Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022

Tin Tức

Kỹ năng nói tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng giao tiếp của bạn. Tuy nhiên, việc nói tiếng Anh một cách lưu loát và diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng không hề dễ dàng. Để đạt được điều đó, quy trình luyện tập không ngừng là yếu tố hàng đầu. Hiện nay, ứng dụng luyện nói tiếng Anh là công cụ phổ biến được sử dụng rộng rãi. Vậy các ứng dụng luyện nói tiếng Anh hiệu quả nào đáng chú ý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Elsa Speak – sự lựa chọn hàng đầu với số lượng người học đông đảo

Elsa Speak là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh cực kỳ phổ biến hiện nay, với số lượng người học là một con số khổng lồ. Với khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Elsa Speak có khả năng nhận dạng giọng nói của người học và phân tích độ chính xác so với giọng bản xứ.

Chương trình và bài học được thiết kế bởi các chuyên gia của Elsa với độ khó từ đơn giản đến phức tạp. Vì vậy, dù bạn mới bắt đầu hay đã thành thạo tiếng Anh, Elsa luôn có các chủ đề phù hợp với trình độ của bạn. Ứng dụng này đã được kiểm chứng bởi sự tiến bộ của rất nhiều người dùng kiên trì trong một thời gian dài. Với độ phủ sóng rộng và độ tin cậy cao, Elsa Speak là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem Ngay Bài Viết  THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG

Talk English – sự lựa chọn hàng đầu cho luyện nghe và nói

Talk English là một phần mềm học nghe nói tiếng Anh cung cấp hơn 200 bài học bao gồm tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng thông thường và thực hành đối thoại với người máy. Talk English được coi là một trong những ứng dụng luyện nghe và nói tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt phù hợp cho những người có nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Memrise – hỗ trợ luyện nói tiếng Anh với đa dạng ngôn ngữ

Memrise cung cấp các bài học với đa dạng ngôn ngữ trên thế giới, với độ chuẩn và chính xác cao. Ứng dụng này phù hợp với mọi cấp độ người học, từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, với hiệu quả cao. Memrise còn tích hợp chế độ nhắc nhở, giúp bạn ghi nhớ và tự luyện tập một cách hiệu quả. Điều này rất hữu ích vì việc học tiếng Anh không yêu cầu một lịch trình hoặc người hướng dẫn cụ thể.

English Conversation Practice – rèn luyện kỹ năng giao tiếp hàng ngày

English Conversation Practice nổi tiếng với đa dạng chủ đề (hơn 200 đoạn hội thoại) phản ánh thực tế đời sống. Người học có thể thực hiện nhiều thao tác luyện tập sau khi nghe xong từng đoạn hội thoại, qua đó có thể hiểu sâu hơn về văn hóa ứng xử và cách diễn đạt trong từng tình huống cụ thể. Ứng dụng này còn chứa các câu đố tiếng Anh nhằm hỗ trợ người học hiểu sâu hơn về bài học. Với các đoạn ghi âm và điểm số từ các câu đố, bạn có thể theo dõi tiến độ học của mình theo thời gian.

Xem Ngay Bài Viết  Sự Thăng Hoa Của Việc Cược Nhỏ: Khám Phá Sự Phổ Biến Và Sức Hấp Dẫn

Hello-Hello Learn Languages – học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc

Hello-Hello Learn Languages là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh được xây dựng bởi Hội Đồng Giảng Dạy Ngoại Ngữ Mỹ (American Council on the Teaching of Foreign Languages). Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng và độ chính xác của các bài học.

Ứng dụng này mang đến cho bạn một thế giới ảo, nơi bạn có thể hòa mình vào các đoạn hội thoại và hóa thân thành các nhân vật trong từng tình huống, bắt chước cách diễn đạt và giao tiếp của họ. Además de eso, Hello-Hello Learn Languages cung cấp hơn 1000 từ vựng thông dụng thông qua trò chơi và bài tập nhỏ, giúp người dùng có những phút giây luyện tập thú vị mà không nhàm chán.

Hello-Hello Learn Languages không chỉ là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh, mà còn giúp bạn rèn luyện cả kỹ năng nghe, đọc và viết. Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp hơn 12 ngôn ngữ nước ngoài khác như tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hungary, tiếng Nhật, tiếng Hindi…

Learn English By Conversation – học từ các bài hội thoại đời thực

Learn English By Conversation bao gồm các bài học được trích từ các chương trình của BBC Learning English Programme: The English We Speak, 6 Minute English, English At Work,… Chính vì vậy, các bài học của Learn English By Conversation được kiểm chứng và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đến với người học.

Xem Ngay Bài Viết  CMS – HỆ QUẢN TRỊ NỘI DUNG LÀ GÌ ?

Learn English By Conversation chủ yếu chứa các video/clip/audio kèm bản transcript và dịch, danh sách từ vựng và phần giải thích. Như các ứng dụng khác, Learn English By Conversation cũng tích hợp chế độ ghi âm giọng nói và cho phép bạn nghe lại. Qua Learn English By Conversation, bạn không chỉ rèn kỹ năng nói mà còn có thể luyện kỹ năng nghe và bổ sung từ vựng, cấu trúc ngữ pháp.

Learn English By Conversation có thể được sử dụng cả online và offline. Dù bạn ở bất kỳ đâu, làm bất kỳ công việc gì và có kết nối internet hay không, bạn đều có thể sử dụng ứng dụng này để luyện tập tiếng Anh. Hơn nữa, trong quá trình học, bạn còn có thể tương tác và kết bạn với rất nhiều người học tiếng Anh khác trên toàn thế giới đang sử dụng Learn English By Conversation.

Speak English – Listen, Repeat & Compare – luyện nghe, lặp lại và so sánh

Speak English – Listen, Repeat & Compare nổi bật với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hai cấp độ lựa chọn: beginner (người mới bắt đầu) và advanced (trình độ tiếng Anh nâng cao). Với phương pháp luyện tập nghe, lặp lại và so sánh với phần nguyên gốc, Learn English By Conversation cung cấp đa dạng các chủ để bài học dựa trên sở thích và yêu cầu công việc của bạn.

Để nói tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên như người bản xứ, yếu tố quan trọng nhất là luyện tập thường xuyên. Các ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên đây là những công cụ hỗ trợ hữu ích mà VDO Software muốn giới thiệu đến bạn. Hãy lập kế hoạch, đặt mục tiêu và chinh phục tiếng Anh của bạn!

VDO Software

Rate this post