[TOP] 5 Ứng Dụng Nhìn Xuyên Quần Áo ❤ Mới Nhất Hiện Nay 2022

Tin Tức

Ứng Dụng Nhìn Xuyên Thấu Là Gì

Đầu tiên bạn cần biết camera xuyên thấu là thiết bị có khả năng nhìn xuyên quần áo, xuyên tường hay các vật liệu mà bàn có thể thấy trong cuộc sống hàng ngày, hoạc trong bệnh viện nó là chụp X Quang, CT, X Ray, hoặc MRi, …

Trong bài này Chiase1.com sẽ không nói về các thiết bị này mà sẽ nói về những phần mềm, ứng dụng (app) nhìn xuyên thấu cài trên điện thoại và bạn có thẻ nhìn xuyên quần áo phụ nữ, đàn ông hay một bức hình cũng được luôn, hay không các bạn?

Lưu ý là là ứng dụng nhìn xuyên thấu mang tính chất giải trí để trêu đùa nhau chứ không phải là một ứng dụng giúp nhìn thấy cơ thể thật 100% nhé.

Tải 5 App Nhìn Xuyên Quần Áo

Naked Scanner

Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo trên điện thoại được nhiều người sử dụng chính là Naked Scanner. Ứng dụng thông minh có khả năng phân tích cơ thể bên trong của tất cả mọi người. Những ai lọt vào khung hình trong camera đều sẽ được phân tích vì thế đây là một trong những chương trình thu hút khá nhiều bạn trẻ. Sau khi được chụp ảnh, người đó sẽ được phần mềm phân tích từ ngoài vào trong, kết quả sẽ cho ra ảnh khỏa thân hoặc mặc nội y bên trong.

Xem Ngay Bài Viết  Trăn trở hay chăn chở mới đúng chính tả trong tiếng Việt?

Body Scanner

Một ứng dụng camera xuyên quần áo được nhiều người sử dụng để trêu đùa bạn bè là Body Scanner, bạn thử khám phá qua link tải dưới đây:

  • Link tải Body scanner: https://play.google.com/store/apps/details?id=us.clothes.body.scanner.naked.smokers&hl=vi

Nude App

Đây cũng là một trong những app camera xuyên quần áo được các bạn trẻ rĩ tai nhau dùng thử, bạn thử Nude App dưới đây nhé trên iOS cho iphone, ipad

  • Tải Nude App: https://apps.apple.com/tr/app/nude-app/id1281405417

DeepNude

Hiện tại app DeepNude mới ra mắt trong năm 2019 nhưng cũng nhận được nhiều quan tâm và khá là “hot”.

Ứng dụng này có tên DeepNude và đây là một ví dụ cho việc lạm dụng AI để tạo ra những ứng dụng không tốt.

Phần mềm này dược phát hiện đầu tiên bởi Samantha Cole của Motherboard, nó có sẵn và cho phép tải xuống miễn phí trên Windows, nếu anh em muốn hình ảnh độ phân giải cao thì phải trả thêm 99 Đô la.

Deep Nude – App Camera Nhìn Xuyên Quần Áo

Ứng dụng DeepNude có khả năng “nhìn xuyên” quần áo, tạo nên hình ảnh khoả thân giả chỉ bằng một cú click chuột.

Phần mềm DeepNude sử dụng công nghệ deepfake để tạo ra hình ảnh giả. Phần mềm này hiện miễn phí trên hệ điều hành Windows, với phiên bản cao cấp cho ra chất lượng ảnh tốt hơn được rao bán giá 99 USD.

DeepNude hoạt động tốt nhất với ảnh có độ phân giải cao hoặc đối tượng trong hình đã mặc sẵn quần áo hở hang.

Xem Ngay Bài Viết  Tính chất hóa học của HNO3 là gì? 8 lưu ý khi sử dụng

Tuy nhiên, ảnh khoả thân tạo ra vẫn có chất lượng thấp, với phần da bị làm mờ và nhiều lỗi pixel.

X-ray Scanner

Ứng Dụng X-ray Scanner là ứng dụng vui dành cho người dùng Android, được thiết kế để quét một bộ phận bất kỳ trên cơ thể bằng máy quét tia X giả lập, hữu ích với những ai thích vui đùa trong thực tế, mang lại niềm vui cho bạn bè và mọi người xung quanh.

X Ray App Xuyên THấu Quần Áo

X Ray Scanner cho phép bạn chụp tia X và xem X quang hình ảnh bằng camera trên di động. Bạn dễ dàng nhìn thấy tia X của tay, chân, đầu hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Với ứng dụng X ray Cloth Scan Camera, bạn có thể nhìn xuyên qua một cánh cửa đang đóng kín, bất kể chất liệu bằng gỗ hay bằng hay tôn, hay chất liệu khác.

  • X-ray Scanner trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/x-ray-camera-x-ray-vision-sca/id1201871457
  • X-ray Body Scanner Trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xray.body.scannerprank&hl=en

Camera Xuyên Thấu Quần Áo, Đồ Vật

Cách Cài Đặt Ứng Dụng Camera Nhìn Xuyên

Trước khi hướng dẫn bạn cài đặt các app camera xuyên thấu này Chiase1.com muốn lưu ý bạn là bạn nên tải các ứng dụng này trực tiếp trên kho ứng dụng của Play Store (Android) hoặc Appstore của iphone ios.

Không nên download các phần mềm này ở các trang web cung cấp không rõ nguồn gốc nguy cơ lây nhiễm và bị đính kèm virus nhằm phát tán là rất cao nên bạn hết sức lưu ý điều này nhé.

Xem Ngay Bài Viết  THIẾT LẬP THANH TOÁN TRÊN WOOCOMMERCE

Để cài đặt app camera nhìn xuyên thấu bạn thao tác như sau:

– Bước 1: Mở điện thoại bạn lên vào kho Appstore của iphone hoặc Play Store của Android nhập vào ô tìm kiếm tên của 1 trong 4 ứng dụng chia sẽ ở trên

– Bước 2: Sau khi đã tìm thấy, nhấp vào Install để cài đặt

– Bước 3: Đợi một lát ứng dụng cài xong bạn mở ra để dùng là hoàn thành, đơn giản đúng không nào.

Video trải nghiệm thực tế cho các bạn:

Rate this post