Top 10+ App quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Tin Tức

Nhằm tối ưu hoá các khâu bán hàng online, app quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp và những chủ cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ giảm đi đáng kể chi phí và công sức. Đồng thời, việc áp dụng app quản lý đơn hàng online còn giúp kiểm kê nguồn vốn và quản lý hàng tồn kho hiệu quả. Vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây về top ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí được mọi người tin tưởng nhất hiện nay!

app quản lý bán hàng

App quản lý bán hàng – Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

App quản lý bán hàng là công cụ phần mềm giúp đơn giản hoá quá trình bán hàng bằng hệ thống tự động. Từ việc quản lý hàng hoá, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý nhân sự và dịch vụ khách hàng, tất cả quá trình này sẽ trở nên đơn giản hơn và nhanh chóng hơn rất nhiều. Điều này giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và gắn bó với thương hiệu của bạn hơn nữa.

Đặc biệt, app quản lý bán hàng cung cấp các báo cáo bán hàng chi tiết từ số liệu thực tế. Bạn có thể thông qua những báo cáo này để nhanh chóng đưa ra quyết định và đề ra chiến dịch marketing tốt hơn nhằm thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Xem Ngay Bài Viết  3 Cách Kết Nối Điện Thoại Với Màn Hình Tivi

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng

Dưới đây là một số lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Quản lý linh hoạt mọi lĩnh vực
 • Phù hợp với nhiều ngành hàng
 • Phối hợp hiệu quả trong nhiều phòng ban khác nhau
 • Cải thiện hiệu quả kinh doanh
 • Xử lý một khối lượng thông tin lớn
 • Nâng cao hiệu suất kinh doanh

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Liệu bạn đã biết? Bạn có thể tìm hiểu thêm về VDO Software để có những giải pháp tối ưu cho việc quản lý bán hàng của mình.

App quản lý bán hàng Nhanh.vn – Sự lựa chọn hàng đầu

Nhanh.vn là nền tảng bán hàng đa kênh kết hợp marketing đa điểm và quản lý tập trung, nhằm mở ra hệ sinh thái mua sắm thống nhất và tối ưu hóa khách hàng. Phần mềm này quản lý bán hàng đa kênh duy nhất ở Việt Nam, bao gồm quản lý khách hàng không hạn chế, Fanpage, Website, gian hàng trên trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Đồng thời, app còn hỗ trợ các shop liên kết với kênh bán hàng trên Facebook. Bạn có thể chat đa kênh, quản lý comment và tin nhắn gửi đi, ẩn số điện thoại di động. Kết nối Website bán hàng trực tuyến với trên 200 mẫu thiết kế mới, hiện đại và chuẩn SEO. Nhanh.vn cung cấp hơn 60 báo cáo với đầy đủ nội dung cơ bản nhất không một Website nào khác có được. Từ báo cáo này, bạn có thể bóc tách số liệu doanh thu lợi nhuận theo nguồn truy cập, thời gian bán hàng và giao hàng, hiệu quả làm việc của từng nhân sự, tỷ lệ khách hàng quay trở lại theo tháng.

Xem Ngay Bài Viết  Tìm Hiểu Về Internet Không Dây Và Thách Thức Mang Lại

Chính vì những lợi ích trên, app quản lý bán hàng của Nhanh.vn đã và đang góp phần hỗ trợ và tư vấn giúp khoảng 80.000 doanh nghiệp hoàn thiện việc quản lý bán hàng, tiết kiệm nhiều tỷ đồng mỗi tháng. Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện là lý do phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn được coi là người bạn đồng hành của nhiều chủ shop từ Bắc chí Nam với đầy đủ các ngành nghề như kinh doanh quần áo, tiệm ăn uống, spa…

Tải ngay App quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại Nhanh.vn

Hãy để lại thông tin tại đây để chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng dễ dàng hơn

dùng thử miễn phí

App quản lý bán hàng Sapo – Giải pháp sáng tạo

Sapo là một app quản lý bán hàng cũng được khá đông người yêu thích. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng được app này thông qua việc tải về trên Google Play nếu bạn sử dụng Android hoặc download tại AppStore nếu bạn sử dụng nền tảng iOS.

Tuy nhiên, tùy theo điều kiện của bạn, bạn nên lựa chọn 1 hoặc 2 gói dịch vụ do phần mềm bán hàng Sapo cung cấp. Gói miễn phí sẽ có hạn chế khá lớn, mặc dù đây cũng là một giải pháp được nhiều người lựa chọn.

App quản lý bán hàng Sapo hỗ trợ bán qua nhiều kênh bán hàng một cách đơn giản. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ bán hàng trực tuyến, việc này có chút phức tạp và khó khăn hơn đối với những người mới bắt đầu. Do đó, bạn cần thiết phải có một quãng thời gian làm quen với phần mềm này.

Xem Ngay Bài Viết  Lỗi không thể tải ảnh từ website về máy tính được

Liệu bạn đã biết? VDO Software cung cấp giải pháp quản lý bán hàng hàng đầu, giúp doanh nghiệp tối ưu việc quản lý bán hàng và tiết kiệm chi phí.

App quản lý bán hàng Sapo Go – Giải pháp tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của app quản lý bán hàng Sapo Go:

 • Kết nối nhiều hãng vận chuyển giúp tối ưu giá cước gửi hàng
 • Trạng thái đơn cập nhật đầy đủ và nhanh chóng
 • Tích hợp Facebook giúp quản lý hội thoại dễ hơn
 • Tích hợp VNPay QR giúp thanh toán online nhanh chóng

Đọc thêm: Phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone thuận tiện nhanh chóng

Bài viết này được tạo bởi VDO Software – Nhà cung cấp giải pháp quản lý bán hàng hàng đầu.

Rate this post