Top 10 App nhận kim cương Miễn phí trong Free Fire nhiều nhất 2023

Tin Tức

Bạn muốn nhận được kim cương trang bị cho nhân vật chơi game mỗi ngày thì không thể bỏ qua bài viết này. Sau đây là Top 10 App nhận kim cương Miễn phí trong Free Fire yêu thích nhất 2023. Cùng Appkiemtien tham khảo ngay các thông tin này nhé!

App Booyah – Kiếm KC miễn phí

Một ứng dụng Garena Free Fire phát triển với ứng dụng live trực tiếp cho game thủ. Bạn có thể thực hiện thu âm, ghi hình và chia sẻ các cuộc chiến của mình đến với bạn bè trên các mạng xã hội. Mọi người theo dõi Live trực tiếp sẽ nhận được KC từ phía người phát trực tiếp.

Nhận kim cương từ ứng dụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần dánh 60 phút để theo dõi buổi Live của người khác thông qua ứng dụng này. Sau khi kết thúc thì bạn sẽ được khoản KC được đề xuất trước đó. Đối với ứng dụng này sẽ kiếm được kim cương dễ dàng. Việc để người dùng live đến 60 phút sẽ không thật sự mất nhiều thời gian.

Bạn có thể nhận được nhiều kim cương hơn thì mọi người cần tham gia vào các sự kiện và cuộ thi Free Fire mà ứng dụng tổ chức. App Booyah hiện nay có trên điện thoại iOS và Android nên mọi người hoàn toàn có thể tải nhanh trên kho ứng dụng.

App Vòng quay FF Free đổi KC

Vòng quay FF hoàn toàn miễn phí, những tính năng có sẵn trong FF mà bạn không cần tải ứng dụng hay làm bất cứ điều gì. Vòng quay may mắn này bạn chỉ cần thường xuyên thực hiện vào mỗi ngày. Cứ mỗi ngày bạn thực hiện cấp 1 – 2 lượt quay thưởng miễn phí. Phần thưởng của các lượt quay là vật phẩm và kim cương. Tùy vào việc bạn thực hiện quay trúng mà nhận được quà tặng đó.

Đối với cách nhận kim cương miễn phí FF, vòng quay may mắn này bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chuyển đổi hay từ thẻ cào sang kim cương. Bạn có thể chuyển thẳng KC vào trực tiếp ID. Sau đó, bạn sử dụng kim cương để mua những vật phẩm mà mình có nhu cầu.

Xem Ngay Bài Viết  Cách dùng các dấu câu trong văn bản tiếng Trung

Lulu Box Free Fire

Lulu Skine Box là một kho ứng dụng cá game mới ra mắt thị trường. Ở đây bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều các game khác nhau. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ để kiếm kim cương từ ứng dụng này.

Đơn giản nhất là bạn tải game theo yêu cầu, mở tài khoản và chơi thử ngay. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ được trả một mực tiền thưởng phù hợp.

Và tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể kiếm tiền qua việc tải game. Sau khi nhận được tiền trên ứng dụng quy đổi thành tiền mặt. Bạn có thể mua những vật phẩm mà mình mong muốn cho nhân vật game Free Fire mà mình yêu thích.

Google Opinion Rewards

Đây là ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên ứng dụng CH Play. Opinion Rewards là ứng dụng chuyên về nền tảng khảo sát nhận tiền. Các bài khảo sát có sẵn, bạn có thể tải và sử dụng thực hiện các nhiệm vụ khảo sát theo yêu cầu.

Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành thì bạn sẽ được đổi sang quà tặng và dùng mã quà tặng đó trong game của mình. Người sử dụng cũng có thể đổi phần thưởng Free Fire chính thức trên trình duyệt web của bạn.

Mã quà tặng còn được đổi sang kim cương trong thời gian 24h. Sau đó, bạn có thể sử dụng kim cương đó để mua vật phẩm game cho nhân vật mà mình yêu thích.

App Poll Pay – khảo sát kiếm tiền đổi kim cương

Poll Pay là ứng dụng khảo sát để kiếm tiền. Bạn sẽ thực hiện các cuộc khảo sát ngắn qua ứng dụng đề xuất và làm nhiệm vụ vô hạn. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ thì mọi người sẽ nhận tiền thưởng. Và để rút được tiền thì mọi người có thể dễ dàng nhận qua Paypal của mình.

Sau khi nhận được tiền qua ứng dụng bạn có thể sử dụng để thanh toán cho mọi nhu cầu, mua vật phẩm và tích lũy nhiều tiền hơn để mua kim cương.

Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào cho việc trả lời khảo sát cả. Cho nên, bạn có thể yên tâm chăm chỉ qua App Poll Pay.

Xem Ngay Bài Viết  INTERNET LÀ GÌ? – NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN INTERNET LÀ GÌ?

App Easy Rewards – nhận thưởng KC FF

App Easy Rewards là ứng dụng tổng hợp nhiều cách thức kiếm tiền như tải game,, chơi game hay làm bài khảo sát,… Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định.

Mọi người sẽ thực hiện tích điểm sau auy đổi thành tiền. Khi đủ số tiền được rút, bạn sẽ nhận được tiền qua Paypal. Sau đó, bạn có thể dễ dàng dùng số tiền kiếm được mua kim cương trên FF. Sử dụng kim cương đó để mua các vật phẩm game mình thích.

Bên cạnh việc rút tiền về Paypal, mọi người có thể đổi điểm thưởng trong app Easy Rewards sang dạng thẻ quà tặng App Store, Amazon hay Google Play,… Sau đó, bạn tiến hàng đổi sang mã quà tặng thành kim cương với tính năng đổi thẻ quà tạng trong game Free Fire nhanh chóng.

App FOAP – Kiếm kim cương chỉ bằng hình ảnh

Với một người đam mê chụp hình thì không nên bỏ qua app Foap. Đây là ứng dụng chuyên về chụp ảnh chuyên nghiệp, có khả năng chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh trở nên độc đáo.

Sau khi bạn có những bức hình đẹp, chuẩn nhất thì đăng hình vào kho ảnh của app để bán và chia hoa hồng 50/50. Tiền mọi người bán được từ việc bán ảnh sẽ được rút về Paypal nhanh chóng.

Số tiền nhận được từ việc bán ảnh, bạn có thể dùng để mua kim cương. Sau đó, bạn có thể đổi mua nhiều vật phẩm chơi game khác. Nếu ảnh của bạn có tính nghệ thuật cao, độc đáo thì có thể kiếm được đến 100$.

App Dreame – Kiếm KC qua việc đọc sách

App đọc sách vừa kiếm được tiền bạn có tin không? Với app Dreame thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng qua việc đọc sách mỗi ngày cùng với mọi người.

Ứng dụng này chỉ dành cho những bạn nào có đam mê về sách, muốn viết sách, viết truyện ngắn. Khi bạn hoàn thành các mẫu chuyện ngắn trên ứng dụng thì có thể kiếm được khoản tiền lớn từ 50$ trở lên.

Số tiền kiếm được bạn có thể dễ dàng rút qua Paypal. Sau đó, mọi người cos thể dùng tài khoản Paypal của mình để thanh toán mua kim cương. Sử dụng tiếp kim cương để mua các vật phẩm chơi game mà mình muốn. Số tiền kiếm được càng nhiều trên app thì bạn sẽ mua được lượng kim cương càng khủng.

Xem Ngay Bài Viết  Làm thế nào để xác định CPU đã hỏng hay chưa?

App Big time – chơi game kiếm KC FF

Big Time là app cho tổng hợp rất nhiều game mới ra mắt trên thị trường, thu hút nhiều người tải game và chơi game. Thông qua cách tặng thưởng và thực hiện nhiệm vụ đặt ra trên ứng dụng. Nhiệm vụ rất đơn giản, mọi người chỉ cần tải ứng dụng về máy và chơi game thôi.

Việc tải game và chơi game đã giúp bạn có được thu nhập điểm và đổi chúng thành đồng bạc xanh để mua sắm trong Free Fire. Số điểm này bạn có thể quy đổi thành đô lô hoặc sử dụng trong những chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng tuần.

Trường hợp, bạn muốn sử dụng tiền mặt thì có thể dễ dàng rút qua Paypal. Bạn chỉ tích lũy tối đa 10$ là có thể đủ điều kiện rút tiền.

App Cashzine – Đọc tin kiếm tiền miễn phí

App Cashzine là một trong những ứng dụng đọc tin tức kiếm tiền. Mỗi ngày bạn chỉ vào app thực hiện nhiệm vụ, đọc tin và hoàn tất các tin theo yêu cầu. Ứng dụng này cho phép bạn tích lũy điểm đọc tin để đổi lấy tiền sử dụng trong Free Fire.

Điều bạn cần làm là mở ứng dụng và vào trang tin tức đọc báo hoặc treo máy đến lúc đạt số giờ quy định là nhận được tiền. Cách khác, bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè, người thân tương tác trên các tin tức để nhận điểm thưởng.

Số điểm thưởng này bạn có thể dùng để đổi sang thẻ cào hoặc rút tiền qua Paypal. Bạn có thể sử dụng tùy vào nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể sử dụng để mua kim cương trong game Free Fire trang bị cho nhân vật của mình.

Tổng hợp 10 App nhận kim cương Miễn phí trong Free Fire đổi lấy kim cương dễ nhất đã được chia sẻ đến bạn đọc. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể để lại đánh giá và bình luận ngay bên dưới. Chúng tôi luôn cập nhập những bài viết mới đến bạn, nhớ theo dõi trang web nhé!

Rate this post