4 cách sửa lỗi không kết nối được App Store rất đơn giản và hiệu quả, bạn nên thử ngay nhé!

Tin Tức

Có những lúc chúng ta cần vào App Store để tải các ứng dụng phục vụ nhu cầu làm việc, học tập, giải trí, nhưng lại gặp phải lỗi không thể kết nối với App Store trên iPhone. Điều này thực sự khiến người dùng iPhone cảm thấy không thoải mái. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn 4 cách sửa lỗi này một cách đơn giản.

1. Kiểm tra kết nối Internet trên iPhone của bạn

Đôi khi, chúng ta truy cập vào ứng dụng App Store trên iPhone mà không nhớ xem đã kết nối với mạng Internet hay chưa. Để khắc phục, bạn nên kiểm tra xem các kết nối Wi-Fi, 3G, 4G trên điện thoại đã được bật chưa. Nếu đã bật hết rồi mà vẫn gặp lỗi, bạn có thể thử các cách khác.

2. Kiểm tra và thiết lập lại thời gian chính xác

Sai thời gian cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi không thể kết nối với App Store trên iPhone. Bạn cần thiết lập lại thời gian chính xác với thời gian hiện tại. Quá trình làm này rất đơn giản:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Ngày & Giờ > Trượt sang phải để kích hoạt Đặt tự động.

Xem Ngay Bài Viết  SELENIUM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SELENIUM

3. Kiểm tra lại địa chỉ IP

Sử dụng các ứng dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP và truy cập vào những dịch vụ ở nước ngoài cũng có thể khiến cho máy của bạn gặp lỗi không thể kết nối với App Store tại Việt Nam. Để khắc phục lỗi này, bạn nên vào ứng dụng và tắt nó hoặc gỡ cài đặt nếu cần thiết.

4. Mở App Store trong dữ liệu di động

Thiết bị iPhone của bạn có thể đã cấm đăng nhập và sử dụng App Store khi bạn đang sử dụng dữ liệu di động để tiết kiệm dung lượng dữ liệu của bạn. Bạn có thể kiểm tra điện thoại của mình và tắt tính năng này một cách đơn giản:

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn Di động > Tại mục App Store, trượt nút sang phải.

Vậy là ở bài viết này, chúng ta đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không thể kết nối với App Store trên iPhone thông qua 4 cách đơn giản và phổ biến nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, đừng ngần ngại chia sẻ ở phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone chính hãng để phục vụ nhu cầu làm việc, học tập và giải trí? Vậy thì đừng chần chừ mà không truy cập ngay vào VDO Software để tham khảo những mẫu iPhone mới nhất và chính hãng nhất.

Xem Ngay Bài Viết  Sự Khác Biệt Giữa Thiết Kế UI Và UX Là Gì?

Xem thêm:

  • Khắc phục lỗi không đăng nhập được App Store trên MacBook như thế nào?
  • iPhone không tải được ứng dụng phải làm sao? Cách khắc phục ở đây
  • Tại sao iPad không tải được ứng dụng? Bạn xem ngay 7 cách khắc phục
  • Cách sử dụng Live Text trong ứng dụng Photos trên MacBook cực đơn giản
  • 10 thủ thuật sử dụng macOS Big Sur cực hữu ích, bạn không nên bỏ qua!
Rate this post