Top 6 app phát âm tiếng Anh tốt nhất 2022

Tin Tức

Phát âm là một kỹ năng quan trọng trong việc học mọi ngôn ngữ ngoại trừ. Để có thể phát âm chính xác, bạn cần kiên trì và luyện tập liên tục. Đừng lo, với sự trợ giúp của công nghệ, bạn có thể cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh một cách đáng kể. Dưới đây là 6 ứng dụng phát âm tiếng Anh tuyệt vời giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và kiểm tra độ chính xác của phát âm.

PREP: công cụ hỗ trợ luyện thi IELTS Speaking hiệu quả

App PREP là sự lựa chọn hoàn hảo để chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS với sự trợ giúp từ Hội đồng Anh và các chuyên gia tiếng Anh. PREP giúp bạn tự tin cho kỳ thi IELTS Học thuật hoặc Đào tạo Tổng quát sắp tới. Với ứng dụng này, bạn có thể tải lên bài nói của mình và nhận được nhận xét, sửa lỗi và gợi ý từ giáo viên chuyên nghiệp. PREP cũng cung cấp đề thi thực chiến uy tín và dự đoán đề thi chính xác. Đặc biệt, ứng dụng này theo dõi tiến trình học tập của bạn và có đếm ngược thời gian đến kỳ thi, giúp bạn duy trì động lực và tập trung hơn.

Xem Ngay Bài Viết  THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

ELSA: ứng dụng phát âm tiếng Anh với số lượng người dùng lớn

ELSA là tên gọi không còn xa lạ với những người học ngoại ngữ trên toàn cầu và đặc biệt là ở Việt Nam. Ứng dụng này được yêu thích vì tính năng nổi bật, hiện đại và hữu ích để cải thiện khả năng phát âm. ELSA phù hợp với mọi trình độ người học, từ cơ bản đến nâng cao. Được thiết kế làm trợ lý phát âm tiếng Anh của bạn, ELSA sẽ giúp bạn phát âm chính xác các từ và cụm từ thông qua công nghệ nhận dạng giọng nói AI. Nếu phát âm không chính xác, ELSA sẽ đưa ra phản hồi và gợi ý cải thiện.

Sounds: The Pronunciation App: app phát âm tiếng Anh chuẩn nhất từ MacMillan

Ứng dụng Sounds: The Pronunciation App là công cụ phát âm tiếng Anh toàn diện và đa năng, dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên tiếng Anh. App này được tạo ra bởi Macmillan Education, một trong những nhà xuất bản hàng đầu về tài liệu học tiếng Anh. Nó bao gồm các biểu đồ minh họa về cách phát âm tiếng Anh Anh và Anh Mỹ. Bạn có thể học, luyện tập và chơi các trò chơi thú vị để cải thiện kỹ năng phát âm bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu.

Howjsay English Pronunciation: từ điển phát âm thông dụng nhất

Howjsay là một ứng dụng từ điển phát âm, tập trung vào kỹ năng phát âm tiếng Anh. Với Howjsay, bạn có thể học cách phát âm chính xác các từ thông qua từ điển phát âm tiếng Anh hàng đầu thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn nghe âm thanh của từ mà không cần học kỹ hiệu âm vị. Howjsay chứa hơn 150.000 từ và có giao diện thân thiện với người dùng.

Xem Ngay Bài Viết  Sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Say It: English Pronunciation: ứng dụng phát âm tiếng Anh từ Đại học Oxford

Say It: English Pronunciation được phát triển bởi Nhà xuất bản Đại học Oxford, nhằm giúp bạn cải thiện độ chính xác phát âm thông qua việc học cách phát âm từ tiếng Anh thông dụng. Say It cung cấp các lựa chọn giọng Anh Anh chuẩn hoặc giọng Bắc Mỹ. Ngoài việc giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm, Say It còn rèn luyện sự tự tin và khả năng giao tiếp tự nhiên. Bạn có thể nghe lại âm thanh ghi âm với tốc độ chậm hơn để so sánh với bản gốc và điều chỉnh phù hợp.

English Pronunciation App by Kepham: ứng dụng phát âm tiếng Anh độc đáo

Ứng dụng English Pronunciation của Kepham hỗ trợ bạn cải thiện phát âm tiếng Anh chính xác và kiểm tra kỹ năng ngữ âm của bạn để đảm bảo bạn sử dụng kỹ thuật phát âm chuẩn của người bản xứ. Với ứng dụng này, bạn sẽ học được các chủ đề quan trọng về nguyên âm, phụ âm và vị trí của miệng và lưỡi khi phát âm. Để giao tiếp tốt, trôi chảy và tự nhiên, phát âm chuẩn là một yếu tố quan trọng.

Trên đây là 6 ứng dụng phát âm tiếng Anh tốt nhất năm 2022 theo đánh giá của người dùng và khảo sát từ Language Link Academic. Chúc bạn lựa chọn được công cụ phù hợp với trình độ của mình và nhanh chóng đạt được mục tiêu học ngoại ngữ của mình!

Xem Ngay Bài Viết  Mở bài chuyện người con gái Nam Xương lớp 9 hay nhất (30 Mẫu)

Xem thêm:
Top những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất
Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022
Top app học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất năm 2022
Top các app đọc báo tiếng Anh giúp chinh phục kỹ năng đọc, viết
Top những app luyện nghe tiếng Anh không nên bỏ lỡ
Top các app học IELTS hiệu quả nhất cho tất cả các kỹ năng

Rate this post