổi trò chơi cho phép bạn gian lận và kích hoạt các tính năng đặc biệt trong trò chơi như tiền và mạng sống bổ sung, mở khóa vũ khí hoặc đạn vô hạn, v.v.

Cơ sở dữ liệu trò chơi được cập nhật thường xuyên với phiên bản hack mới hỗ trợ các phiên bản AppStore mới nhất của các trò chơi nổi tiếng. Đây là ứng dụng đầu tiên cung cấp các bản cập nhật nhanh nhất cho các bản hack bằng cách cung cấp thư viện ứng dụng (đã được tinh chỉnh) lớn nhất hiện có. Hơn nữa, bạn có thể ký các tệp IPA của riêng mình hoặc thêm Chương trình Nhà phát triển Apple cá nhân của bạn để cài đặt ứng dụng và trò chơi mà không cần thu hồi.

Ký các gói IPA của riêng bạn. Tải xuống IPA bằng Safari và sau đó chia sẻ tệp để mở bằng iOSGods App +. Ứng dụng sẽ ký và cài đặt gói mà không cần PC bằng các chứng chỉ và phương pháp cài đặt khác nhau. Việc ký ứng dụng và cài đặt đều diễn ra trên iDevice của bạn. Cài đặt các phiên bản ứng dụng trùng lặp.

Xem Ngay Bài Viết  SHOPEE LÀ GÌ? SHOPEE ỨNG DỤNG MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT HIỆN NAY

iOSGods Store có thể được cài đặt trên thiết bị của bạn mà không cần máy tính sử dụng cấu hình web. Ứng dụng hoạt động trên cả thiết bị đã jailbreak và không jailbreak. Một trong những ưu điểm của cửa hàng là khả năng cài đặt các sửa đổi trò chơi trực tiếp trên iPhone của bạn và tùy chọn tải xuống các tệp IPA đã sửa đổi của trò chơi.

iOSGods Store được đóng gói với hầu hết các phiên bản được tinh chỉnh phổ biến của trò chơi bao gồm Plants vs Zombies 2 Hack, Last Day on Earth Hack, Minecraft Hack, 8 Ball Pool Hack, GTA San Andreas Hack, The Sims Mobile Hack, Defender III Hack, và nhiều những người khác được cập nhật thường xuyên bởi cộng đồng.

Tất nhiên, nền tảng này cũng cung cấp tùy chọn để cài đặt các phiên bản đã chỉnh sửa hoặc sửa đổi của các ứng dụng phổ biến bao gồm AutoRap Moded, Cercube 5 cho YouTube, jailbreak un0ver, Rocket cho Instagram (không có quảng cáo), ProCam, Boom Music Player Hack, v.v. Giống như tất cả các ứng dụng khác AppStores của bên thứ 3 cũng có iOSGods đi kèm với các phiên bản miễn phí và trả phí. Ứng dụng iOSGods + Tư cách thành viên có sẵn với giá $ 19,99 / năm cho một iDevice.

Các câu hỏi thường gặp

IOSGods có miễn phí không?

Có, AppStore hoàn toàn miễn phí để sử dụng và tất cả các ứng dụng và trò chơi do iOSGods cung cấp đều miễn phí. Bạn không cần phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì do AppStore bên thứ 3 cung cấp cho iOS. Cài đặt ứng dụng iOS hoặc công cụ bẻ khóa trên iPhone của bạn miễn phí.

Xem Ngay Bài Viết  Tải MOD liên quân IOS, Android (FULL hiệu ứng)

Ứng dụng iOSGods có an toàn không?

Có, việc cài đặt ứng dụng iOSGods trên thiết bị của bạn là an toàn 100%. Ứng dụng không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Luôn cài đặt loại ứng dụng này từ một nguồn đáng tin cậy vì các ứng dụng bị bẻ khóa có thể chứa vi rút.

Tôi có thể tải xuống trò chơi iOS bị hack không?

Có, Ứng dụng iOSGods cung cấp quyền truy cập miễn phí vào tất cả các trò chơi bị tấn công phổ biến. Hãy lưu ý rằng các trò chơi bị hack là bất hợp pháp để tải xuống. Hiện tại, có hàng trăm bản hack trò chơi có sẵn. Nếu một bản hack trò chơi không có sẵn trong cửa hàng này, nó sẽ không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác.

Tại sao iOSGods không hoạt động?

Ứng dụng iOSGods như tất cả các cửa hàng khác sử dụng chứng chỉ nhà phát triển để cài đặt IPA trên iPhone của bạn. Những chứng chỉ đó được Apple giám sát và chúng thường bị thu hồi. Có nghĩa là bạn không thể cài đặt ứng dụng cho đến khi nhà phát triển cung cấp chứng chỉ mới.

Cách khắc phục ứng dụng iOSGods?

Nếu ứng dụng iOS Gods không được cài đặt hoặc nếu nó bị treo khi bạn cố gắng mở ứng dụng, có thể nó liên quan đến chứng chỉ đã bị Apple thu hồi. Bạn có thể thử cài đặt lại AppStore hoặc thử thêm proxy cho phép bạn chạy các ứng dụng đã thu hồi trên iOS.

Rate this post