Top Những Phần Mềm Nghe Nhạc Offline Cho Iphone Của Bạn

Tin Tức

Âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có internet để nghe nhạc trực tuyến. Vì vậy, hôm nay VDO Software sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng nghe nhạc offline tuyệt vời, giúp bạn thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi ngay trên iPhone của mình khi không có kết nối 3G/4G.

1. Ứng dụng Nhaccuatui

Nhaccuatui là một đối thủ đáng gờm của Zing MP3. Ứng dụng này có nhiều tính năng ấn tượng, trong đó điểm nổi bật là khả năng nghe nhạc offline trên iPhone. Bạn có thể tải nhạc trực tiếp xuống thiết bị để nghe mọi lúc mọi nơi.

  • Với một kho nhạc lớn bao gồm nhiều thể loại, ca sĩ nổi tiếng và cập nhật liên tục các bản hit mới, Nhaccuatui được rất nhiều người dùng iPhone yêu thích. Đây là ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất hiện nay trên iPhone.

Ứng dụng Nhaccuatui

2. Ứng dụng Zing MP3

  • Zing MP3 cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến và offline.
  • Các bài hát trên Zing MP3 được sắp xếp hợp lý theo bảng xếp hạng, thể loại, ca sĩ, album,… Giúp người dùng dễ dàng nghe nhạc offline, chia sẻ bài hát với bạn bè, tùy chỉnh chế độ nghe cũng như hiển thị lời bài hát.
Xem Ngay Bài Viết  THIẾT LẬP GIAO DIỆN MOBILE TRÊN BLOGSPOT

Ứng dụng Zing MP3

3. Ứng dụng Apple Music

  • Apple Music là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến dành cho người dùng iPhone. Ứng dụng này được cài đặt sẵn trên máy.
  • Để sử dụng Apple Music, bạn cần trả một khoản phí hàng tháng. Tuy nhiên, trong những tháng đầu tiên sử dụng, bạn có thể nghe nhạc hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Apple Music

4. Ứng dụng Spotify

Để nghe nhạc trên Spotify rất đơn giản. Bạn chỉ cần nâng cấp tài khoản lên Premium với mức phí hàng tháng, và bạn có thể thỏa thích thưởng thức nhạc hot trend mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Spotify

Những ứng dụng mà VDO Software đã giới thiệu là những phần mềm nghe nhạc offline cho iPhone tuyệt vời. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng bất kể ở đâu mà không cần phải lo lắng về kết nối internet.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua website VDO Software.

Rate this post