TẢI NGAY 5 APP LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Tin Tức

Viết là một kỹ năng khá “khó nhằn” bởi nó đòi hỏi bạn phải thực sự am hiểu về từ vựng và thành thạo trong cách sử dụng ngữ pháp. Đừng quá lo lắng, dưới đây là những ứng dụng luyện viết Tiếng Anh cực xịn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu 5 ứng dụng nổi bật và được nhiều người ưa chuộng nhất.

A. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Memrise

Memrise là một trong những ứng dụng luyện viết Tiếng Anh được biết đến nhiều nhất, phổ biến trên cả hệ điều hành Android và iOS. Memrise phù hợp cho cả người mất gốc Tiếng Anh, người mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc muốn nâng cao trình độ từ vựng Tiếng Anh. Với phương pháp đào tạo mới lạ, hiệu quả và phù hợp với đa số người dùng, Memrise cũng nằm trong top các ứng dụng luyện viết Tiếng Anh theo chủ đề dành cho người muốn ôn tập thi các chứng chỉ quốc tế.

Ứng dụng này giúp bạn tích lũy vốn từ vựng một cách chủ động, linh hoạt về thời gian, từ đó bạn có thể tự tin hơn và nhanh chóng cải thiện kỹ năng viết. Những kiến thức được truyền đạt theo cách vui vẻ, thoải mái, không gây áp lực và tạo không gian thoải mái cho việc học tập hiệu quả hơn.

Không chỉ học viết Tiếng Anh, bạn còn có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác với Memrise như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Hoa… Ứng dụng này không chỉ có trên điện thoại thông minh mà còn có thể sử dụng qua trang web memrise.com, rất tiện lợi và nhanh chóng so với sử dụng từ điển giấy truyền thống.

Xem Ngay Bài Viết  Tóm tắt truyện Tấm Cám ngắn

Memrise

=> TOP 5 WEBSITE VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ CHỈ TRONG 3 GIÂY: TẠI ĐÂY

B. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh JotterPad

JotterPad là một ứng dụng được cộng đồng sử dụng Android rất ưa chuộng. Được đánh giá là phần mềm tốt nhất, JotterPad có trình soạn thảo văn bản hoạt động cực mượt mà, giúp bạn dễ dàng thực hành viết các loại sách, thơ, tiểu luận… một cách dễ dàng, trực quan.

JotterPad cực kỳ thích hợp dành cho những người có sở thích viết lách hoặc muốn cải thiện trình độ viết Tiếng Anh. Với hàng loạt tính năng độc đáo hỗ trợ quá trình viết của bạn, ví dụ như tra từ điển ngay tại văn bản nằm trong ứng dụng.

C. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Grammarly

Grammarly là ứng dụng luyện viết Tiếng Anh theo chủ đề được sử dụng rất nhiều để kiểm tra ngữ pháp và chính tả. Đặc biệt hữu ích cho những người cần trao đổi văn bản, thư từ bằng Tiếng Anh trong công việc. Grammarly không chỉ sử dụng trên điện thoại, mà còn có thể dùng được trên trình duyệt máy tính.

Với phiên bản máy tính, Grammarly sẽ giúp bạn tải câu đơn/bài luận cần chỉnh sửa và đưa ra các gợi ý sửa lỗi để bạn cải thiện khả năng viết của mình. Grammarly cũng phát hiện lỗi chính tả và đưa ra danh sách gợi ý từ vựng thay thế, từ đồng nghĩa… để bạn vận dụng vào bài viết, giúp diễn đạt ý tưởng một cách trọn vẹn và mạch lạc hơn.

Xem Ngay Bài Viết  Cách Nghiên Cứu Từ Khóa Seo bằng Ahref

Ưu điểm vượt trội của Grammarly là bạn có thể tải về máy tính cá nhân của mình. Ứng dụng này sẽ tự liên kết và kiểm tra dò lỗi trong văn bản trên Microsoft Office trên Windows.

Grammarly

CÁCH VIẾT ĐOẠN VĂN GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG: TẠI ĐÂY

D. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Ginger

Ginger là một trong những ứng dụng luyện viết Tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ mà còn giúp người dùng nắm được các quy tắc và sử dụng tiếng Anh thông minh, hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Ginger để tìm lỗi chính tả, diễn đạt ý tưởng một cách thu hút và tự nhiên nhất. Đặc biệt, app này được sử dụng miễn phí, do đó lại càng được nhiều người ủng hộ và ưa chuộng.

Ứng dụng này hoạt động tương thích với rất nhiều phần mềm và trình duyệt phổ biến hiện nay như Word, Outlook, PowerPoint, Firefox, Chrome, Internet Explorer…

Ứng dụng Ginger tích hợp tính năng Grammar Checker giúp cải thiện khả năng viết, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc ngữ cảnh sử dụng từ sai trong đoạn văn. Ngoài ra, tính năng Sentence Rephraser giúp bạn có cách viết đa chiều hơn, diễn đạt phong phú, thu hút hơn nhờ gợi ý các thành ngữ, cụm từ, từ đồng nghĩa/trái nghĩa để bạn lựa chọn. Không chỉ cải thiện kỹ năng viết mà còn bổ sung vốn từ vựng một cách tự nhiên.

Xem Ngay Bài Viết  Mách các nàng một số app chỉnh bắp tay nhỏ hiệu quả

Xem thêm:

E. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Hemingway App Editor

Nếu bạn mong muốn chỉnh sửa các bài viết của mình sao cho dễ đọc, thu hút và ấn tượng nhất, hãy sử dụng Hemingway App Editor. Ứng dụng này đặc biệt thích hợp dành cho những người muốn thực hành văn phong đơn giản, mạch lạc như các phóng viên, biên tập viên hoặc các bloggers.

Ứng dụng này giúp bạn rà soát các lỗi ngữ pháp, chính tả kỹ lưỡng và đồng thời gợi ý giảm thiểu các câu tối nghĩa, xóa các cụm từ không cần thiết, nhằm giúp câu văn gãy gọn, súc tích hơn, không bị cứng nhắc.

Hemingway App Editor có giao diện thiết kế thân thiện, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là quá đơn giản và chân phương, chỉ thích hợp với những người theo đuổi lối viết đơn giản, dễ hiểu. Đối với những bài viết mang tính nghệ thuật hoặc sử dụng nhiều cụm từ ẩn dụ, Hemingway App Editor không phải là lựa chọn ưu tiên.

Hemingway App Editor

=> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI: TẠI ĐÂY

Trên đây là 5 ứng dụng luyện viết Tiếng Anh được nhiều người tải về điện thoại nhất. Khi học trên ứng dụng, bạn có thể chủ động về thời gian, đồng thời tự tạo hứng thú cho mình trong quá trình tiếp thu và không bị áp lực. VDO Software chúc bạn luôn đạt được những bước tiến mới trong quá trình chinh phục Tiếng Anh của mình nhé.

Rate this post