Top 5 ứng dụng nghe sách nói miễn phí

Tin Tức

Với sự phát triển của công nghệ, thị trường sách nói ở Việt Nam đã ngày càng đa dạng hơn bao giờ hết. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn nghe sách nói miễn phí, mà bạn có thể dễ dàng tải về trên điện thoại. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên nghe sách miễn phí ở đâu, thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này của VDO Software nhé! Dưới đây là danh sách top 5 ứng dụng nghe sách nói miễn phí dành cho bạn.

Youtube

Youtube đã trở thành nền tảng video không còn xa lạ với mọi người. Hiện tại, Youtube là nền tảng mạng xã hội có số lượng người dùng tham gia lớn nhất thế giới. Bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể truy cập vào Youtube để tìm những nội dung mình yêu thích. Hiện nay, trên Youtube có rất nhiều sách nói miễn phí cho bạn tha hồ lựa chọn.

Voiz FM – ứng dụng nghe sách nói miễn phí hàng đầu Việt Nam

Voiz FM là ứng dụng sách nói do VDO Software phát triển, ra mắt từ năm 2019. Đến thời điểm hiện tại, Voiz FM là một trong những ứng dụng nghe sách nói miễn phí hàng đầu Việt Nam. Với gần 2000 tựa sách độc quyền, Voiz FM mang đến cho bạn những lựa chọn đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, Voiz FM còn có kho sách nói miễn phí vô cùng lớn, và cũng có các cuốn sách cần trả phí với mức giá phải chăng. Ưu điểm của Voiz FM bao gồm kho sách nói đa dạng, sách có bản quyền, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ cả trên iOS và Android, và nhiều tính năng tiện ích khác.

Xem Ngay Bài Viết  Top 28 phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone miễn phí, được yêu thích 2023

Spotify – nghe sách nói, podcast miễn phí

Spotify là một ứng dụng nổi bật trong những năm gần đây, với hơn 203 triệu lượt tải về trong năm 2021. Spotify không chỉ đơn thuần là nơi nghe nhạc, mà bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sách nói, podcast và các thể loại nhạc khác nhau. Spotify cho phép nghe miễn phí và có thể tải nội dung để nghe offline.

TuneFM – nghe sách nói miễn phí không giới hạn

TuneFM là ứng dụng cho phép bạn nghe Radio và Audio mọi lúc. Đây cũng là ứng dụng giúp bạn cập nhật thông tin, truyện, sách mới mỗi ngày. TuneFM có khả năng đề xuất sách theo sở thích của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm nội dung mình muốn đọc.

Waka 4.0 – Ebook & Audiobook

Waka 4.0 – Ebook & Audiobook là một ứng dụng tích hợp cho phép người dùng có thể nghe và đọc sách miễn phí. Waka sở hữu hơn 13.000 đầu sách ebook và audiobook. Đến với Waka, bạn có thể lựa chọn đọc hoặc nghe sách miễn phí tùy theo nhu cầu của mình.

Trên đây là danh sách 5 ứng dụng nghe sách nói miễn phí nổi bật nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng có những ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Để có cái nhìn khách quan về mỗi ứng dụng, bạn hãy nghe và cảm nhận tự mình, đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Tất cả những gì đã được đề cập ở trên chỉ là đánh giá dựa trên ý kiến của người dùng. Bản thân bạn mới là người quan trọng nhất.

Xem Ngay Bài Viết  Top Ứng Dụng Nghe Nhạc Thỏa Thích Không Cần Mạng

Để biết thêm thông tin về VDO Software, hãy truy cập VDO Software.

Rate this post